Nhan Phúc Vinh "gây bão" mạng xã hội khi đăng ảnh lần thứ 3 đoạt cúp Mai Vàng nhờ "Tình yêu và tham vọng"

Có lẽ hiếm có nam diễn viên nào nhận được sự yêu mến của khán giả như Nhan Phúc Vinh.

Mới đây, diễn viên Nhan Phúc Vinh đã đăng tải hình ảnh anh đoạt cúp Mai Vàng lên fanpage. Tại giải Mai Vàng 2020, nam diễn viên đã nhận được giải thưởng Nam diễn viên được yêu thích nhất với vai diễn Minh tổng trong Tình yêu và tham vọng.

Nhan Phúc Vinh "gây bão" mạng xã hội khi đăng ảnh lần thứ 3 đoạt cúp Mai Vàng nhờ "Tình yêu và tham vọng" - Ảnh 1.

Hình ảnh Nhan Phúc Vinh đoạt cúp Mai Vàng cực viral trên mạng xã hội.

Chia sẻ về giải thưởng lần này, Nhan Phúc Vinh gửi lời cảm ơn nhiều nhất đến khán giả, những người đã bỏ công sức bình chọn để nam diễn viên có thể chạm tay tới cúp vàng:

Xin cảm ơn tình cảm thân thương của khán giả đã dành cho Vinh kể từ khi Kiều Minh Tổng (tên Nhan Phúc Vinh đặt cho vai diễn trong Tình yêu và tham vọng - PV) được phát sóng, và mọi sự yêu thương đó nay đã được hiện thực hóa bằng chiếc cúp Mai Vàng này.

Nếu như chiếc cúp Mai Vàng đầu tiên Vinh có được vào năm 2012 là một bước ngoặt để Vinh tự tin hơn vào con đường nghệ thuật mình đã chọn, tiếp thêm rất nhiều những động lực để Vinh nuôi dưỡng đam mê của bản thân, thì chiếc cúp Mai Vàng lần thứ 3 này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng vì đây là dự án "Bắc tiến" đầu tiên của Vinh, trân trọng và biết ơn vì đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả (đặc biệt là ở khu vực phía Bắc) dành cho Vinh từ sau khi Minh tổng lên sóng của VTV.

Chắc chắn khi cầm trên tay chiếc cúp Mai Vàng này sẽ thôi thúc Vinh tiếp tục tận hiến với đam mê của mình để thực hiện những vai diễn thật ấn tượng hơn nữa để đáp lại tình cảm mà khán giả đã dành cho Vinh.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành ạ!

Ngay lập tức, bài viết của Nhan Phúc Vinh đã viral cực mạnh trên mạng xã hội, thu hút gần 60.000 lượt thích và hơn 2.000 bình luận của khán giả. Tất cả các bình luận đều có nội dung chúc mừng nam diễn viên, đồng thời bày tỏ tình cảm yêu mến mà khán giả dành cho anh.

Về phía Nhan Phúc Vinh, anh tiếp tục gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã đồng hành cùng mình, hiện tại nam diễn viên đang tham gia giải chạy bộ nên chưa có thời gian để trả lời comment của fan. Ngôi sao Tình yêu và tham vọng cũng được biết đến như một trong những nam diễn viên chiều fan bậc nhất. Anh thường xuyên vào "reply" comment của từng khán giả yêu mến mình trên mạng xã hội.

Nhan Phúc Vinh "gây bão" mạng xã hội khi đăng ảnh lần thứ 3 đoạt cúp Mai Vàng nhờ "Tình yêu và tham vọng" - Ảnh 2.

Nhan Phúc Vinh chia sẻ đang tham gia giải chạy bộ nên chưa thể trả lời hết comment của khán giả yêu mến mình.

Có thể nói, dù "vô duyên" với giải thưởng VTV Awards nhưng Tình yêu và tham vọng lại chinh chiến thành công ở các giải thưởng khác. Nếu như Nhan Phúc Vinh đoạt cúp Mai Vàng với vai Minh tổng thì trước đó, Diễm My cũng nhận được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Ngôi sao xanh với vai diễn Phan Hoàng Linh trong phim.

Chia sẻ
Đọc thêm