Chuyện một người phụ nữ miền Tây đứng gào khóc ngay giữa phim trường Lật Mặt 48h khiến cả đoàn phải dừng lại, hé lộ sự thật phía sau vô cùng đau lòng

Người phụ nữ đã bật khóc ngay giữa phim trường vì thấy lại ký ức buồn của chính mình.

Bộ phim Lật Mặt 48h của Lý Hải đã được công chiếu và gây được tiếng vang nhất định. Trong đó, những cảnh quay và câu chuyện hậu trường được kể lại thì cũng lấy được cảm tình của vô số khán giả.

Mới đây, đích thân Lý Hải cũng đã kể lại tình huống một diễn viên quần chúng khóc ngay giữa lúc quay phim do gặp phải ký ức buồn liên quan đến cảnh quay lúc đó.

Video gây xúc động của Lý Hải.

Lý Hải cho biết: "Có một cảnh anh tài xế bị kẹt trong xe khách và chìm xuống sông thì có một cô nhìn thấy là gào khóc. Những người xung quanh không biết vì sao cô lại khóc, Lý Hải phải cắt và hỏi có vấn đề gì không. Thì lúc đó cô mới kể câu chuyện có thật ngoài đời là con trai của cô cũng mất do té xuống nước và chết ngộp. Tất cả mọi người ở phim trường, cả Lý Hải đều khóc theo".

Cuối video, Lý Hải cũng lồng thêm cả tiếng khóc nức nở của cô: "Con tôi như vậy nên tôi không thể kìm xuống được, 13 năm rồi mà không có quên được".

Lý Hải kể chuyện có người phụ nữ đứng khóc ngay giữa phim trường Lật Mặt 48h khiến cả đoàn phải dừng lại, sự thật phía sau vô cùng đau lòng - Ảnh 2.

Video thực sự đã lấy nước mắt của người xem vì quá xúc động. Với mỗi con người, những ký ức buồn không bao giờ chết, chúng chỉ tạm ngủ quên và chỉ cần có một chút kích động là sẽ sống dậy như vừa mới xảy ra ngày hôm qua mà thôi.

Thương cô!

Chia sẻ
Đọc thêm