Sau khi “gây bão” tại Miss Earth, Nam Em cười rạng rỡ về Việt Nam

Hoa khôi Nam Em đã chính thức trở về Việt Nam sau 25 ngày tham gia cuộc thi Miss Earth tại Philippines.

nam em 1
Sáng 31/10, Hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã chính thức đáp chuyến bay sớm từ Manila (thủ đô Philippines) trở về Việt Nam, kết thúc hành trình 25 ngày chinh phục cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 (Miss Earth 2016).

nam em 2
Nhiều fan ruột của người đẹp đã có mặt từ rất sớm trong không khí rực sắc đỏ của niềm tự hào để chào đón Nam Em trở về. 

nam em 3
Nam Em cảm động trước tình cảm các bạn trẻ dành cho mình

nam em 4
Các fan hâm mộ đã hô rất to, “Nam Em - Việt Nam” như nhắc lại phần giới thiệu của cô tại cuộc thi. Nhiều khách có mặt tại sân bay nhanh chóng nhận ra người đẹp và xin chụp ảnh liên tục.

nam em 5
Nam Em là đại diện duy nhất của châu Á vào Top 8 chung cuộc của Miss Earth. Vì vậy, cô có rất nhiều fan hâm mộ quốc tế sau cuộc thi này.

nam em 6
Nam Em cho biết tối qua cô đã thức trắng đêm để thu xếp hành lý cũng như hồi hộp cho chuyến bay trở về nước.

nam em 7
Sau sự cố phiên dịch trong đêm chung kết, Nam Em cũng chia sẻ cô không trách móc gì người phiên dịch. Bởi sân khấu quá lớn, không gian quá rộng nên áp lực về tâm lý là điều không thể tránh khỏi. 

nam em 9
Theo tiết lộ của Nam Em, sau sự cố phần thi ứng xử, nhiều người đẹp và các thành viên ban tổ chức cũng đến an ủi và động viên Nam Em. 

nam em 10
Chính vì thế, người đẹp đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và giữ được nụ cười thường trực.

nam em 11

nam em 12
Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 Nam Em sẽ tiếp tục công việc của mình bằng việc chuẩn bị ra mắt single mới, đồng thời đang cân nhắc tham gia 2 dự án phim lớn và sắp tới đây sẽ tham gia show diễn thời trang với vai trò đặc biệt.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm