Ra MV dài kỷ lục như phim TVB, Sơn Tùng M-TP vẫn gây sốt với 6 triệu view sau 2 tiếng, đứng đầu showbiz Việt là đây

MV "Chúng ta của hiện tại" do Sơn Tùng M-TP phát hành vừa đạt được những thành tích đáng tự hào.

Tối 20/12, MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP đã chính thức phát hành. MV có độ dài gần 15 phút, có nội dung kể về chuyện yêu đương của 1 đại ca giang hồ và cô gái hiền lành, nghèo khó. Điều đáng nói là cách quay dựng, kể chuyện của MV lại khá giống với các phim TVB giai đoạn trước.

Sơn Tùng M-TP phát hành MV "Chúng ta của hiện tại"

Theo số liệu từ Sơn Tùng M-TP, MV lần này thu hút hơn 1,5 triệu lượt người xem công chiếu. Sau 23 phút đầu tiên, MV đã đạt hơn 2 triệu lượt xem. Sau 2 tiếng phát hành đầu tiên, MV đạt hơn 6 triệu lượt xem. Đây chưa phải là thành tích cao nhất mà Sơn Tùng có được nhưng vẫn khiến các fan tự hào, bởi ở showbiz Việt hiện tại, chẳng có mấy ai làm được như Sơn Tùng M-TP.

Ra MV dài kỷ lục như phim TVB, Sơn Tùng M-TP vẫn gây sốt với 6 triệu view sau 2 tiếng, đứng đầu showbiz Việt là đây - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP.

Thời gian không chờ riêng ai, trừ khi chúng ta tạo nên những câu chuyện vượt thời gian chính là cách mà câu chuyện trong MV Chúng ta của hiện tại mang đến. Hai con người thuộc 2 thế giới hoàn toàn đối nghịch, như 2 đường thẳng song song, vì một mối nhân duyên, họ bất ngờ đổi hướng về phía nhau trong một chiều thu lá vàng rơi.

Nhân vật nam chính là một "Bad Guy" chính hiệu, ngổ ngáo, lạnh lùng, bất cần. Về sau, anh chàng đã tự trở thành người dẫn dắt, định đoạt câu chuyện của chính mình. Giữa một thế giới đầy cạm bẫy, chàng trai đó đã làm được cái mà có lẽ anh đã luôn mong chờ. Đó là đi ngược lại bản năng mạnh mẽ nhất của mình.

Ra MV dài kỷ lục như phim TVB, Sơn Tùng M-TP vẫn gây sốt với 6 triệu view sau 2 tiếng, đứng đầu showbiz Việt là đây - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP và Hải Tú.

Hành trình của cặp đôi dẫn dắt người xem đi qua nhiều cung bậc của cảm xúc. Lúc trầm, lúc bổng, lúc lại dữ dội nhưng đậm chất thơ. Từ đó khéo léo bóc tách những góc khuất của từng nhân vật.

Sơn Tùng M-TP cho biết: "Chúng ta của hiện tại là dự án quay mất thời gian nhất và vất vả nhất của tôi từ trước đến nay, rong ruổi từ Nam ra Bắc để bắt được những hình ảnh đẹp nhất cho khán giả, nên thật sự dự án này chứa đựng rất nhiều cảm xúc và sự cố gắng của tôi và ekip".

Ra MV dài kỷ lục như phim TVB, Sơn Tùng M-TP vẫn gây sốt với 6 triệu view sau 2 tiếng, đứng đầu showbiz Việt là đây - Ảnh 4.

Ra MV dài kỷ lục như phim TVB, Sơn Tùng M-TP vẫn gây sốt với 6 triệu view sau 2 tiếng, đứng đầu showbiz Việt là đây - Ảnh 5.

Còn với bài hát thì ngược lại, Sơn Tùng M-TP cho hay, anh đã hoàn thành nó rất nhanh. Lâu lắm rồi anh mới thực sự hoàn thiện một bài hát nào đó nhanh như thế. Nhanh mà vẫn cảm thấy toại nguyện, hạnh phúc và vô cùng sung sướng vì nó là cảm xúc mộc mạc, chân thành nhất mà anh có bất chợt trong một khoảnh khắc.

Ra MV dài kỷ lục như phim TVB, Sơn Tùng M-TP vẫn gây sốt với 6 triệu view sau 2 tiếng, đứng đầu showbiz Việt là đây - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm