Sau một đêm ngủ lại, chồng cũ bỗng đưa 1 triệu cùng yêu cầu khiến tôi uất nghẹn, bàng hoàng

H.Dương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tôi bất ngờ khi sáng hôm sau, chồng cũ đưa tôi 1 triệu đồng.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Hướng Dương ơi,

Vợ chồng tôi ly hôn sau 4 năm chung sống vì tôi bị vô sinh. Tôi vẫn còn yêu chồng nhưng buộc phải chia tay vì không muốn nhà chồng bị đoạn tuyệt hương hỏa. Tôi đau khổ, suy sụp và sút hẳn 8kg chỉ sau khi ly hôn vài tháng.

Hiện tại, chồng cũ đã lấy vợ mới và vợ anh ấy đang mang thai. Mấy ngày trước, bỗng nhiên anh đến tìm tôi. Chúng tôi ăn tối với nhau. Vì còn tình cảm nên chuyện gì đến cũng phải đến. Tôi đã rất hạnh phúc dù cũng đau đớn khi bản thân vô tình biến thành kẻ thứ ba trong cuộc hôn nhân mới của chồng cũ.

Nào ngờ sáng hôm sau, trước khi rời khỏi nhà tôi, anh lại đưa tôi 1 triệu. Anh còn nói sau này sẽ thường xuyên ghé lại thăm tôi và hi vọng tôi vẫn sẽ cho anh ân ái. Giá một đêm là 1 triệu. "Dù sao em cũng không thể có con, chi bằng chiều chuộng anh để kiếm ít tiền sau này dưỡng già".

Tôi cay đắng bật khóc ngay lúc đó. Hướng Dương ơi, tôi yêu anh mà anh lại tuyệt tình tuyệt nghĩa với tôi quá. Tôi chỉ sợ lần sau anh ghé, tôi vẫn không đủ can đảm từ chối dù biết mình đang bị xúc phạm. Tôi phải làm gì bây giờ? (Xin giấu tên)

Sau một đêm ngủ lại, chồng cũ bỗng đưa 1 triệu cùng yêu cầu khiến tôi uất nghẹn, bàng hoàng - Ảnh 2.

Chào bạn,

Ly hôn khi vẫn còn yêu là một chuyện rất đau đớn. Hướng Dương rất thấu hiểu và xin chia sẻ nỗi lòng với bạn. Nhưng chuyện quá khứ, bất kể đúng sai thế nào, hãy cứ buông tay và mạnh mẽ sống vì tương lai. Bạn không nên vì quá khứ mà dằn vặt chính bản thân mình, để rồi không thoát ra được mà cũng chẳng thay đổi được kết quả ở hiện tại.

Chồng cũ của bạn đã không còn tình cảm với bạn nữa rồi. Hành động và lời nói của anh ta chỉ toàn là sự xúc phạm, coi thường và gây tổn thương cho bạn. Vậy thì chẳng có lý do gì để bạn tiếp tục yêu thương một người đàn ông không xứng đáng như thế.

Bạn nên bản lĩnh, kiêu hãnh tự vực dậy tinh thần. Hãy đọc sách, nghe nhạc, đi du lịch, giao tiếp bạn bè, tham gia các khóa học... Nếu bạn cứ bi lụy, sầu não như thế, bạn sẽ càng chìm đắm trong đau khổ và không nhận ra được ý nghĩa của cuộc sống. Hãy kiên cường từ chối thẳng thừng lời yêu cầu và đưa trả số tiền kia cho chồng cũ. Không ai có thể chà đạp lên danh dự và nhân phẩm của bạn nếu bạn không cho phép. Bạn xứng đáng có một tình yêu chân thành, bạn xứng đáng nhận được sự trân trọng từ người khác. Đừng mơ chi chút duyên thừa, đừng tự biến mình thành kẻ thứ ba và tự hạ thấp nhân cách của bản thân chỉ vì một người đàn ông.

Thân ái.

Hướng Dương.

https://afamily.vn/sau-mot-dem-ngu-lai-chong-cu-bong-dua-1-trieu-cung-yeu-cau-khien-toi-uat-nghen-bang-hoang-2022021009151254.chn

Chia sẻ
Đọc thêm