Sau gần 3 tuần đám cưới, hậu trường thử váy cưới của bà xã Justin Bieber được tiết lộ: Vòng 1 như chực trào, vóc dáng nóng bỏng đến nghẹt thở

Cơ thể của Hailey Bieber nổi tiếng gợi cảm nhưng khi diện chiếc váy cưới được thiết kế riêng, vóc dáng nóng bỏng của bà xã Justin Bieber lại càng được tôn triệt để.

Mới đây, tạp chí Vogue vừa đăng tải đoạn video buổi thử váy cưới của Hailey Bieber trước hôn lễ hồi cuối tháng 9. Diện thiết kế váy cưới tuyệt đẹp của nhà mốt Virgil Abloh, bà xã Justin Bieber kiêu sa, lộng lẫy như một nữ hoàng, cô liên tục nở nụ cười hạnh phúc.

Sau gần 3 tuần đám cưới, hậu trường thử váy cưới của bà xã Justin Bieber được tiết lộ: Vòng 3 như chực trào, vóc dáng nóng bỏng đến nghẹt thở - Ảnh 1.

Váy cưới của Hailey có dáng đuôi cá, phần thân ôm sát tôn lên toàn bộ đường cong cơ thể hoàn hảo của cô.

Sau gần 3 tuần đám cưới, hậu trường thử váy cưới của bà xã Justin Bieber được tiết lộ: Vòng 3 như chực trào, vóc dáng nóng bỏng đến nghẹt thở - Ảnh 2.

Có tới 10 người thợ thủ công và thêm 10 cộng tác viên giúp sức tạo nên bộ váy cưới này trong khoảng thời gian khá lâu để cùng với giám đốc điều hành thương hiệu Off-White - Virgil Abloh dành riêng cho Hailey.

Sau gần 3 tuần đám cưới, hậu trường thử váy cưới của bà xã Justin Bieber được tiết lộ: Vòng 3 như chực trào, vóc dáng nóng bỏng đến nghẹt thở - Ảnh 3.

Phần vai trễ cúp ngực ngang khiến khuôn ngực của Hailey trở nên gợi cảm, nóng bỏng hơn.

Sau gần 3 tuần đám cưới, hậu trường thử váy cưới của bà xã Justin Bieber được tiết lộ: Vòng 3 như chực trào, vóc dáng nóng bỏng đến nghẹt thở - Ảnh 4.

Sau gần 3 tuần đám cưới, hậu trường thử váy cưới của bà xã Justin Bieber được tiết lộ: Vòng 3 như chực trào, vóc dáng nóng bỏng đến nghẹt thở - Ảnh 5.

Chi tiết hở lưng khoe thân hình săn chắc của bà xã Justin Bieber.

Sau gần 3 tuần đám cưới, hậu trường thử váy cưới của bà xã Justin Bieber được tiết lộ: Vòng 3 như chực trào, vóc dáng nóng bỏng đến nghẹt thở - Ảnh 6.

Cận cảnh những đường nét, họa tiết đính kết tinh tế trên chất liệu ren của bộ váy cưới đắt đỏ.

Sau gần 3 tuần đám cưới, hậu trường thử váy cưới của bà xã Justin Bieber được tiết lộ: Vòng 3 như chực trào, vóc dáng nóng bỏng đến nghẹt thở - Ảnh 7.

Hailey tỏ ra vô cùng hài lòng với trang phục trong ngày trọng đại này. Nhan sắc, thần thái của nữ người mẫu cũng được khen phù hợp với thiết kế sang trọng, gợi cảm này.

Chia sẻ
Đọc thêm