Sau khi tham gia Ký ức vui vẻ, Nhan Phúc Vinh nói điều xúc động về Lại Văn Sâm và chương trình khiến fan "rần rần" đồng cảm

An, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau chương trình Ký ức vui vẻ, Nhan Phúc Vinh đã có những chia sẻ về MC Lại Văn Sâm cũng như chương trình.

Mới đây, chương trình Ký ức vui vẻ lên sóng trước thềm Tết Nguyên Đán đã đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc. Xuất hiện trong chương trình, nam diễn viên Nhan Phúc Vinh gây chú ý vì đây là lần đầu tiên anh tham gia show truyền hình ý nghĩa này. Xuất hiện trong chương trình, nam diễn viên Tình yêu và tham vọng cũng đã có nhiều chia sẻ xúc động, nhận được sự đồng cảm của khán giả.

Sau khi tham gia Ký ức vui vẻ, Nhan Phúc Vinh nói điều xúc động về Lại Văn Sâm và chương trình khiến fan "rần rần" đồng cảm - Ảnh 1.

Nhan Phúc Vinh và MC Lại Văn Sâm trong hậu trường. Nam diễn viên chia sẻ mình đã thần tượng MC Lại Văn Sâm từ nhỏ khi xem chương trình Trò chơi liên tỉnh.

Sau khi tham gia Ký ức vui vẻ, Nhan Phúc Vinh cũng bày tỏ cảm xúc trên fanpage của mình. Nam diễn viên đăng tải hình ảnh hậu trường khi anh chụp ảnh cùng MC Lại Văn Sâm và chia sẻ: "Rất nhiều những kỷ niệm, những ký ức của tuổi thơ đã ùa về khi đi quay hình chương trình, được trò chuyện với chú Sâm - người đàn ông mình rất yêu quý từ khi còn là trẻ con xem chương trình Trò chơi liên tỉnh mà chú Sâm làm host. Có những dòng cảm xúc nhận được sự đồng cảm và chia sẻ từ cô Hồng Vân, và nhiều nhiều những câu chuyện chưa bao giờ bản thân dám chia sẻ. Chúc cả nhà những ngày cuối năm bình an, nhiều sức khỏe để chúng ta cùng lên tinh thần chiến đấu cho một năm Tân Sửu 2021 nhiều thử thách!".

Ngay lập tức, đoạn chia sẻ của Nhan Phúc Vinh đã nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả. Nhiều fan cũng bày tỏ họ rất xúc động khi nghe những chia sẻ của nam diễn viên trong chương trình.

Sau khi tham gia Ký ức vui vẻ, Nhan Phúc Vinh nói điều xúc động về Lại Văn Sâm và chương trình khiến fan "rần rần" đồng cảm - Ảnh 2.

Tham gia Ký ức vui vẻ, Nhan Phúc Vinh đã có nhiều tâm sự về mẹ và gia đình. Nam diễn viên nói rằng khi nhìn thấy những chậu hoa Tết, anh đã rất nhớ mẹ mình. Mẹ Nhan Phúc Vinh làm nghề buôn bán nên những ngày cận Tết vô cùng bận rộn, vậy nên gia đình anh thường xuyên rơi vào tình trạng đến sát Tết vẫn chẳng kịp mua được chậu hoa nào. "Những ngày cuối năm, khi các gia đình khác được nghỉ ngơi rồi, nhưng mẹ Vinh vẫn miệt mài vì gia đình, vì con cái. Thế nên nhìn những chậu hoa này, Vinh lại nhớ đến mẹ" - nam diễn viên tâm sự.

Sau khi tham gia Ký ức vui vẻ, Nhan Phúc Vinh nói điều xúc động về Lại Văn Sâm và chương trình khiến fan "rần rần" đồng cảm - Ảnh 3.

Nói về những ký ức Tết trong mình, Nhan Phúc Vinh tâm sự từ khi tốt nghiệp Đại học, anh lên Sài Gòn lập nghiệp và theo đuổi nghệ thuật, một năm chỉ về nhà được vài lần, thế nhưng Tết năm nào anh cũng cố gắng thu xếp công việc để về nhà sớm nhất có thể. Nam diễn viên luôn tâm niệm Tết là để dành cho gia đình, không gì có thể tách anh ra khỏi gia đình mình.

Yêu gia đình như vậy nhưng Nhan Phúc Vinh tâm sự mình lại rất dở trong việc thể hiện cảm xúc với những người thương yêu. Nam diễn viên kể với MC Lại Văn Sâm: "Trên phim ảnh, cháu có thể thể hiện cảm xúc ra để khán giả hiểu về nhân vật của mình nhưng ở ngoài đời thực, cháu lại là người rất dở trong việc thể hiện cảm xúc với gia đình".

Nhan Phúc Vinh cho biết đã rất nhiều lần anh muốn bày tỏ cảm xúc với ba mẹ, nhưng luôn có một rào cản khiến anh không thể vượt qua. Đồng cảm với Nhan Phúc Vinh, MC Lại Văn Sâm nói rằng có rất nhiều người cùng chung hoàn cảnh với nam diễn viên, bản thân ông cũng vậy. Lời yêu thương quan trọng, nhưng không phải là tất cả, hành động mà bản thân mỗi người thể hiện ra với cha mẹ mình còn quan trọng hơn. Dù không nói, nhưng chắc hẳn các đấng sinh thành đều có thể cảm nhận được tình yêu của những đứa con thông qua những hành động quan tâm, hiếu nghĩa mà các con dành cho mình.

Cũng trong chương trình, nghệ sĩ Hồng Vân đã bày tỏ tình cảm quý mến của cô dành cho Nhan Phúc Vinh. Hồng Vân tâm sự cô từng đóng vai mẹ của Nhan Phúc Vinh và Khả Như trong phim. Thời điểm đó có những lúc cô thật sự có tình cảm và yêu mến Nhan Phúc Vinh như con ruột. "Mỗi lần con quan tâm cô, cô thấy vui lắm, nên nếu con bày tỏ những cảm xúc thật của con với mẹ mình thì mẹ con sẽ rất vui, con đừng bỏ qua cơ hội này khi còn có thể" - Hồng Vân xúc động chia sẻ với Nhan Phúc Vinh.

Sau khi tham gia Ký ức vui vẻ, Nhan Phúc Vinh nói điều xúc động về Lại Văn Sâm và chương trình khiến fan "rần rần" đồng cảm - Ảnh 4.

Nhan Phúc Vinh và Hồng Vân.


Chia sẻ
Đọc thêm