Sau khi tha thứ cho chồng, Trịnh Tú Văn tiếp tục viết tâm thư khiến mọi người đau lòng, xót xa cho "hồng nhan truân chuyên"

Trịnh Tú Văn hiện tại chỉ muốn vượt qua tất cả sau scandal Hứa Chí An ngoại tình và phản bội cô.

Scandal Hứa Chí An ngoại tình với Huỳnh Tâm Dĩnh đang dần lắng xuống sau khi nam ca sĩ mở họp báo xin lỗi và Trịnh Tú Văn nguyện tha thứ cho chồng dù bị phản bội. Nhưng dù như thế nào đi chăng nữa, mọi người vẫn không thể tha thứ cho Hứa Chí An và càng cảm thấy thương thay cho một "hồng nhan truân chuyên" là Trịnh Tú Văn.

Mới đây, Trịnh Tú Văn tiếp tục viết một tâm thư dài và đăng trên Instagram, gián tiếp khẳng định cô muốn cố gắng vượt qua tất cả mọi thứ, muốn có một cuộc sống bình thường trở lại.

Sau khi tha thứ cho chồng, Trịnh Tú Văn tiếp tục viết tâm thư mọi người đau lòng - Ảnh 1.

"Vốn không có phép thuật gì cả, cái gì mà sau một đêm trời xanh trở lại nhưng ân điển này cũng quá đủ rồi. Trong một tuần qua, thời tiết ở Hong Kong đều có mây đen, mưa và sấm chớp, có một đêm vào tuần trước, một màu đen dày đặc bao phủ bầu trời, màu đen ấy so với màu đen càng đen hơn, mưa to gió lớn như đang gào thét, thật đáng sợ. Hôm nay cuối cùng cũng đã nắng, bầu trời như thở phào nhẹ nhõm, tôi tin rằng bầu trời trong xanh chắc chắn sẽ trở lại.

Tôi muốn nói rằng, nếu đã quyết định rồi, những gì còn lại sẽ giao phó cho thời gian, thời gian sẽ giúp người trong cuộc tìm được một lối đi mới nhưng ai ai trước thời gian cũng như nhau cả, thời gian không thể nhảy cách được, bất luận quyết định việc gì, giữa "quyết định" và "mục đích" là cả một quá trình. Trong quá trình này, con người sẽ từ từ học hỏi, lĩnh ngộ cho đến khi đạt được mục đích.

Sau khi tha thứ cho chồng, Trịnh Tú Văn tiếp tục viết tâm thư mọi người đau lòng - Ảnh 2.

Thực tế, phải trải qua quá trình sửa chữa và giác ngộ "trong cuộc sống thường ngày", đừng lãng phí thời gian và tin tưởng chờ đợi tương lai. Cuộc sống thường ngày đại diện cho cái gì? Cuộc sống thường ngày đại diện cho những việc mà bạn cần làm, thực hiện công việc nhiệm vụ, đi gặp những người bạn muốn gặp, ăn những món bạn muốn ăn, tiếp tục yêu thương những người và những điều trong cuộc đời, làm những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống, thành thật đối mặt với những cảm xúc trong quá trình này, đó là một quá trình bắt buộc và không có đường tắt.Sau khi tha thứ cho chồng, Trịnh Tú Văn tiếp tục viết tâm thư mọi người đau lòng - Ảnh 3.

Ngày tháng vẫn sẽ trôi qua, ông trời sẽ không bỏ qua hay giảm bớt quá trình học tập này (cọ xát cuộc đời). Chính vì thế mà tôi nói không có phép thuật gì cả, mà phải trải qua một quá trình thôi. Mà "thời gian và không gian đều là thứ người trong cuộc cần nhất". Mang theo hy vọng tiếp nhận quá trình này, giống như tôi đang cố gắng lấy lại tinh thần cho concert của mình, thời gian không còn nhiều, đã đến lúc vận động và chuyên tâm trở lại rồi. Xin hãy tha thứ cho tôi, tôi không muốn nói điều này thêm lần nữa, đừng quay lại, hãy cứ nhìn về phía trước, hãy để thời gian dẫn dắt từng bước."

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm