"Tiểu tam" Huỳnh Tâm Dĩnh lặng lẽ rời khỏi Hong Kong sau bê bối ngoại tình với chồng Trịnh Tú Văn

Làn sóng phản đối Huỳnh Tâm Dĩnh khiến cô phải "tháo chạy" tới Mỹ.

Mới đây, truyền thông Hong Kong đưa tin, Huỳnh Tâm Dĩnh đã rời khỏi Hong Kong để tới Mỹ "lánh nạn" giữa bão dư luận chỉ trích đang càng ngày càng dâng cao. Sau scandal ngoại tình, không chỉ bị nhận những lời mắng chửi thậm tệ từ dư luận, Huỳnh Tâm Dĩnh chính thức bị đài TVB phong sát, các dự án phim của cô bị đóng băng, mọi hoạt động bị dừng lại hoàn toàn.

Tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh lặng lẽ rời khỏi Hong Kong sang Mỹ để lánh nạn sau bê bối ngoại tình với chồng Trịnh Tú Văn  - Ảnh 1.

Huỳnh Tâm Dĩnh bị phát hiện khóc trong nhà trước đó.

Không chỉ vậy, Huỳnh Tâm Dĩnh còn phải đối diện với chuyện đền bù hợp đồng. 

10 ngày sau bê bối ngoại tình diễn ra, phóng viên đã chụp được hình ảnh Huỳnh Tâm Dĩnh tại sân bay ở Los Angeles (Mỹ). Xuất hiện tại sân bay, Huỳnh Tâm Dĩnh mặc đồ tối màu, đeo khẩu trang kín mít, đội mũ và có vẻ khá mệt mỏi sau chuyến bay dài.

Khi được hỏi về scandal ngoại tình với Hứa Chí An cũng như chuyện tình cảm với Mã Quốc Minh thì Huỳnh Tâm Dĩnh đều từ chối trả lời. 

Tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh lặng lẽ rời khỏi Hong Kong sang Mỹ để lánh nạn sau bê bối ngoại tình với chồng Trịnh Tú Văn  - Ảnh 2.

Trước đó, Huỳnh Tâm Dĩnh đã lên Instagram gửi lời xin lỗi tới truyền thông, bạn bè, gia đình, người hâm mộ và Mã Quốc Minh. Tuy nhiên, trong lời xin lỗi của mình, Huỳnh Tâm Dĩnh không một câu nhắc đến Trịnh Tú Văn.

Nguồn: HK ChannelChia sẻ
Bình luận
Đọc thêm