Vô tình gặp bạn thân, cô ấy tiết lộ một chuyện khiến tôi run rẩy, đứng không vững

H.Dương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nếu như không vô tình gặp bạn thân, có lẽ tôi đã không biết chuyện này?

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

7 năm nay, tôi luôn nghĩ chồng mình là người đàn ông tuyệt vời nhất. Anh yêu thương và chung thủy với vợ. Nào ngờ, hôm qua, khi vô tình gặp bạn thân ở siêu thị, cô ấy tiết lộ một chuyện khiến tôi điêu đứng.

Cô ấy ngạc nhiên hỏi chồng tôi đâu? Sao chúng tôi không đi cùng với nhau? Tôi nói chồng đi công tác mấy ngày nay rồi. Bạn thân tôi kinh ngạc nói vừa thấy chồng tôi trong siêu thị nhưng thấy anh ấy có vẻ vội vã nên mới không tiến lại chào hỏi.

Tôi hoang mang gọi điện cho chồng. Rõ ràng anh ấy nói đi công tác ngoại tỉnh, sao lại xuất hiện trong siêu thị được? Chồng tôi bắt máy, giọng điệu bực bội bảo đang làm nên tôi đừng gọi làm phiền anh ấy.

Trong lúc tôi còn ngờ ngợ thì bạn thân kéo tôi chạy đến khu vực mua sắm. Nhìn chồng tỉ mỉ chỉnh trang phục cho một cô gái xinh đẹp khác, trời đất dưới chân tôi như sụp đổ.

Hiện giờ, anh đã công khai nói yêu người ta, còn sống với tôi chỉ vì tình nghĩa và trách nhiệm với con cái. Tôi đau đớn, mất lòng tin. Tôi phải làm sao để kéo chồng trở về với gia đình đây? (khanhmy...@gmail.com)

Vô tình gặp bạn thân, cô ấy tiết lộ một chuyện khiến tôi run rẩy, đứng không vững - Ảnh 2.

Chào bạn,

Phát hiện chồng ngoại tình là chuyện mà không người phụ nữ nào mong muốn. Hướng Dương rất thấu hiểu và xin chia sẻ cùng bạn. Mong bạn bình tĩnh, đừng đưa ra bất cứ quyết định hay có hành động nóng vội trong giai đoạn nhạy cảm và khó khăn này.

Bạn nên có một cuộc nói chuyện nghiêm túc, bình đẳng dựa trên cơ sở giữ vững hôn nhân với chồng. Cả hai cần bình tĩnh nhìn nhận thấu đáo và tháo gỡ những gốc rễ của vấn đề.

Sau cuộc nói chuyện, cả hai hãy thống nhất quyết định cuối cùng. Nếu cần thiết, vợ chồng bạn nên cho nhau một khoảng không gian, thời gian riêng tư để suy ngẫm. Ly thân là chuyện không ai mong muốn nhưng trong một số trường hợp, đây là điều nên làm trước khi đưa ra quyết định.

Sau khoảng thời gian đó, nếu như chồng bạn vẫn kiên quyết "một chân đạp hai thuyền", bạn nên là người mạnh mẽ, bản lĩnh giải thoát cho mình và tạo dựng cuộc sống mới hạnh phúc hơn. Bạn xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời, có một cuộc hôn nhân bền vững, thủy chung chứ không phải một người chồng ích kỉ, chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân mà sẵn sàng chà đạp lên niềm tin, tình yêu thương của vợ và hôn nhân.

Thân ái.

Hướng Dương.

https://afamily.vn/vo-tinh-gap-ban-than-co-ay-tiet-lo-mot-chuyen-khien-toi-run-ray-dung-khong-vung-20220207104647271.chn

Chia sẻ
Đọc thêm