Sau màn "sờ ngực" sỗ sàng của ông xã Cardi B, Justin Bieber lại khiến dân tình ngỡ ngàng khi thản nhiên ôm vòng 3 Hailey trên thảm đỏ

Có vẻ như thói quen "đụng chạm" vòng 3 vợ của Justin Bieber khiến anh không thể kiểm soát dù đang trên thảm đỏ và trước rất nhiều ống kính truyền thông.

Mới đây, vợ chồng Justin Bieber và Hailey Bieber đã sánh đôi nhau tham dự buổi ra mắt phim tài liệu của nam ca sĩ "Justin Bieber: Seasons".

Đang trong thời gian vợ chồng son, tình cảm mặn nồng nên Justin Bieber không ngại thể hiện sự cưng chiều, tình tứ dành cho vợ. Nam ca sĩ sinh năm 1994 liên tục ôm hôn Hailey ngọt ngào. 

Tuy nhiên, có một hành động của Justin khiến khá nhiều người ngỡ ngàng, thậm chí là ngượng ngùng khi nhìn vào là anh đã thản nhiên chạm đôi bàn tay của mình, ôm trọn vòng 3 đầy đặn của bà xã Hailey ngay trước hàng loạt ống kính đang chĩa vào.

Sau màn "sờ ngực" sỗ sàng của ông xã Cardi B, Justin Bieber lại khiến dân tình ngỡ ngàng khi thản nhiên ôm vòng 3 Hailey trên thảm đỏ - Ảnh 2.

Sau màn "sờ ngực" sỗ sàng của ông xã Cardi B, Justin Bieber lại khiến dân tình ngỡ ngàng khi thản nhiên ôm vòng 3 Hailey trên thảm đỏ - Ảnh 3.

Sau màn "sờ ngực" sỗ sàng của ông xã Cardi B, Justin Bieber lại khiến dân tình ngỡ ngàng khi thản nhiên ôm vòng 3 Hailey trên thảm đỏ - Ảnh 4.

Đây không phải là lần đầu tiên Justin Bieber có hành động gây đỏ mặt này. Trước đó, có những lần đi dạo cùng nhau hay đơn giản là bà xã bước phía trước mình, Justin Bieber đều "bóp" vòng 3 của cô như một cách thể hiện tình cảm. Và có vẻ như Hailey cũng đã quen với hành động "âu yếm" này của chồng nên tỏ ra bình thản như không có gì.

Nguồn: People

Chia sẻ
Đọc thêm