Vụ lùm xùm tố Đức Phúc vô ơn khi không cho cover ca khúc, quản lý Hương Ly tiếp tục bức xúc: "Tại sao lôi Hương Ly vào?"

Phía quản lý Hương Ly bức xúc: "Tại sao lại lôi Hương Ly vào vụ này? Cái tôi nói là cách ứng xử của phía Đức Phúc về việc đối xử, quay mặt với truyền thông".

"Tâm bão" gây chú ý nhất ngày hôm nay của showbiz Việt chính là vụ lùm xùm của quản lý Hương Ly khi lên tiếng chỉ trích gia đình nhà Hoa Dâm Bụt mà cụ thể là nam ca sĩ Đức Phúc vô ơn.

Cụ thể tối 9/10, quản lý Hương Ly đăng đàn chỉ trích: "Ca sĩ thời buổi vớ vẩn. Sang công ty xin hỗ trợ xong giờ mình cần hỗ trợ lại có chút xíu thì quay lưng ngay tức thì. Vừa mới lên top thịnh hành thì quay lưng. Cái tụi Hoa Dâm Bụt xem lần sau có ai PR cho không". Sau đó người này chỉ đích danh Đức Phúc chính là người mà anh đang nhắc đến ở dòng trạng thái.

Vụ lùm xùm tố Đức Phúc vô ơn khi không cho cover ca khúc mới, phía quản lý Hương Ly tiếp tục bức xúc: "Tại sao lôi Hương Ly vào?" - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của quản lý Hương Ly tố cáo Đức Phúc vô ơn.

Sau khi bị tố vô ơn, phía Đức Phúc cũng nhanh chóng lên tiếng cho biết, trước khi ra mắt MV Hết thương cạn nhớ thì ekip có liên hệ với 1 đơn vị để hợp tác trong việc làm truyền thông cho sản phẩm và thanh toán đầy đủ các khoản chi phí. Đến khi hoàn tất công việc, người quản lý đơn vị này yêu cầu Đức Phúc cho Hương Ly - cô gái thuộc quyền quản lý của đơn vị cover ca khúc. Lúc này, phía Đức Phúc không đồng ý vì ngại tai tiếng của Hương Ly trong vụ lùm xùm trước đó với Erik.

Vụ lùm xùm tố Đức Phúc vô ơn khi không cho cover ca khúc mới, phía quản lý Hương Ly tiếp tục bức xúc: "Tại sao lôi Hương Ly vào?" - Ảnh 2.

Phía Đức Phúc thẳng thắn cho biết việc không cho Hương Ly cover ca khúc mới...

Vụ lùm xùm tố Đức Phúc vô ơn khi không cho cover ca khúc mới, phía quản lý Hương Ly tiếp tục bức xúc: "Tại sao lôi Hương Ly vào?" - Ảnh 3.

... là vì không muốn vướng lùm xùm như vụ của Erik trước đó.

Màn đáp trả giữa hai bên vẫn chưa có điểm dừng khi mới đây, phía Hương Ly tiếp tục phản pháo khi cho rằng Hương Ly không liên quan đến vụ lùm xùm với Đức Phúc. Nội dung mà người quản lý này đề cập trước đó chỉ là lên tiếng về cách ứng xử của phía Đức Phúc khi quay lưng với đơn vị truyền thông - nơi Đức Phúc từng nhờ hỗ trợ.

"Tại sao lại lôi Hương Ly vào vụ này? Trong khi cái tôi nói là cách ứng xử của phía Đức Phúc về việc đối xử, quay mặt với truyền thông? Cách đây khoảng 1 tháng, phía Đức Phúc có đến xin hợp tác, nói thẳng ra là hỗ trợ truyền thông cho sản phẩm mới Hết thương cạn nhớ, lần này và bên mình đồng ý hỗ trợ bên Đức Phúc và không lấy một xu chi phí (hỗ trợ post khoảng 40 bài trên hệ thống fanpage cho ca khúc được lan toả). Mình rất vui vẻ làm việc, họp báo bên Đức Phúc có mời đi Sài Gòn, mình cũng đặt vé tới tham dự. Nhưng cho tới khi mình nhờ để nghệ sĩ của mình cover bài hát thì bên đó từ chối. Cái mình buồn là cách ứng xử của một ca sĩ khi đi nhờ người ta và họ nhờ lại thì quay mặt, đó là cách ứng xử không đẹp, không tôn trọng phía bảo trợ truyền thông". - Quản lý Hương Ly tiếp tục thể hiện sự bức xúc của mình.

Vụ lùm xùm tố Đức Phúc vô ơn khi không cho cover ca khúc mới, phía quản lý Hương Ly tiếp tục bức xúc: "Tại sao lôi Hương Ly vào?" - Ảnh 4.

Hiện tại, bài viết trên trang cá nhân quản lý Hương Ly đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Bên dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng chỉ trích cách làm việc quá "chợ búa" của quản lý Hương Ly vì cứ liên tục "tạo phốt" khiến showbiz "dậy sóng".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm