"Sinh tử" tập 37: Việt Anh tái sử dụng “bàn tay hư hỏng” đặt vào vùng nhạy cảm của Quỳnh Nga

Vũ (Việt Anh) lại sử dụng "bàn tay hư hỏng" của mình, bắt Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) phải nghe theo mệnh lệnh của hắn.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 37 phim truyền hình Sinh tử kể tiếp câu chuyện kiện tụng đất đai của người dân Giang Kim và những cá nhân trong nhóm lợi ích.

Sau khi bàn bạc, tính kế với Vũ (Việt Anh) sẽ đổ hết mọi tội lỗi lên đầu Chủ tịch huyện, Thông (Quốc Đam) bắt đầu gây áp lực cho cấp dưới vì mọi chuyện đã rõ rành rành nhưng mãi không chịu khởi tố Chủ tịch huyện.

Có thể thấy, sự hai mặt trong con người của Thông khi vừa mới hôm trước, hắn ta còn cãi nhau với Vũ về việc không đủ chứng cứ để khởi tố ông Thành - Chủ tịch huyện, thế mà hôm nay Thông lại lập lờ, lạm dụng quyền hạn để gây khó dễ cấp dưới nhằm đạt được mục đích.

"Sinh tử" tập 37: Quỳnh Nga trố mắt nhìn Việt Anh vỗ mông bắt đi tiếp khách  - Ảnh 2.

"Sinh tử" tập 37: Quỳnh Nga trố mắt nhìn Việt Anh vỗ mông bắt đi tiếp khách  - Ảnh 3.

Thông gây khó dễ với cấp dưới phải đẩy nhanh tiến độ nhằm mục đích đổ hết tội lỗi cho ông Thành.

Về phía Vũ, sau khi bàn mưu tính kế với Thông, hắn ta tiếp tục đến gặp ông Minh - Giám đốc Sở Xây dựng để thúc đẩy dự án. Vẫn địa điểm quen thuộc chính là ổ chứa của Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga), thế nên hắn ta đã hẹn gặp riêng "chị đại làng chơi" hỗ trợ mình để công việc được thuận lợi.

Vẫn thói quen rất sỗ sàng, Vũ chẳng ngại vỗ mông Quỳnh Trinh và ép cô nàng dắt thêm các Hoa khôi khác ra mặt tiếp ông Minh. Tất nhiên với mệnh lệnh của Vũ thì Trinh dù muốn hay không cũng chẳng thể từ chối.

"Sinh tử" tập 37: Quỳnh Nga trố mắt nhìn Việt Anh vỗ mông bắt đi tiếp khách  - Ảnh 4.

"Sinh tử" tập 37: Quỳnh Nga trố mắt nhìn Việt Anh vỗ mông bắt đi tiếp khách  - Ảnh 5.

Vũ ra lệnh cho Quỳnh Trinh ra mặt tiếp ông Minh để công việc của hắn được thuận lợi.

Sau cuộc gặp với ông Minh, Vũ đã đến gặp Trần Bạt (Chí Nhân) và cho biết đang muốn cơi nới cho Giám đốc Sở Xây dựng kiếm thêm "thu nhập" từ dự án PTN. Tuy nhiên, việc làm của Vũ đã bị con trai Chủ tịch tỉnh bắt bài.

Bạt cho rằng Vũ ra vẻ dàn xếp hai bên nhưng thực ra là người có lợi nhất bởi sau vụ này ông Minh biết điều và tạo điều kiện cho dự án Nam Sông Giang thuận lợi, khiến Vũ trưng mắt, hết lời khen ngợi Bạt vì quá hiểu hắn ta.

"Sinh tử" tập 37: Quỳnh Nga trố mắt nhìn Việt Anh vỗ mông bắt đi tiếp khách  - Ảnh 6.

"Anh cũng quái lắm, ra vẻ dàn xếp cho 2 bên. Nhưng thực ra anh lại ngư ông đắc lợi. Mà sau vụ này ông Minh cũng sẽ biết điều mà cơi nới cho dự án Nam Sông Giang của anh".

"Sinh tử" tập 37: Quỳnh Nga trố mắt nhìn Việt Anh vỗ mông bắt đi tiếp khách  - Ảnh 7.

“Sinh ra tôi là cha mẹ tôi, còn người hiểu tôi chỉ có mỗi cậu thôi”.

Liệu rằng với mưu sâu kế hiểm của Vũ và Thông, kế hoạch đổ hết tội lỗi cho ông Thành sẽ thực hiện trót lọt? Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sinh tử phát sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm