"Mỹ nam Kbiz" Choi Siwon, Ali Hoàng Dương cùng dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam kêu gọi bảo vệ môi trường

Choi Siwon cùng dàn sao Việt mong muốn truyền đi những thông tin tích cực, góp phần mang đến một thế giới tốt đẹp hơn cho trẻ em.

Để hưởng ứng Ngày Trẻ em Thế giới và lan tỏa thông điệp về việc việc bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp, đại sứ UNICEF Choi Siwon đã cùng các sao Việt như Ali Hoàng Dương, Quang Đăng, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã lên tiếng kêu gọi cộng đồng chung tay.

Ý thức được tầm ảnh hưởng của mình, dàn sao mong muốn truyền đi những thông tin tích cực, góp phần mang đến một thế giới tốt đẹp hơn cho trẻ em. Theo đó, từng nghệ sĩ đã nêu lên thực trạng hiện tại khi không chỉ ở Việt Nam mà trẻ em toàn thế giới đang gánh chịu nhiều căn bệnh do biến đổi khí hậu, khan hiếm nước sạch và ô nhiễm môi trường.

Choi Siwon, Ali Hoàng Dương cùng dàn Hậu Việt Nam kêu gọi bảo vệ môi trường - Ảnh 1.

Choi Siwon chia sẻ anh thường thấy nhiều trẻ em phải đeo khẩu trang khi ra đường, không chỉ như vậy màu trời mà hiện nay các bé đang nhớ đến là một màu xám xịt thay vì màu xanh trong lành. Chỉ với những dẫn chứng như thế khó có thể nói rằng trẻ em đang sống trong một môi trường sạch sẽ và an toàn. Anh tin rằng sự thay đổi môi trường đang là mối đe dọa to lớn và cần chúng ta chung tay giải quyết.

Choi Siwon, Ali Hoàng Dương cùng dàn Hậu Việt Nam kêu gọi bảo vệ môi trường - Ảnh 2.

Xuất hiện trong đoạn clip tuyên truyền, Ali Hoàng Dương nhấn mạnh: "Chính người lớn chúng ta cần nhìn nhận và có trách nhiệm với thế hệ tương lai bởi trẻ em xứng đáng được sống trong môi trường sạch sẽ, trong lành. Một Việt Nam xanh sạch đẹp sẽ là tiền đề tuyệt đẹp cho con em chúng ta". Nam ca sĩ rất hào hứng khi có thể góp mặt vào hoạt động ý nghĩa này cùng các đồng nghiệp để lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến với cộng đồng.

Choi Siwon, Ali Hoàng Dương cùng dàn Hậu Việt Nam kêu gọi bảo vệ môi trường - Ảnh 3.

Quang Đăng đưa ra quan điểm ô nhiễm nước là vấn đề cần được quan tâm và khắc phục đặc biệt là một môi trường xanh và sạch hơn cho trẻ em.

Choi Siwon, Ali Hoàng Dương cùng dàn Hậu Việt Nam kêu gọi bảo vệ môi trường - Ảnh 4.

Hoa hậu Tiểu Vy hy vọng mọi người sẽ hành động ngay và sống xanh hơn mỗi ngày cho mọi trẻ em.

Choi Siwon, Ali Hoàng Dương cùng dàn Hậu Việt Nam kêu gọi bảo vệ môi trường - Ảnh 5.

Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ: "Cùng nhau hạn chế sử dụng đồ nhựa dùng một lần thay vào đó hãy sử dụng những vật dụng có thể tái chế".

Choi Siwon, Ali Hoàng Dương cùng dàn Hậu Việt Nam kêu gọi bảo vệ môi trường - Ảnh 6.

Á hậu Phương Nga khuyên mọi người hãy tìm và vứt rác vào thùng, đừng vứt rác ở nơi công cộng và những địa điểm du lịch.

Ngày Trẻ em Thế giới được tổ chức trên toàn thế giới nhằm đánh dấu việc thông qua Công ước về Quyền trẻ em vào năm 1989. Chủ đề của lễ kỷ niệm năm nay ở Việt Nam là "Vì một Việt Nam xanh và sạch hơn cho mọi trẻ em".

Chia sẻ
Đọc thêm