Sau giây phút mặn nồng, người yêu tiết lộ một chuyện động trời khiến tôi điên đảo và lao đến bệnh viện gấp trong đêm

Tôi hốt hoảng đẩy anh ta ra rồi mặc lại quần áo, đến thẳng bệnh viện.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Hướng Dương thân mến,

Tôi và người yêu ở cạnh nhau 3 tháng nay. Tuy thời gian ngắn ngủi nhưng tôi cảm thấy rất yêu anh ấy. Tôi luôn nghĩ về anh ấy và muốn sống với anh ấy cả đời. Vậy mà không ngờ, người tôi yêu nhất lại giáng cho tôi một cú sốc nặng nề.

Hôm thứ bảy, sau giây phút mặn nồng, bạn trai bỗng buồn rầu thì thầm một chuyện động trời. Anh nói "vùng kín" của anh có những hiện tượng lạ, chẳng biết có phải bị bệnh gì không? Tôi tra hỏi anh có đi "bậy bạ" ở đâu không? Bạn trai ấp úng một lúc mới bảo anh có thói quen đi "bóc bánh trả tiền". Có lần say quá, hình như anh không dùng "đồ bảo hộ".

Nghe tới đó, tôi sợ hãi đẩy người yêu ra rồi giận dữ mặc lại quần áo, lao đến bệnh viện ngay trong đêm. Nhưng tới trước cổng bệnh viện, tôi lại không dám vào. Tôi sợ nhục nhã, sợ bị dòm ngó, bàn tán.

Mấy ngày nay, tôi sống trong nơm nớp lo sợ. Tôi không phải biết đối diện với chuyện này thế nào? Chẳng may tôi bị lây bệnh tình dục thì tôi biết sống làm sao với thiên hạ chứ? (ngoctuan...@gmail.com)

Sau giây phút mặn nồng, người yêu tiết lộ một chuyện động trời khiến tôi điên đảo và lao đến bệnh viện gấp trong đêm - Ảnh 2.

Chào bạn,

Hướng Dương cảm nhận được sự lo lắng, sợ hãi của bạn. Đây là tâm lý bình thường khi người ta đối diện với một vấn đề nan giải, phức tạp. Nhưng bạn càng sợ hãi chỉ càng khiến bản thân mệt mỏi và loay hoay trong vòng tròn không lối thoát. Hãy bình tĩnh, thả lỏng tinh thần, hít thở thật sâu để ổn định cảm xúc bản thân.

Điều quan trọng nhất lúc này là bạn nên thu xếp thời gian, nhanh chóng đến bệnh viện để khám sớm nhất có thể. Sự lo lắng nhưng không dám đối diện, không tìm ra hướng giải quyết chỉ càng khiến tình hình tệ hơn. Nếu bạn cứ lo sợ về ánh mắt của mọi người nhìn mình, bạn sẽ càng đem đến bất lợi cho bản thân.

Ngoài ra, bạn cũng nên khuyên người yêu đi khám và chữa bệnh. Bạn cũng nên cân nhắc về mối quan hệ này khi anh ấy có thói quen rất xấu, ảnh hưởng mạnh mẽ đến tình yêu, hôn nhân. Sẽ chẳng ai thích chồng mình có quan hệ tình dục với người phụ nữ khác. Yêu nhưng bạn cũng phải tỉnh táo và sáng suốt để không bị tổn thương.

Thân ái.

Hướng Dương.

https://afamily.vn/sau-giay-phut-man-nong-nguoi-yeu-tiet-lo-mot-chuyen-dong-troi-khien-toi-dien-dao-va-lao-den-benh-vien-gap-trong-dem-20220324083448102.chn

Chia sẻ
Đọc thêm