BÀI GỐC Mẹ chồng đưa tiền nhờ tôi dẫn em chồng đi mua xe, sau khi chọn cả buổi, em chồng chỉ vào một tấm ảnh khiến tôi tức muốn khóc

Mẹ chồng đưa tiền nhờ tôi dẫn em chồng đi mua xe, sau khi chọn cả buổi, em chồng chỉ vào một tấm ảnh khiến tôi tức muốn khóc

Không thay đổi được em chồng nên tôi bàn bạc với chồng, hi vọng anh sẽ cho ý kiến gì đó khả thi, nào ngờ anh lại bảo tôi cứ theo ý em ấy mà làm!!!

5 Chia sẻ

Sau ngày cưới, em chồng đột ngột trở về với bộ đồ nhàu nát, đầu tóc bù xù và đôi mắt sưng húp

P.P.L.I, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Cả nhà đang lo cô em chồng xinh đẹp ế thì đột ngột em ấy đưa về một người đàn ông chẳng có điểm gì nổi bật, nói là muốn cưới càng sớm càng tốt.

Em chồng tôi, tên Đào, là một cô gái xinh đẹp nên có rất nhiều anh chàng theo đuổi, em ấy thay người yêu như thay áo. Nhiều lần gia đình đã khuyên Đào hãy chọn một người đàn ông có công việc đàng hoàng và đối xử tốt mà lấy làm chồng, đừng yêu lăng nhăng chỉ thiệt thân con gái.

Thế nhưng Đào lại nói là con gái có mỗi tuổi thanh xuân là đẹp nhất, không yêu đương chơi bời là phí của trời. Phải chơi hết mình, chơi hết tuổi trẻ sau đó mới tính đến chuyện chồng con.

Khuyên em ấy mãi chẳng được, đến lúc bố mẹ mệt mỏi buông xuôi thì Đào dẫn về một anh chàng ngoại hình bình thường, công việc là công nhân. Em nói là sẽ lấy người đàn ông đó làm chồng và muốn tổ chức đám cưới sớm nhất có thể.

Bố mẹ chồng vui mừng hưởng ứng ngay, còn tôi luôn đặt dấu hỏi tại sao Đào xinh đẹp như thế lại lấy người đàn ông chẳng có gì nổi bật? Lúc chỉ có hai chị em, tôi đã hỏi nhưng Đào khó chịu bảo là không phải việc của tôi thì đừng có xen vào.

Thế là đám cưới của em chồng nhanh chóng được diễn ra theo đúng kế hoạch. Gả được con gái đi rồi mẹ chồng tôi mừng lắm vì trong suy nghĩ của bà thì con gái là phải lấy chồng, càng để lâu trong nhà càng ế.

Kết thúc đám cưới, cả nhà mệt rũ người nên về tới nhà liền ngủ say, sáng hôm sau đang ăn sáng thì mọi người sốc nặng khi thấy bộ dạng của em chồng. Tóc em ấy thì bù xù, quần áo nhàu nát bẩn thỉu và đôi mắt sưng húp kéo lê chiếc vali.

Sau ngày cưới, em gái chồng đột ngột trở về với bộ đồ nhàu nát bẩn thỉu, đầu tóc bù xù và đôi mắt sưng húp lên khiến cả nhà giật mình - Ảnh 1.

Phải chơi hết mình, chơi hết tuổi trẻ sau đó mới tính đến chuyện chồng con. (Ảnh minh họa)

Mẹ chồng hốt hoảng chạy lại hỏi xem chuyện gì đã xảy ra. Đào ôm chặt lấy mẹ và bật khóc, trong giọng nói lạc đi tôi nghe thấy là bị chồng đuổi ra đường ngay trong đêm và em ấy đã phải đi bộ suốt một đoạn đường dài 10km mới bắt được xe về nhà ngoại.

Mọi người đều dồn dập hỏi lý do bị chồng đuổi thì Đào nhất định không nói, bố chồng bức xúc quá liền lấy điện thoại gọi cho bên thông gia nhưng ngay sau đó bị em ấy giật lại và cầu xin đừng gọi. Đào thú nhận tất cả lỗi là của em ấy nhưng lại không chịu nói cho mọi người biết nguyên nhân bị đuổi ra khỏi nhà chồng ngay trong đêm tân hôn.

Hai ngày sau, khi tinh thần của Đào ổn hơn rồi, em ấy tìm tôi nói là đang mang thai được 3 tháng, bị bỏ rơi, cứ nghĩ là lấy người chồng tầm thường thì anh ta sẽ chấp nhận. Nào ngờ ngay trong đêm tân hôn, em rể đã dụ dỗ ngon ngọt để Đào nói lý do cưới gấp, vì muốn được thanh thản nên em chồng đã thú nhận có thai.

Ai ngờ vừa nói ra mang thai con của người đàn ông khác, em rể ném hết quần áo ra sân và chỉ thẳng mặt đuổi Đào ra khỏi nhà.

Hiện em chồng đang rất hối hận, không biết nên giải quyết thế nào với đứa con nữa vì em ấy không muốn làm mẹ đơn thân. Tôi không biết phải làm sao trong lúc này mong mọi người cho lời khuyên?

(annhien...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm