Diễm My - Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn - Quỳnh Kool và 6 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh 2020: Người bị đồn yêu, kẻ bị nghi ghét đến cạch mặt

Đây là những cặp đôi "gây bão" màn ảnh nhỏ Việt Nam trong năm 2020.

Thanh Sơn - Quỳnh Kool phim "Đừng bắt em phải quên"

Diễm My - Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn - Quỳnh Kool và 6 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh 2020: Người bị đồn yêu, kẻ bị nghi ghét nhau đến cạch mặt - Ảnh 1.

Năm 2020 có thể nói là năm của Thanh Sơn và Quỳnh Kool khi cặp đôi này liên tục phủ sóng màn ảnh nhỏ với nhiều vai diễn từ chính đến phụ. Và cú hích khiến cả 2 trở nên nổi tiếng, được dân mạng yêu mến đến từ bộ phim Đừng bắt em phải quên mà cặp đôi đóng vai thầy - trò có tình cảm với nhau.

Sở dĩ cặp Duy - Ngọc (tên nhân vật của Thanh Sơn - Quỳnh Kool trong phim) hot tới mức có hẳn các group lập ra chỉ để "đẩy thuyền" cặp đôi này chính là bởi diễn xuất ăn ý, "phản ứng hóa học" bùng nổ của cả hai trong phim. Nhiều khán giả nhận xét Thanh Sơn - Quỳnh Kool diễn như không diễn trong các cảnh tình cảm. Những cảnh ôm, hôn của cặp đôi cũng được xử lý đẹp mắt, tinh tế, lãng mạn và chạm tới trái tim người xem.

Diễm My - Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn - Quỳnh Kool và 6 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh 2020: Người bị đồn yêu, kẻ bị nghi ghét nhau đến cạch mặt - Ảnh 2.

Chẳng những tương tác ngọt ngào trên phim, Thanh Sơn - Quỳnh Kool còn rất biết tranh thủ đẩy sức nóng khi có những bộ ảnh ngọt ngào ngoài đời thực, họ cũng rất năng tương tác với nhau trên mạng xã hội. Thậm chí thời điểm Đừng bắt em phải quên phát sóng, Thanh Sơn - Quỳnh Kool còn để ảnh đại diện là ảnh chụp chung với bạn diễn trên facebook cá nhân. Chính những hành động này đã khiến cặp đôi vướng tin đồn phim giả tình thật.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Quỳnh Kool cho biết cô có rất nhiều cảm xúc khi đóng chung với Thanh Sơn vì ánh mắt của anh rất chân thành. Nữ diễn viên thừa nhận trên màn ảnh, cô đã thực sự rung động với bạn diễn, nhưng ngoài đời thực họ chỉ là anh em đồng nghiệp.

Diễm My - Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn - Quỳnh Kool và 6 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh 2020: Người bị đồn yêu, kẻ bị nghi ghét nhau đến cạch mặt - Ảnh 3.

Có một điều thú vị là cũng từ bộ phim Đừng bắt em phải quên, Thanh Sơn mới hé lộ chuyện anh đã ly hôn vợ. Trước đó, nam diễn viên hiếm khi nhắc tới chuyện riêng tư trên mặt báo. "Thầy Duy" cũng khẳng định, vì độc thân nên anh và Quỳnh Kool diễn với nhau ngọt hơn, tuy nhiên ngoài đời cả 2 chỉ là đồng nghiệp, không có chuyện yêu nhau.

Diễm My - Nhan Phúc Vinh phim "Tình yêu và tham vọng"

Diễm My - Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn - Quỳnh Kool và 6 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh 2020: Người bị đồn yêu, kẻ bị nghi ghét nhau đến cạch mặt - Ảnh 4.

Trái ngược với Thanh Sơn - Quỳnh Kool, cặp đôi vừa "nóng" trên màn ảnh, vừa "nhiệt" ở ngoài đời, Diễm My - Nhan Phúc Vinh lại rơi vào tình thế trên phim tình tứ, ngoài đời lạnh nhạt. Nên duyên trong bộ phim Tình yêu và tham vọng, một dự án trọng điểm của VFC năm nay, Diễm My - Nhan Phúc Vinh được nhận xét là một đôi tiên đồng ngọc nữ mới vì sự tương đồng tuyệt vời từ ngoại hình đến diễn xuất. Thậm chí trong một cuộc bình chọn của Afamily, hầu hết độc giả đều khẳng định Diễm My chính là bạn diễn đẹp nhất của Nhan Phúc Vinh.

Trong Tình yêu và tham vọng, "phản ứng hóa học" của Diễm My - Nhan Phúc Vinh cũng khiến hàng triệu trái tim loạn nhịp. Trong phim, cặp đôi này đã phải vượt qua nghìn trùng sóng gió mới có thể đến được bên nhau. Thế nhưng chưa cần những cảnh diễn mùi mẫn, tình cảm, tương tác của cặp Minh - Linh (tên nhân vật của Nhan Phúc Vinh - Diễm My) ở giai đoạn "trên tình bạn, dưới tình yêu" đã đủ khiến người xem phải chao đảo.

Diễm My - Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn - Quỳnh Kool và 6 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh 2020: Người bị đồn yêu, kẻ bị nghi ghét nhau đến cạch mặt - Ảnh 5.

Cả Diễm My và Nhan Phúc Vinh đều sở hữu diễn xuất bằng ánh mắt cực kỳ tốt, thế nên chỉ cần nhìn ánh mắt họ trao nhau, người xem đã có thể cảm nhận được tình yêu day dứt, giằng xé... Đến giai đoạn Minh - Linh chính thức yêu nhau, có thể nói Diễm My - Nhan Phúc Vinh đã làm bùng nổ mạng xã hội, đến mức mà ngày cưới của cả 2 trong phim, các fan cuồng còn nhận định rằng họ cảm thấy hạnh phúc như thể ngày trọng đại của chính mình.

Đẹp đôi, ăn ý trên màn ảnh là vậy, nhưng điều kỳ lạ là ở ngoài đời, cặp đôi đã dính tin đồn mâu thuẫn đến cạch mặt nhau. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Nhan Phúc Vinh tránh nhắc tên Diễm My và hoàn toàn không tương tác với bạn diễn trên mạng xã hội. Nam diễn viên gốc Cần Thơ thậm chí còn hiếm khi đăng ảnh hậu trường có mặt Diễm My, hoặc nếu có đăng thì cũng chưa từng một lần nhắc tên bạn diễn.

Diễm My - Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn - Quỳnh Kool và 6 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh 2020: Người bị đồn yêu, kẻ bị nghi ghét nhau đến cạch mặt - Ảnh 6.

Về phía Diễm My, cô không né tránh đến mức cực đoan như Nhan Phúc Vinh, nhưng trong bài cảm ơn dài "dằng dặc" mà nữ diễn viên viết sau khi đóng máy Tình yêu và tham vọng, cô lại hoàn toàn không nhắc tên bạn diễn, chính điều này càng khiến khán giả tin rằng thực sự có mâu thuẫn khó hòa giải giữa 2 người.

Cho đến thời điểm hiện tại, khi Tình yêu và tham vọng đã kết thúc với những dư âm đẹp trong lòng khán giả, thì bí ẩn mối quan hệ của Diễm My - Nhan Phúc Vinh vẫn chưa một lần được lý giải. Trên mặt báo, Nhan Phúc Vinh vẫn kiệm lời khi được hỏi về Diễm My, thừa nhận anh và bạn diễn là đồng nghiệp bình thường. Trong khi đó, Diễm My vẫn nhắc về Nhan Phúc Vinh với tình cảm trân quý, tuy nhiên không đề cập đến chuyện cả hai bị tung hàng loạt bằng chứng "cạch mặt" nhau.

Ngoài 2 cặp đôi được cho là nổi bật nhất trên, 2020 còn chứng kiến sự nên duyên của nhiều cặp đôi đẹp trên màn ảnh nhỏ, có thể kể đến:

Phương Oanh - Đình Tú phim "Cô gái nhà người ta"

Diễm My - Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn - Quỳnh Kool và 6 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh 2020: Người bị đồn yêu, kẻ bị nghi ghét nhau đến cạch mặt - Ảnh 7.

Cô gái nhà người ta có thể nói là một nhân tố bí ẩn của màn ảnh Việt 2020. Bộ phim ra mắt với không nhiều kỳ vọng nhưng lại khiến khán giả phải bất ngờ với phần nội dung chỉn chu, hấp dẫn. Trong phim, "Quỳnh búp bê" Phương Oanh gây ngỡ ngàng khi hóa gái quê "đặc sệt". Có thể nói, vai cô giáo Uyên đã phần nào giúp Phương Oanh "thoát vai" cô gái làng chơi trong bộ phim nổi tiếng.

Sự kết đôi của Phương Oanh - Đình Tú trong phim cũng khá đáng yêu, dù có đôi lúc cặp đôi này không ít lần ăn "gạch đá" từ phía khán giả bởi cả hai đều có cái tôi lớn. Sau "Cô gái nhà người ta", cặp Phương Oanh - Đình Tú còn tiếp tục tái ngộ trong bộ phim chống dịch Những ngày không quên để tiếp nối chuỗi "drama" bất tận của 2 nhân vật này.

Phương Oanh - Hà Việt Dũng phim "Lựa chọn số phận"

Diễm My - Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn - Quỳnh Kool và 6 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh 2020: Người bị đồn yêu, kẻ bị nghi ghét nhau đến cạch mặt - Ảnh 8.

2020 cũng có thể nói là năm của Phương Oanh. Sau Cô gái nhà người ta, Những ngày không quên, người ta lại thấy "Quỳnh búp bê" xuất hiện trong bộ phim mang yếu tố chính luận - Lựa chọn số phận. Lần này, người đẹp sinh năm 1989 lại mang tới một vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt so với các nhân vật trước đây cô từng thể hiện.

Phương Oanh vào vai Trang, một tiểu thư thuộc hàng trâm anh thế phiệt. Lựa chọn số phận cũng đánh dấu lần tái ngộ thứ 2 của cặp đôi Phương Oanh - Hà Việt Dũng sau Ngược chiều nước mắt. Lần 2 đóng vai người yêu, có thể nói tương tác của Phương Oanh - Hà Việt Dũng đã "mượt" hơn trước rất nhiều. Cả hai cũng hết mình trong nhiều cảnh thân mật, tuy nhiên có lẽ với một bộ phim có yếu tố chính luận, thì "chemistry" của Phương Oanh - Hà Việt Dũng cũng không có cơ hội bùng nổ như nhiều tác phẩm mang yếu tố tâm lý khác.

Công Dương - Bích Ngọc phim "Nhà trọ Balanha"

Diễm My - Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn - Quỳnh Kool và 6 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh 2020: Người bị đồn yêu, kẻ bị nghi ghét nhau đến cạch mặt - Ảnh 9.

Nhà trọ Balanha là bộ phim tác hợp cho nhiều cặp đôi mới của màn ảnh Việt. Ở họ có sự trẻ trung, tươi mới, dễ thương, như một luồng gió mát lành thổi vào thị trường phim truyền hình Việt. Trong phim, cặp đôi Công Dương - Bích Ngọc (trong vai Lâm - Hân) rất được khán giả yêu mến khi tái hiện chuyện tình "oan gia ngõ hẹp" của một anh chủ nhà trọ và bà mẹ đơn thân nghèo khó.

Rất nhiều màn tương tác của cặp đôi trong phim đã khiến khán giả thật sự rung động như nụ hôn đầu tiên trong nhà trọ, nụ hôn làm hòa dưới cơn mưa... Những hành động ngốc nghếch, vụng dại mà họ thể hiện khi lần đầu biết yêu cũng dễ thương và "đốn tim" không kém. Có thể nói, xem Công Dương - Bích Ngọc diễn, nhiều khán giả như được trở về với mối tình đầu ngọt ngào của chính mình.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm phim "Mẹ ghẻ"

Diễm My - Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn - Quỳnh Kool và 6 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh 2020: Người bị đồn yêu, kẻ bị nghi ghét nhau đến cạch mặt - Ảnh 10.

Vốn là vợ chồng ở ngoài đời, lại hợp tác qua nhiều bộ phim lớn, nhỏ, có thể nói yếu tố "phản ứng hóa học" là không phải bàn đến khi Lương Thế Thành - Thúy Diễm một lần nữa nên duyên trong Mẹ ghẻ. Những cảnh hôn cháy bỏng của cặp đôi trong bộ phim này có thể khiến mọi trái tim phải đập loạn nhịp.

Anh Tài - Quỳnh Lam phim "Luật trời"

Diễm My - Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn - Quỳnh Kool và 6 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh 2020: Người bị đồn yêu, kẻ bị nghi ghét nhau đến cạch mặt - Ảnh 11.

Năm 2020 cũng chứng kiến sự nên duyên của một cặp đôi phi công - máy bay là Anh Tài - Quỳnh Lam trong bộ phim lắm drama Luật trời. Mặc dù có nhiều màn tương tác dễ thương, tuy nhiên sự chênh lệch tuổi tác cũng khiến ngoại hình của Anh Tài - Quỳnh Lam trong phim thiếu phần tương xứng. Bên cạnh đó, do cả hai đều là những diễn viên đã có gia đình, người yêu nên các cảnh tương tác trong phim cũng dừng ở mức độ "chừng mực".

Minh Trang - Kenny Koo phim "Chọc tức vợ yêu"

Diễm My - Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn - Quỳnh Kool và 6 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh 2020: Người bị đồn yêu, kẻ bị nghi ghét nhau đến cạch mặt - Ảnh 12.

Nửa cuối 2020 chứng kiến sự nên duyên của một cặp đôi trong bộ phim Việt Nam đầu tiên chuyển thể từ truyện ngôn tình triệu view - Chọc tức vợ yêu. Nếu nhìn nhận bộ phim ở khía cạnh tách bạch hoàn toàn với tác phẩm mà nó chuyển thể thì Chọc tức vợ yêu cũng có những điểm đáng khen như sở hữu dàn diễn viên đẹp, nội dung hấp dẫn... Điểm trừ lớn nhất của tác phẩm này phải kể đến phần lồng tiếng bị chê "giả trân". Chính điều này cũng khiến những cảnh trò chuyện, tương tác của cặp đôi chính bị giảm cảm xúc đáng kể.

Ngoài ra, có lẽ sự bất đồng ngôn ngữ cũng khiến cho nam diễn viên Hàn Kenny Koo chưa thực sự "bắt" được cảm xúc của bạn diễn Minh Trang, thế nên phản ứng hóa học của cặp đôi chỉ tạm dừng ở mức "xem được".

Diễm My - Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn - Quỳnh Kool và 6 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh 2020: Người bị đồn yêu, kẻ bị nghi ghét nhau đến cạch mặt - Ảnh 14.

Chia sẻ
Đọc thêm