Cao Thiên Trang nói về việc bị loại khỏi Next Top: Nếu không thuộc Team Sang, tôi sẽ vào Top 3

Shindo, Theo Thời đại
Chia sẻ

"Nếu không phải là thành viên của Team Sang thì có lẽ mình sẽ vô Top 3. Vietnam's Next Top Model 2017 mùa All Stars không phải là sân khấu riêng dành cho Team Sang" - Cao Thiên Trang nói.

Việc Cao Thiên Trang - một trong những thành viên của Team Sang bị loại trước thềm Chung kết Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model 2017 đã gây bất ngờ cho nhiều khán giả. Bởi, cùng với Thùy Dương - Kim Dung, Cao Thiên Trang luôn là cô gái được đánh giá cao bởi thần thái và sự bản lĩnh. Trong nhiều thử thách, Cao Thiên Trang luôn là người dẫn đầu. Cô gái này cũng chiếm cảm tình của khán giả bởi cách nói chuyện thẳng thắn chứ không vòng vo để lấy lòng người khác.

Cao Thiên Trang nói về việc bị loại khỏi Next Top: Nếu không thuộc Team Sang, tôi sẽ vào Top 3 - Ảnh 1.

Cao Thiên Trang - một trong 3 cô gái thuộc Team Sang của "Vietnam's Next Top Model 2017".

Liên hệ với Cao Thiên Trang sau màn loại trừ ở tập 11 vừa rồi, cô đã có những chia sẻ khá nhẹ nhàng. Cao Thiên Trang bộc bạch, vì tập 11 đã được quay từ trước đó khá lâu nên đến thời điểm hiện tại, cô cũng chẳng còn bận lòng vì kết quả nữa.

Cảm xúc của Cao Thiên Trang như thế nào khi rời "Vietnam's Next Top Model 2017" trước thềm Chung kết?

Chắc Trang phải hát bài Không cảm xúc của Hồ Quang Hiếu quá. Thật ra kết quả Trang đã biết từ trước nên cũng không có gì buồn cho lắm. Xem lại tập 11 vừa rồi, Trang thấy phần thi của mình cũng làm tốt đấy chứ. Sau khi chương trình phát sóng, Trang cứ xem đi xem lại thành quả mình làm được trong 2 TVC và cũng tự khen bản thân. Thì ra TVC của Trang cũng "không gớm như mình nghĩ".

Cao Thiên Trang nói về việc bị loại khỏi Next Top: Nếu không thuộc Team Sang, tôi sẽ vào Top 3 - Ảnh 2.

Dù được nhiều kỳ vọng nhưng Cao Thiên Trang đã dừng chân trước khi Chung kết "Vietnam's Next Top Model 2017" diễn ra.

Cao Thiên Trang dường như luôn gặp vấn đề với việc học thuộc lời thoại ở các thử thách. Vì sao lại có điều này?

Trang là người cuối cùng thực hiện thử thách này và đã quay hình liên tục 50 tiếng đồng hồ không ngủ. Đến lúc phát sóng thì Trang cũng hơi ngạc nhiên là chỉ có một mình Trang bị "tố" không thuộc lời thoại còn mấy bạn khác làm cũng "hết hồn" mà không được lên TV. Có những lúc nghĩ là: "Thôi xỉu là thượng sách" nhưng lương tâm không cho phép. Kiểu như ai tệ thì không ai biết nhưng Trang tệ thì tất cả mọi người đều biết. Nhưng Trang hiểu, có thể do thời lượng của truyền hình thực tế nên mọi thứ mới thành ra như vậy!

Nhiều khán giả cho rằng Cao Thiên Trang xứng đáng vào Chung kết hơn Chà Mi. Cá nhân bạn nghĩ sao về điều này?

Thật sự tình yêu mến của khán giả dành cho Trang là điều khiến Trang cảm thấy được an ủi nhất. Và mục đích của Trang khi đến với cuộc thi năm nay đã đạt được sự thành công mỹ mãn đó là chiếm được spotlight trong lòng công chúng. Còn chuyện ai xứng đáng hơn ai, Trang không bàn tới nữa.

Cao Thiên Trang nói về việc bị loại khỏi Next Top: Nếu không thuộc Team Sang, tôi sẽ vào Top 3 - Ảnh 3.

Cao Thiên Trang chia sẻ rằng hiện tại mối quan hệ của cô và Chà Mi là đồng nghiệp bình thường.

Team Sang chỉ có duy nhất một thí sinh là Thùy Dương vào vòng Chung kết, theo bạn thì đây có phải là kết quả do ban tổ chức sắp xếp nhằm hạn chế sự ảnh hưởng của Team Sang không?

Nếu mà Trang không phải là thành viên của Team Sang thì có lẽ mình cũng sẽ vô Top 3. Nhưng sự cân bằng là yếu tố cần thiết. Vietnam's Next Top Model 2017 mùa All Stars không phải là sân khấu riêng dành cho Team Sang. Mọi người nên có cơ hội trải nghiệm đều như nhau. Có người hỏi Trang rằng vì sao anh Nam Trung không có mặt trong phần đánh giá và loại trừ ở phần này. Có phải nếu anh Nam Trung còn ở đó thì Cao Thiên Trang sẽ không bị loại. Điều này thật sự khó nói. Trang không phải anh Nam Trung nên không dám suy đoán điều gì. Phải hỏi anh Nam Trung thì mới rõ được.

Cao Thiên Trang đánh giá như thế nào về Top 3 của chương trình?

Trang xin hỏi ngược lại rằng bạn nghĩ ai sẽ là Quán quân mùa này? 51% cho Kim Dung và 49% cho Chà Mi. Nếu sock hơn nữa thì chắc sẽ là năm nay không có quán quân vì cả 3 bạn đều tốt ngang nhau.

Cao Thiên Trang nói về việc bị loại khỏi Next Top: Nếu không thuộc Team Sang, tôi sẽ vào Top 3 - Ảnh 4.

Cô gái trẻ cho rằng Kim Dung và Chà Mi có tố chất để trở thành Quán quân của chương trình.

Cao Thiên Trang có đọc những bình luận tích cực và tiêu cực mà khán giả dành cho bạn không? Bạn nghĩ như thế nào về chuyện vì phát ngôn quá thẳng thắn mà mình bị nhiều khán giả chỉ trích?

Trang có đọc và chỉ bỏ ngoài tai mà thôi. Người khác phê bình mình chia ra làm 3 loại: 1 là góp ý để mình tiến bộ, điều này chắc chắn rằng Trang sẽ tiếp thu. 2 là những điều mình làm đi ngược lại với tiêu chuẩn về đạo đức của họ. Vấn đề này không ép họ được vì mỗi người đều có cách nghĩ khác nhau. Còn loại số 3 là anh hùng bàn phím, rất cực đoan và phẫn nộ cuộc đời, họ giống như là kiếm người để xả nỗi tức giận vậy!

Rõ ràng, trong những tập đầu thì không chỉ riêng Trang mà các thành viên còn lại của Team Sang là Thùy Dương và Kikki Lê đều bị khán giả ghét hết. Nhưng qua mỗi tập phát sóng, mọi người dần hiểu rõ hơn về tính cách của chúng tôi. Theo những gì Trang mới cập nhật thì hiện tại Team Sang đã được ủng hộ rất nhiều. Còn một số người nói Trang phát ngôn thẳng thắn đến mức xấc xược thì Trang lại có cách nghĩ khác. Trang không nghĩ mình xấc xược. Những gì đã diễn ra đều là cảm xúc thật của Trang. Và đôi khi trong lúc hành xử, ai cũng có đôi chút lỗi lầm.

Cao Thiên Trang nói về việc bị loại khỏi Next Top: Nếu không thuộc Team Sang, tôi sẽ vào Top 3 - Ảnh 5.

Với những ý kiến trái chiều dành cho mình, Cao Thiên Trang cho biết cô chỉ đọc rồi bỏ ngoài tai.

Hiện tại, mối quan hệ giữa bạn với Chà Mi là như thế nào? Có còn căng thẳng như những tập thi đầu tiên?

Trang và My vẫn là những người bạn, đồng nghiệp ở ngoài đời. Thi là phải quyết liệt. Nhưng khi ra ngoài, không được lẫn lộn giữa thi và thực tế. Trang từng nghĩ Chà Mi diễn nhưng sau khi nghe những câu chuyện của bạn ấy về sức khỏe và gia đình, Trang đã hiểu thêm về con người Chà Mi. Trước khi bước vào nhà chung Vietnam's Next Top Model 2017, Trang đã đánh giá rất cao Chà Mi. Đây là một cô gái rất cầu tiến.

Bạn từng nói Team Sang là những người mẫu "có name", điều này nghĩa là như thế nào? Bạn có thể nói rõ hơn?

Câu này thật sự chỉ mang ý nghĩa "chặt chém". Không hơn không kém gì ngoài ý nghĩa "chặt chém" cả. Nhưng thú thật là giờ nghe lại, Trang còn cảm thấy rất sock và đáng ghét nữa. Khi nói ra câu này, lúc đó Trang chỉ nghĩ rằng: "Bạn nghĩ mình xấu tính nhưng xin lỗi bạn mình còn ác nữa". Trong lúc bộc phát đó, Trang mới nói ra câu này. Trang không hề có ý hạ bệ hay thể hiện mình cao hơn ai cả!

Cao Thiên Trang nói về việc bị loại khỏi Next Top: Nếu không thuộc Team Sang, tôi sẽ vào Top 3 - Ảnh 6.

Câu nói Team Sang là những người mẫu "có name", theo Cao Thiên Trang đấy chỉ là lời chặt chém bình thường.

Còn về hành động trả ảnh, đòi bỏ thi khi Kikki Lê bị loại thì sao?

Ai ở hoàn cảnh lúc, chắc sẽ hiểu được vì sao Trang lại hành động như thế. Đã là chị em, khi thấy chị của mình gặp điều không đúng, mình phải đứng ra bảo vệ. Đấy là cảm xúc thực của Trang. Nếu Trang không làm thế thì Trang là bè chứ không phải bạn. Tuy nhiên, dù ai có đánh giá như thế nào đi nữa thì Trang vẫn cảm thấy hài lòng vì chị Kikki Lê luôn hiểu và bảo vệ Trang.

Bạn cho rằng bản thân mình đã được và mất những gì sau khi tham gia "Vietnam's Next Top Model 2017"?

Được rất nhiều thứ và chỉ mất có 2kg thịt và một ít nhan sắc. Ngay từ đầu, Trang đã xác định đến với Vietnam's Next Top Model 2017 là vì mục đích gì. Trang không nhắm tới chức Quán quân, Trang hướng tới sự quan tâm của khán giả nhiều hơn. Đến giờ, tuy không được vào Chung kết nhưng ít nhất mục tiêu này cũng đã được thực hiện.

Là một thí sinh tham gia cuộc thi, Trang tuân thủ những nguyên tắc bảo mật của chương trình. Đôi khi cũng buồn vì mình làm tốt hơn thế nhưng khi phát sóng, những đoạn mình cảm thấy tốt lại không xuất hiện. Nhưng vì đang là cá thể của 1 chương trình, Trang phải vì cái chung thôi. Có những điều chính ban tổ chức cũng không thể kiểm soát hết được. Trang chấp nhận và tôn trọng quyết định của mọi người.

Từng có thông tin bạn đi thi "The Face", nhưng gần đây thấy bạn có thực hiện 1 video xem các thí sinh "The Face" thi chung kết. Không biết là bạn có lo ngại mình sẽ bị khán giả The Face chê bai không?

Khán giả họ có nhận xét của riêng họ và bản thân Trang cũng vậy. Hơn nữa Trang thấy phần nhận xét ấy rất vui và tính giải trí cao mà. Xem cho vui thôi chứ nghĩ nhiều lại sinh ra trầm uất thì khổ.

Cao Thiên Trang nói về việc bị loại khỏi Next Top: Nếu không thuộc Team Sang, tôi sẽ vào Top 3 - Ảnh 7.

Có thông tin cho rằng vì gia đình Cao Thiên Trang giàu nên bạn có nhiều điều kiện để theo đuổi nghề người mẫu. Điều này có thật không?

Mẹ Trang hay nói rằng: "Nhà nghèo cũng phải cho con đi học". Đi học mới tốn tiền chứ đi theo đuổi nghề người mẫu chỉ cần có tố chất, đam mê và ước mơ thôi. Nói đến tiền ở lĩnh vực này thì có vẻ hơi quá!

Bản thân Trang tự hào nhất là sau khi đi theo con đường mình đã chọn thì mình đã đỡ đần được cho bố mẹ rất nhiều. Gia đình là chỗ dựa vững chắc nhất. Đó mới là điều Trang cần, những thứ còn lại, mình có thể làm việc để kiếm sau.

Xin cám ơn Cao Thiên Trang vì đã dành thời gian chia sẻ!

Chia sẻ
Đọc thêm