Sau bao trận cãi vã ở Next Top, cuối cùng Chà Mi - Thùy Dương cũng vui vẻ làm hòa

Shindo, Theo Thời đại
Chia sẻ

Chà Mi - Thùy Dương - Kim Dung đã có những khoảnh khắc vui vẻ ở Hàn Quốc trước khi bước vào Chung kết "Vietnam's Next Top Model 2017".

Phần thưởng đầu tiên dành cho Top 3 của Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model 2017 trước khi bước vào vòng Chung kết là chuyến trải nghiệm và tham quan đất nước xinh đẹp Hàn Quốc. Tại đây, Thùy DươngChà MiKim Dung đã có buổi casting quan trọng với đại diện công ty đào tạo người mẫu hàng đầu Hàn Quốc và Châu Á.

"Vietnam's Next Top Model 2017": Chà Mi - Kim Dung - Thùy Dương du lịch Hàn Quốc trước khi thi Chung kết.

Top 3 được tận hưởng chuyến đi xa hoa bậc nhất, đúng theo phong cách sống của một ngôi sao hạng A. Nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao Signiel – tọa lạc tại một trong những tòa tháp cao nhất Seoul, tại đây các cô gái có thể chiêm ngưỡng quang cảnh của toàn thủ đô Seoul hiện đại và hoa lệ. Top 3 còn được thăm thú mọi con đường trong trung tâm thành phố, diện những bộ Hanbok truyền thống và khám phá ẩm thực bản địa, vốn trứ danh là đa dạng và đẹp mắt. Điều đáng chú ý là sau bao trận cãi vã, dằn mặt nhau ầm ĩ, Thùy Dương và Chà Mi bất ngờ "tay trong tay" sải bước qua từng con phố. Đây là lần hiếm hoi Chà Mi - Thùy Dương thể hiện thái độ ôn hòa dành cho đối phương. Ở những tập đầu của Vietnam's Next Top Model, Chà Mi - Thùy Dương vì bênh vực những chị em thân thiết là Nguyễn Hợp, Lại Thanh Hương, Cao Thiên Trang, Kikki Lê mà cãi nhau ỏm tỏi.

Sau bao trận cãi vã ở Next Top, cuối cùng Chà Mi - Thùy Dương cũng vui vẻ làm hòa - Ảnh 2.

Top 3 của "Vietnam's Next Top Model 2017": Chà Mi - Thùy Dương - Kim Dung.

Sau bao trận cãi vã ở Next Top, cuối cùng Chà Mi - Thùy Dương cũng vui vẻ làm hòa - Ảnh 3.

Sau bao trận cãi vã ở Next Top, cuối cùng Chà Mi - Thùy Dương cũng vui vẻ làm hòa - Ảnh 4.

Chà Mi và Thùy Dương.

Sau bao trận cãi vã ở Next Top, cuối cùng Chà Mi - Thùy Dương cũng vui vẻ làm hòa - Ảnh 5.

Kim Dung tình tứ bên một "soái ca" Hàn Quốc.

Qua 7 mùa, Vietnam’s Next Top Model All Stars đã đi đến đêm cuối cùng để tìm ra ngôi vị cao nhất của mùa giải thứ 8. Trước khi bước vào đêm Chung kết, các người mẫu từng gắn bó với chương trình cũng đã đưa ra những nhận định cho riêng mình. Trang Khiếu cho rằng: "Để yêu cầu Trang phải lựa chọn là một điều khó khăn bởi với Trang ai vào chung kết cũng xứng đáng ở vị trí cao nhất. Trang chỉ biết chúc các bạn sức khỏe thật tốt để chiến đấu và tỏa sáng cho đêm quan trọng nhất sau một hành trình dài và vất vả".

Sau bao trận cãi vã ở Next Top, cuối cùng Chà Mi - Thùy Dương cũng vui vẻ làm hòa - Ảnh 6.

Hoàng Thùy.

Hoàng Thùy - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 cho biết: "Vì công việc của Thùy năm nay khá bận nên Thùy theo dõi chương trình một cách không thường xuyên nên không dám đưa ra nhận định, sợ thiếu cơ sở đánh giá. Cá nhân Thùy chỉ muốn nhắn các bạn vào chung kết rằng Quán quân thực sự là một cánh cửa rộng mở để cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng như sự nghiệp sẽ thăng hoa. Thùy chúc các bạn luôn có sức khỏe dồi dào để có được một đêm chung kết toả sáng nhất".

Sau bao trận cãi vã ở Next Top, cuối cùng Chà Mi - Thùy Dương cũng vui vẻ làm hòa - Ảnh 7.

Mâu Thủy.

Sau bao trận cãi vã ở Next Top, cuối cùng Chà Mi - Thùy Dương cũng vui vẻ làm hòa - Ảnh 8.

Hương Ly.

Trong khi đó, Mâu Thủy bộc bạch: "Thủy thấy sau 3 năm Chà Mi đã thực sự thay đổi, trưởng thành, chín chắn và ngày càng nữ tính hơn. Chà Mi là một lựa chọn hợp lí cho các campaign quảng cáo commercial hướng tới. Không thể phủ nhận về sức hút cũng như nỗ lực của Mi trong All Stars năm nay. Thủy đặt niềm tin Chà Mi là Quán quân". Riêng Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 Hương Ly thì cho biết: "Kim Dung là lựa chọn của tôi. Kim Dung có thần thái, có sắc vóc, có sự nhẹ nhàng, nữ tính, mềm mại nhưng cũng rất cương quyết bên cạnh một quyết tâm "phục thù" lớn nên tôi "đặt cược" cho chị Dung ở vị trí quán quân. Bên cạnh đó, Ly cũng chúc 3 thí sinh sẽ có một sức khỏe tốt nhất để toả sáng cho đêm chung kết".

Chia sẻ
Đọc thêm