Sau "bom tấn" Lật Mặt thu 150 tỷ, Lý Hải tìm kiếm Hoa hậu Điện ảnh Việt Nam

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Lý Hải tiếp tục thử sức với vai trò mới ở cuộc thi Hoa hậu Điện ảnh Việt Nam 2021.

Sau bom tấn Lật Mặt: 48H với doanh thu hơn 150 tỷ, Lý Hải sẽ đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Điện ảnh Việt Nam 2021 với vai trò giám khảo. Đây là thông tin vừa được phía ban tổ chức cuộc thi này xác nhận.

Lý Hải sinh năm 1968 tại Mỹ Tho, Tiền Giang. Anh từng có khoảng thời gian dài làm ca sĩ trước khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Hiện tại, Lý Hải được biết đến như đạo diễn mát tay với series phim Lật Mặt đình đám. Phần mới nhất - Lật Mặt: 48H còn thu về hơn 150 tỷ dù trước đó đã hoãn chiếu đến 2 lần vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Sau "bom tấn" Lật Mặt thu 150 tỷ, Lý Hải tìm kiếm Hoa hậu Điện ảnh Việt Nam - Ảnh 1.

Lý Hải trên phim trường.

Chuyện phim kể về Hiền (Võ Thành Tâm) - một cựu vận động viên võ thuật sau khi giải nghệ vì chấn thương đã cùng vợ (Ốc Thanh Vân) và con gái về quê thăm gia đình Lâm (Mạc Văn Khoa). Họ bị cuốn vào một cuộc rượt đuổi với tay phản diện A Dìn (Huỳnh Đông). Để bảo vệ cho gia đình nhỏ, Hiền phải đưa vợ con chạy trốn khắp miền Tây sông nước với sự trợ giúp của người bạn thật thà và hài hước.

Vừa qua, đoàn làm phim công bố Lật Mặt: 48H chính thức khởi chiếu tại Mỹ từ ngày 18/6/2021 tại các bang California, Texas, Colorado, Atlanta, Georgia, Washington, Virginia, Florida. Đến ngày 25/6/2021, phim tiếp tục mở rộng các điểm chiếu tại các bang Phoenix, Arizona, Illionis, Massachusetts, Philadelphia, New Jersey, Washington.

Sau "bom tấn" Lật Mặt thu 150 tỷ, Lý Hải tìm kiếm Hoa hậu Điện ảnh Việt Nam - Ảnh 2.

Sau "bom tấn" Lật Mặt thu 150 tỷ, Lý Hải tìm kiếm Hoa hậu Điện ảnh Việt Nam - Ảnh 3.

Đây là lần hiếm hoi Lý Hải đồng hành cùng 1 cuộc thi về nhan sắc mà lại còn liên quan đến phim ảnh. Hoa Hậu Điện Ảnh Việt Nam 2021 là cuộc thi sắc đẹp dành cho các bạn nữ trẻ xinh đẹp, có quốc tịch Việt Nam, tuổi từ 18 đến 28, chiều cao từ 1m60 trở lên; đam mê và có khát vọng phát triển trong lĩnh vực điện ảnh, cũng như các lĩnh vực khác trong giới giải trí.

Cuộc thi được quảng bá rộng khắp các tỉnh thành thông qua các kênh báo đài, các trang mạng xã hội và các phương tiện truyền thông khác nhằm góp phần giới thiệu văn hóa, nghệ thuật, du lịch, đặc biệt quảng bá lĩnh vực điện ảnh Việt Nam.

Thí sinh không phải đóng bất kỳ khoản phí nào khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Điện Ảnh Việt Nam 2021. Ban tổ chức và các đơn vị hợp tác, tài trợ, đồng hành cùng cuộc thi sẽ thanh toán tất cả các khoản phí cho thí sinh như khách sạn, ăn uống, công tác đào tạo, huấn luyện chuyên môn và các loại trang phục tham gia dự thi, trang điểm, chụp hình, quay phim tại vòng thi Bán kết và Chung kết.

Chia sẻ
Đọc thêm