Sau drama hội bạn, Ali Hoàng Dương viết tâm thư và nhắn nhủ ai đó giữa đêm: "Tha lỗi cho mình, xin đừng bỏ rơi mình"?

Hạ Anh, Theo Pháp luật và bạn đọc
Chia sẻ

Đêm muộn vào ngày cuối tuần nên Ali Hoàng Dương tâm trạng quá, anh viết cả tâm thư vô cùng xúc động.

Nhóm "cờ cá ngựa" bao gồm Trấn Thành - Ali Hoàng Dương - Trúc Nhân và Quang Trung là hội bạn cực quyền lực trong showbiz, mỗi lần hội ngộ đều gây sốt. Ấy thế mà lâu lắm không thấy 4 người khoe ảnh cùng nhau ăn uống hay đi du lịch, thậm chí Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương còn đang vướng tin đồn "cạch mặt" nhau.

Sau gần 1 tháng hạn chế chia sẻ cảm xúc cá nhân, tối ngày 21/3, Ali Hoàng Dương đã đăng một tâm thư rất dài trên trang cá nhân để nhắn gửi đến ai đó. Trong đó có đoạn gây chú ý: "Thú thật có những đoạn mình muốn buông bỏ tình cảm dành cho cậu, buông hết mọi sự cố gắng và nỗ lực chạy theo lưng cậu từ trước đến nay. Mình biết khi mình nói ra câu chuyện này, cậu sẽ không trách mình, cậu vẫn sẽ bao dung và mỉm cười với mình". Cuối tâm thư được Ali Hoàng Dương chia sẻ còn đặc biệt nhấn mạnh: "Cậu đối xử tốt với mình bao nhiêu, mình lại thấy chán ghét bản thân bấy nhiêu. Tha lỗi cho mình, xin đừng bỏ rơi mình".

Ngay lập tức, dân tình vô cùng thắc mắc không biết "cậu" mà Ali Hoàng Dương nhắc đến là ai và việc nam ca sĩ viết tâm thư có liên quan gì đến drama với Trúc Nhân hay không.

Hoá ra, Ali Hoàng Dương đã viết ở 1 góc là: "Cảm ơn Alo" mà "Alo" chính là tên Fanclub (FC) của nam ca sĩ nên đây có thể là tâm thư do FC gửi cho thần tượng. Nếu đúng dự đoán trên, nhân vật "cậu" trong tâm thư là Ali Hoàng Dương, còn "mình" là lời của khán giả. Có lẽ vì quá xúc động với tấm lòng của người hâm mộ trong thời điểm nhạy cảm này nên Ali Hoàng Dương mới chia sẻ lại toàn bộ tâm thư này lên trang cá nhân.

Sau drama hội bạn, Ali Hoàng Dương viết tâm thư và nhắn nhủ ai đó giữa đêm: Tha lỗi cho mình, xin đừng bỏ rơi mình? - Ảnh 3.

Ali Hoàng Dương đã viết ở 1 góc là: Cảm ơn Alo - tên FC của anh

Có lẽ Ali Hoàng Dương vì quá xúc động với tấm lòng của người hâm mộ nên chia sẻ thẳng lên trang cá nhân như thế này
Sau drama hội bạn, Ali Hoàng Dương viết tâm thư và nhắn nhủ ai đó giữa đêm: Tha lỗi cho mình, xin đừng bỏ rơi mình? - Ảnh 5.

Từ khi rộ tin đã "cạch mặt" bạn thân Trúc Nhân đến nay, Ali Hoàng Dương rất hạn chế đăng những status thể hiện cảm xúc

Ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ
Đọc thêm