Sau loạt kỷ lục, Sơn Tùng M-TP sẽ làm phần 2 cho MV "Chúng ta của hiện tại"?

Thu Thảo,
Chia sẻ

Nhiều chi tiết trong MV "Chúng ta của hiện tại" khiến fan rộn ràng đồn đoán Sơn Tùng M-TP sẽ làm phần 2 cho dự án này.

Ngay sau khi ra mắt MV Chúng ta của hiện tại, Sơn Tùng M-TP đã đạt được vô số thành tích ấn tượng. Đồng thời với hé mở từ đoạn after credit, cư dân mạng xôn xao thông tin anh sẽ nhanh chóng ra mắt phần 2 của câu chuyện này để hoàn thiện chuyện tình "kiếp trước" – "kiếp sau" đầy cuốn hút. Nhiều khán giả đồn đoán rằng Sơn Tùng M-TP sắp ra mắt phần 2 cho dự án âm nhạc này. 

Sơn Tùng M-TP phát hành MV "Chúng ta của hiện tại".

Nội dung MV là câu chuyện với mô – tuýp quen thuộc: Chàng bad guy và nàng cá tính, drama được lồng ghép vào những khung cảnh nên thơ tạo nên cú twist đẩy cảm xúc cho khán giả.

Mở đầu MV là cảnh Sơn Tùng M-TP đang rơi từ trên cao xuống, anh có thì thầm: "Kiếp trước. Kiếp sau. Chúng ta là gì của nhau", với phong cách làm sản phẩm luôn "đính kèm" nhiều tình tiết gợi mở cho khán giả, không ít người đã dự đoán nội dung Chúng ta của hiện tại chính là kiếp trước.

Sau loạt kỷ lục, Sơn Tùng M-TP sẽ làm phần 2 cho MV "Chúng ta của hiện tại"? - Ảnh 2.

Sau loạt kỷ lục, Sơn Tùng M-TP sẽ làm phần 2 cho MV "Chúng ta của hiện tại"? - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP.

Trong đoạn after credit đang đặc biệt tạo nhiều sự chú ý cho khán giả khi tiếng chuông điện thoại đánh thức Sơn Tùng M-TP trên một chiếc tàu không gian, gợi mở nên phần 2 của câu chuyện này, hay nói cách khác, đây có thể là câu chuyện kiếp sau giữa anh chàng thiếu gia "băng đảng" và cô nàng cá tính, liệu họ có được kết thúc viên mãn sau nhiều gian truân hay không?

Những chi tiết có trong MV về chuyện tình yêu đẹp, hình ảnh một thiên thần sa ngã và giọt nước mắt bay ngược lên bầu trời của Sơn Tùng M-TP tất cả đều thể hiện về một chàng trai hết lòng, luôn bảo vệ người yêu từ đằng sau, quan tâm đến cô ấy và dành tất cả mọi điều tốt đẹp nhất cho người con gái anh yêu.

Điều này, khiến khán giả mong chờ sẽ tiếp tục có phần 2 để nhân vật chính có thể đến bên nhau trong kiếp sau. Hình ảnh trong after credit, Sơn Tùng M-TP thức dậy sau tiếng chuông báo thức từ điện thoại được để "chế độ trên máy bay" và anh đang ngồi ngắm các hành tinh và vũ trụ ngoài cửa sổ như đang va vào nhau tạo nên những vầng sáng đẹp mắt. Chàng trai ngồi gật gù và gõ nhịp theo một giai điệu nào đó trong chiếc tàu không gian của riêng mình. Tuy vậy, người xem có thể dự đoán những yếu tố quan trọng sẽ được gợi mở trong phần 2 thông qua chiếc điện thoại xuất hiện trên tàu không gian.

Bên cạnh việc ra mắt MV Chúng ta của hiện tại, Sơn Tùng M-TP cũng đã công bố dự án Album được mong chờ từ cuối năm 2019 mang tên Chúng ta. Album gồm 3 ca khúc mới, trong đó có Chúng ta của hiện tại vừa được ra mắt, "Bài hát số 2" và "Bài hát số 3" trong album chính là hai bài hát mang câu chuyện tiếp nối cho cuộc tình này.

Sau loạt kỷ lục, Sơn Tùng M-TP sẽ làm phần 2 cho MV "Chúng ta của hiện tại"? - Ảnh 5.

Sau loạt kỷ lục, Sơn Tùng M-TP sẽ làm phần 2 cho MV "Chúng ta của hiện tại"? - Ảnh 5.

Sau loạt kỷ lục, Sơn Tùng M-TP sẽ làm phần 2 cho MV "Chúng ta của hiện tại"? - Ảnh 6.

Hình ảnh hiện đại của Sơn Tùng ở cuối MV chính là điều gợi mở cho phần 2.

Nhiều khán giả cũng dự đoán, 1 trong 2 ca khúc này sẽ đi theo màu sắc hiện đại, vui tươi hơn Chúng ta của hiện tại. Bởi những hình ảnh nam ca sĩ đã hé lộ trong after credit: Từ trang phục đến không gian xung quanh anh đều rất hiện đại, nhiều màu sắc và bắt mắt.

Sau loạt kỷ lục, Sơn Tùng M-TP sẽ làm phần 2 cho MV "Chúng ta của hiện tại"? - Ảnh 7.

Chia sẻ