Phản ứng bất ngờ của Phùng Thiệu Phong sau khi Triệu Lệ Dĩnh bị chỉ trích vì thản nhiên ôm ấp trai trẻ dù đã có chồng

Dường như những bình luận ác ý của cư dân mạng không hề làm ảnh hưởng tới tình cảm của cặp đôi.

Gần đây, một cư dân mạng đã tung ra ảnh chụp chung của Triệu Lệ Dĩnh và trợ lí nam, điều này đã gây ra cuộc tranh luận giữa các netizen. 

Trong bức ảnh cô thoải mái có hành động "choàng vai bá cổ" với nam trợ lý bên cạnh, chứng tỏ mối quan hệ giữa họ vô cùng thân thiết. Ngoài ra, cả hai người còn có một bức ảnh chụp riêng. Trong hình, toàn bộ cơ thể của Triệu Lệ Dĩnh nghiêng về phía nam trợ lý, cô tạo dáng với bàn tay hình chữ V, mặt áp mặt với người khác giới. Đa số cư dân mạng cho rằng hành động của Triệu Lệ Dĩnh và nam trợ lý quá gần gũi. 

Phản ứng bất ngờ của Phùng Thiệu Phong sau khi Triệu Lệ Dĩnh bị chỉ trích vì thản nhiên ôm ấp trai trẻ dù đã có chồng - Ảnh 2.

Phản ứng bất ngờ của Phùng Thiệu Phong sau khi Triệu Lệ Dĩnh bị chỉ trích vì thản nhiên ôm ấp trai trẻ dù đã có chồng - Ảnh 3.

Một nguồn tin thân cận cho hay, nam trợ lý kia chính là anh họ của Triệu Lệ Dĩnh và hành vi kia là vô cùng bình thường khi nữ diễn viên thân thiết với người thân của mình. Tuy nhiên một số cư dân mạng cho rằng, mặc kệ quan hệ thế nào, đã là người trưởng thành và lại là phụ nữ đã kết hôn thì Triệu Lệ Dĩnh nên giữ khoảng cách với người khác giới. Thậm chí nguồn này cũng cho biết thêm, Phùng Thiệu Phong lại chẳng hề mảy may quan tâm tới những bình luận của cư dân mạng. Dường như những bình luận ác ý của cư dân mạng không hề làm ảnh hưởng tới tình cảm của cặp đôi.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm