Sau ngày cưới của tôi, chị dâu đột ngột mất tích, 3 năm sau quay về tiết lộ lý do trong nước mắt (P1)

Mới sáng sớm anh trai đã hốt hoảng chạy sang nhà tôi thông báo vợ mất tích. Cả nhà điêu đứng nhìn nhau.

Chị dâu tôi rất hiền và cam chịu. Anh tôi nổi tiếng là cộc cằn, kĩ tính và keo kiệt, tính toán như đàn bà. Bố mẹ tôi nuôi anh hai mươi mấy năm mà anh chưa bao giờ cho ông bà một đồng nào dù lương cũng cao. Sau công ty chuyển anh vào Nam làm việc rồi anh quen chị. Lần đầu tiên chị về nhà chúng tôi chơi, tôi đã hỏi bóng gió chị đã tìm hiểu kĩ anh tôi chưa? Chị ấy cười, nói anh tôi rất yêu thương chị, công việc cũng ổn định, với chị như thế là đủ rồi. Lúc ấy, anh tôi đúng là yêu thương chị thật. Nhìn cách anh chăm sóc chị, gỡ từng miếng thịt ghẹ cho chị ăn mà tôi không thể tin nổi đấy là anh trai mình. Cả nhà tôi cứ nghĩ yêu chị, anh đã thay đổi.

Một năm sau thì anh cưới. Chị dâu phải chuyển việc về Bắc để theo chồng. Gia đình tôi thương chị lắm. Mẹ tôi trước đây làm dâu rất khó khổ với bà nội nên giờ mẹ luôn tâm niệm sẽ đối xử tốt với con dâu, không để con dâu trải qua những ấm ức mà mình từng chịu. Hơn nữa chị dâu tôi lại làm dâu xa quê, chắc chắn đã rất buồn và thiệt thòi rồi.

Sau ngày cưới của tôi, chị dâu đột ngột mất tích, 3 năm sau quay về tiết lộ lý do trong nước mắt (P1) - Ảnh 1.

Hơn nữa chị dâu tôi lại làm dâu xa quê, chắc chắn đã rất buồn và thiệt thòi rồi. (Ảnh minh họa)

Nhưng rồi ngay đêm tân hôn, chị dâu đã khóc nức nở ôm một bên má đỏ xuống phòng mẹ tôi. Chị ấy khóc như mưa, khóc nghẹn lại mà không thể nói thành câu rõ ràng. Sau đó, anh tôi xuống phòng, xin lỗi. 

Hóa ra anh chị mở phong bì mừng cưới nhưng có một người bạn của chị đã chuyển khoản thẳng cho chị mà không đưa phong bì. Anh tôi đối chiếu từng phong bì trong danh sách khách mời, phát hiện thiếu người ấy nên hỏi chị. Chị thật thà nói ra, không ngờ anh kiên quyết bắt chị phải chuyển khoản trả lại số tiền ấy cho mình. Vợ chồng nói qua nói lại, chị bị chồng tát một cái đau điếng trong bất ngờ. Sốc quá, chị khóc không thành lời.

Bố mẹ mắng anh tôi một trận rồi xoa dịu chị dâu. Hai vợ chồng dắt díu nhau về phòng. Tưởng êm đẹp mọi chuyện rồi, không ngờ nửa đêm, trên phòng anh tôi lại phát ra tiếng động rất lớn. Cả nhà choàng tỉnh, hốt hoảng chạy lên xem thử rồi chết đứng trước cảnh tượng trước mắt.

(Còn tiếp)

Chia sẻ
Đọc thêm