Tóc Tiên gay gắt lên tiếng đáp trả Ali Hoàng Dương, tag thẳng tên Thu Minh vào để "dạy dỗ" lại học trò

LAM, Theo helino

Căng như Tóc Tiên: Đăng hẳn một dòng trạng thái, tag thẳng tên Ali Hoàng Dương và "cô giáo" Thu Minh vào khi vô duyên vô cớ bị Ali Hoàng Dương lôi vào để đáp trả antifan.

Mới đây, ca sĩ Ali Hoàng Dương đã nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng khi có một đáp trả không hề khéo léo với anti fan. Cụ thể, nam ca sĩ vừa hào hứng khoe một ca khúc trong album cán mốc 1 triệu lượt xem và ước mơ lên đến 2 triệu lươt thì bị antifan dè bỉu cho rằng đó là ước mơ quá "nhỏ bé". 

Tuy nhiên, thay vì chọn cách đáp trả một cách tinh tế, khéo léo. Ali Hoàng Dương lại đem Tóc Tiên ra làm ví dụ biện minh cho mình. Anh cho rằng nếu view mình cao hơn Tóc Tiên chứng minh đàn chị đang bị "flop view", "Flop" là từ dùng để những ai đã đạt được thành công rồi nhưng sau đó bị tuột dốc, một cách nói "bóng gió" của thất bại. 

Tóc Tiên gay gắt lên tiếng đáp trả Ali Hoàng Dương, tag thẳng tên Thu Minh vào để dạy dỗ lại học trò - Ảnh 1.

Dòng đáp trả của Ali Hoàng Dương nhận nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng vì lôi Tóc Tiên vào để biện minh cho việc "flop view"

Tóc Tiên gay gắt lên tiếng đáp trả Ali Hoàng Dương, tag thẳng tên Thu Minh vào để dạy dỗ lại học trò - Ảnh 2.

Ali Hoàng Dương sinh năm 1997 là một thí sinh đội HLV Thu Minh trong chương trình The Voice - Giọng hát Việt năm 2017.

Mới đây, để đáp trả lại phát ngôn của Ali Hoàng Dương, Tóc Tiên đã có dòng trạng thái khá "cứng" trên trang cá nhân, cô đăng tải hình 2 chú mèo nhà mình và cho rằng nên nói chuyện "đạo lí" với mèo cho tinh tế. Tóc Tiên thẳng thắn lên tiếng: "Đạo lý" ở đây là bọn nhóc từ 20-25 tuổi đều trẻ trâu lắm, nên hiếu thắng, nên nông nỗi, nên vạ miệng - nhỏ Tiên (Tóc Tiên - Pv) tuổi đó chả sai lầm đầy rẫy còn gì. Nhưng, đứa nào láo đứa nào không thì người lớn nhìn phát biết ngay ấy mà". Chưa kể, cô nàng còn tag thẳng tên "cô giáo" là Thu Minh và Lưu Thiên Hương trong chương trình The Voice 2017 của Ali Hoàng Dương để họ "dạy dỗ" lại học trò mình. 

Tóc Tiên gay gắt lên tiếng đáp trả Ali Hoàng Dương, tag thẳng tên Thu Minh vào để dạy dỗ lại học trò - Ảnh 3.

Tóc Tiên ngay lập tức có biểu hiện "căng" trên trang cá nhân của mình khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Chưa dừng lại ở đó, cô còn tag thẳng tên Ali Hoàng Dương: "Sao trả lời ng* thế hả em". Ngay lập tức phía Ali Hoàng Dương phải lên tiếng xin lỗi: "Em xin đại diện xin lỗi chị vì phát ngôn của Ali. Nhưng Ali không có ý so sánh như vậy ạ. Chỉ vì bạn ấy bị cộng đồng mạng ném đá tạo áp lực nên bạn ấy lấy dẫn chứng như vậy để bảo vệ mình. Ali không cố ý. Xin chị hãy tha thứ cho những câu trả lời không suy nghĩ của Ali. Chị đừng giận Ali chị nhé. Sau chuyện này Ali sẽ rút kinh nghiệm cho bản thân ạ.".

Ali cũng thừa nhận sai lầm của mình, gửi lời xin lỗi và xin hứa "chừa" ngay dưới bài đăng của Tóc Tiên

Tóc Tiên gay gắt lên tiếng đáp trả Ali Hoàng Dương, tag thẳng tên Thu Minh vào để dạy dỗ lại học trò - Ảnh 4.

Ali Hoàng Dương gửi lời xin lỗi đến đàn chị và "xin chừa" vì phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình.

Tuy nhiên, nếu nhìn nhận rõ có thể thấy, Tóc Tiên dường như chỉ đăng muốn "nhắc nhở" Ali Hoàng Dương nên cẩn thận những phát ngôn sau chứ không hề có ý làm "căng" như mọi người vẫn đang nghĩ. Phía quản lí của Ali Hoàng Dương cũng đã lên tiếng cho rằng Ali Hoàng Dương đã gửi lời xin lỗi Tóc Tiên ngay khi phát hiện sự việc. May mắn người văn minh như Tóc Tiên chỉ bảo "sao khờ dại thế em" và nhanh chóng bỏ qua cho anh chàng nên có lẽ dòng "tố cáo" cô vừa đăng là một cách làm gián tiếp cho thấy mối quan hệ giữa cô và Ali không hề căng thẳng, đây cũng là cách mà "đàn chị" giúp em vượt qua sóng gió. 

Tóc Tiên gay gắt lên tiếng đáp trả Ali Hoàng Dương, tag thẳng tên Thu Minh vào để dạy dỗ lại học trò - Ảnh 5.

Những tưởng Tóc Tiên đang căng thẳng vì mình vô duyên vô cớ bị nhắc tên, tuy nhiên đây chỉ là động thái của "đàn chị" để bảo vệ Ali Hoàng Dương bởi trước đó cô cho rằng Ali không cố ý làm như vậy.

Tóc Tiên gay gắt lên tiếng đáp trả Ali Hoàng Dương, tag thẳng tên Thu Minh vào để dạy dỗ lại học trò - Ảnh 6.

Cách hành xử văn minh của Tóc Tiên nhanh chóng nhận nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Sau sự việc trên có thể thấy Ali Hoàng Dương thật sự may mắn khi gặp phải đàn chị "tâm lí" như Tóc Tiên, điều này không phải nghệ sĩ nào cũng có được. Tuy nhiên, đây có lẽ là bài học nhớ đời của anh chàng nên cẩn thận cho những phát ngôn sau.

Chia sẻ
Đọc thêm