Khán giả bức xúc vì Nam Trung bất ngờ vắng mặt, Cao Thiên Trang bị loại ở Next Top

Shindo, Theo Thời đại
Chia sẻ

Nhiều khán giả cho rằng việc Cao Thiên Trang bị loại khỏi "Vietnam's Next Top Model 2017" trước thềm Chung kết là thiếu công bằng.

Tập 11 và cũng là tập ghi hình cuối cùng của Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model 2017 đã lên sóng vào tối 2/9. Khép lại tập này, Chà Mi - Kim Dung - Thùy Dương chính thức được gọi tên vào vòng Chung kết. Trong khi đó, Cao Ngân - Cao Thiên Trang dù có nhiều cố gắng nhưng vẫn bị loại khỏi chương trình. Điều đáng chú ý là trong phần đánh giá và loại thí sinh, giám khảo Nam Trung bất ngờ vắng mặt. Thay vào vị trí của Nam Trung là bà Trang Lê - Người sáng lập và kiêm luôn vai trò trưởng ban tổ chức Vietnam's Next Top Model.

Khán giả bức xúc vì Nam Trung bất ngờ vắng mặt, Cao Thiên Trang bị loại ở Next Top - Ảnh 1.

Khán giả bức xúc vì Nam Trung bất ngờ vắng mặt, Cao Thiên Trang bị loại ở Next Top - Ảnh 2.

Chà Mi - Kim Dung - Thùy Dương vào chung kết "Vietnam's Next Top Model 2017". Cao Ngân và Cao Thiên Trang đã bị loại.

Ngoài đời thực, Nam Trung có mối quan hệ thầy trò khá thân thiết với Cao Thiên Trang. Trên ghế nóng Người mẫu Việt Nam, chính giám khảo Võ Hoàng Yến cũng đã nhiều lần nhắc đến thông tin này. Nhiều khán giả cho rằng, Cao Thiên Trang xứng đáng vào Chung kết hơn Chà Mi. Và chỉ vì Nam Trung vắng mặt nên Cao Thiên Trang mới bị loại "tức tưởi". Nếu Nam Trung vẫn ngồi ghế nóng như bình thường, khó lòng Cao Thiên Trang rời khỏi chương trình.

Khán giả bức xúc vì Nam Trung bất ngờ vắng mặt, Cao Thiên Trang bị loại ở Next Top - Ảnh 3.

Cao Thiên Trang.

Dựa vào những TVC quay ở tập 11, khán giả đánh giá phần thể hiện của Cao Thiên Trang vượt trội hơn Chà Mi. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng, cả hành trình vừa qua, Cao Thiên Trang luôn là ứng viên nặng ký cho chức vô địch. Việc bị loại trước đêm Chung kết là việc không công bằng với Cao Thiên Trang.

Khán giả bức xúc vì Nam Trung bất ngờ vắng mặt, Cao Thiên Trang bị loại ở Next Top - Ảnh 4.

Trên fanpage chính thức của chương trình, một số khán giả bức xúc bình luận: "Không thích Chà Mi vô Chung kết. Vị trí đó phải là của Cao Thiên Trang. Chà Mi có cái bệnh làm quá lên tất cả mọi thứ. Vậy mà không hiểu vì sao giám khảo lại chấm cho vào Top 3", "Nếu có Nam Trung ở đó, chắc chắn anh sẽ nói câu công bằng cho Cao Thiên Trang. Xét cả quá trình, Cao Thiên Trang xứng đáng với chức Quán quân", "Sao phải nhất định loại Trang? Tại sao không để Thùy Dương - Cao Thiên Trang vào vòng Chung kết", "Xem mấy cái clip của thí sinh, rõ ràng thần thái của Trang tốt hơn Mi rất nhiều. Loại Cao Thiên Trang là không thuyết phục".

"Cao Thiên Trang đã làm gì sao mà bị loại? Trong khi Chà Mi quá gồng, quá diễn, giả tạo lại còn hay xỉu. Không phục với kết quả này", "Nếu đã loại Cao Thiên Trang thì chắc chắn là đưa Thùy Dương lên Quán quân. Dương không quán quân nữa thì bỏ xem luôn Vietnam's Next Top Model", "Cảm giác như Cao Thiên Trang bị loại vì kịch bản viết thế rồi. Không phục".

Chia sẻ
Đọc thêm