BÀI GỐC Sau ngày cưới của tôi, chị dâu đột ngột mất tích, 3 năm sau quay về tiết lộ lý do trong nước mắt (P1)

Sau ngày cưới của tôi, chị dâu đột ngột mất tích, 3 năm sau quay về tiết lộ lý do trong nước mắt (P1)

Mới sáng sớm anh trai đã hốt hoảng chạy sang nhà tôi thông báo vợ mất tích. Cả nhà điêu đứng nhìn nhau.

2 Chia sẻ

Sau ngày cưới của tôi, chị dâu đột ngột mất tích, 3 năm sau quay về tiết lộ lý do trong nước mắt (P3)

Chị dâu dẫn đứa bé quay về, nói trong nước mắt lý do mà 3 năm trước chị phải vội vã bỏ trốn khỏi chồng.

Khi gọi điện về bên ngoại, bố mẹ vợ mắng anh tôi một trận. Ông bà bảo không ngờ anh tôi lại đối xử với vợ tệ hại như thế. Khi ông bà giao con gái cho anh tôi, chị dâu rất xinh xắn, mũm mĩm, còn bây giờ đau khổ, phờ phạc. Anh tôi giải thích nhưng bố mẹ chị dâu tắt máy. Họ gọi lại cho mẹ tôi, bảo ông bà chờ ngày chị dâu sinh con xong, đứa bé cứng cáp khỏe mạnh rồi họ sẽ đưa chị dâu về giải thích rõ ràng chuyện chị ấy bỏ đi. Khi đó, anh tôi cũng phải kí đơn ly hôn để giải thoát cho vợ.

Bố mẹ tôi giận điên người, mắng anh tôi rồi đòi từ mặt nếu anh ấy không đi xin lỗi rồi đưa vợ về. Anh tôi đành phải mua vé máy bay vào quê vợ. Nhưng anh quay về rất sớm, chỉ sau 2 ngày. Anh ấy nói chưa kịp gặp vợ thì đã bị bố mẹ, anh chị bên nhà vợ đuổi đánh rồi. Lúc này bố mẹ tôi mới biết anh tôi đã làm chuyện gì đó rất khủng khiếp với vợ nên mới khiến chị dâu bỏ đi, bên nhà chị mới giận dữ đến vậy. Bất đắc dĩ, gia đình chúng tôi đành chờ đợi và cấm đoán tuyệt đối chuyện anh tôi có quan hệ với bất cứ cô gái nào khác.

Ngày chị dâu sinh con, mẹ tôi định vào thăm con dâu nhưng bố tôi nằm viện nên bà không đi được. Bà chuyển cho chị dâu 20 triệu, còn gọi điện dặn dò chị rất kĩ. Nhưng từ sau khi sinh xong, chị dâu chỉ nhận điện thoại của mẹ tôi và lần nào cũng tắt máy rất nhanh, không hề có ý định quay về.

Sau ngày cưới của tôi, chị dâu đột ngột mất tích, 3 năm sau quay về tiết lộ lý do trong nước mắt (P3) - Ảnh 1.

Chị nói khi đó, chị chỉ mong thoát khỏi anh tôi càng sớm càng tốt mà thôi. (Ảnh minh họa)

Mãi 3 năm sau, chị dâu mới dẫn con về thăm ông bà nội. Bố mẹ tôi thấy chị thì mừng lắm, cứ xuýt xoa mãi. Đứa nhỏ giống anh tôi như đúc, từ khuôn miệng đến đôi mắt, dáng đi. Bố tôi không ngần ngại cho hẳn đứa nhỏ cuốn sổ tiết kiệm 200 triệu để làm vốn học tập sau này, cũng như chuộc lỗi với chị dâu.

Lúc này, chị dâu tôi mới kể lại chuyện đêm năm đó. Sau khi uống say, anh tôi ép vợ quan hệ. Nhưng chị dâu tôi đang có bầu, thai lại dọa sẩy nên chị kiên quyết từ chối. Thế là anh đập đồ đạc và mắng chị bằng những từ ngữ chợ búa, còn nghi ngờ đứa nhỏ trong bụng không phải của anh. Đau khổ quá, chị lợi dụng lúc anh ngủ, ôm đồ đạc bỏ đi, đến thẳng sân bay rồi mua vé ngay trong đêm.

Chị nói khi đó, chị chỉ mong thoát khỏi anh tôi càng sớm càng tốt mà thôi. Và bây giờ cũng thế. Anh chưa từng đối xử với chị như một người vợ. Với anh, chị chỉ là đồ vật sở hữu mà thôi. Chị nhẹ nhàng đưa đơn ly hôn, mong anh kí để giải thoát cho nhau. Anh tôi điêu đứng, van xin chị tha thứ nhưng mặt chị lạnh tanh. Nghĩ đến cảnh anh trai chờ đợi chị suốt 3 năm, giờ nhận lại kết quả như thế này, tôi cũng xót xa. Nhưng quay lại rồi thì tôi không biết anh ấy có thay đổi bản thân không? Gia đình tôi nên khuyên vợ chồng anh như thế nào cho đúng đắn đây?

(hoangmy...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm