Sau 3 tháng giả vờ đi công tác, tôi tự tin quay trở về gặp chồng chưa cưới nhưng không ngờ anh lại hủy hôn với lý do đắng chát

Tôi đã cố gắng sống theo đúng nhu cầu và sở thích của anh. Thế mà anh lại hủy hôn chỉ vì một lý do oái oăm.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào chị Hướng Dương,

Nếu em không tự ý đi phẫu thuật thẩm mỹ, có lẽ năm sau đã có một đám cưới hạnh phúc rồi. Em luôn mặc cảm vì ngoại hình của mình không xinh đẹp được như người yêu cũ của chồng chưa cưới. Khi nghe anh thừa nhận thích vẻ ngoài ngây thơ, xinh đẹp của cô ấy, em càng ghen tỵ hơn.

Và em đã lén đi phẫu thuật cho giống với người yêu cũ của anh. Em cắt mí mắt (mắt em vốn một mí), nâng ngực, hút mỡ bụng, tiêm thon gọn mặt và truyền chất làm trắng da. Sau 3 tháng nói dối đi công tác, em cũng đã quay về và hoàn toàn tự tin để gặp người mình yêu nhất.

Nhưng rồi anh bàng hoàng và nói sẽ hủy hôn. Anh không chấp nhận chuyện em đi thẩm mỹ. Anh còn nói một câu khiến em đau đớn: "Anh yêu em vì em là chính em chứ không phải vì em giống người khác. Em làm anh thất vọng quá. Chúng ta dừng lại thôi".

Hướng Dương ơi, giờ em không còn là bản thân em nữa. Em lại còn mất anh. Gia đình cũng trách cứ khi em "đổ" một số tiền lớn vào việc thẩm mỹ. Em tuyệt vọng lắm chị ạ. Giờ em phải làm sao đây? (thoainhan...@gmail.com)

Phẫu thuật thẩm mỹ theo sở thích của chồng chưa cưới, tôi không ngờ anh lại hủy hôn với lý do đắng chát - Ảnh 2.

Chào em,

Tâm trạng rối bời, đau khổ của em hiện tại, Hướng Dương rất thấu hiểu và cảm thông. Phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện lớn, tại sao em không bàn bạc trước, hỏi ý kiến của người khác, đặc biệt là chồng chưa cưới mà lại tự ý đi làm? May mắn vì việc phẫu thuật cũng thành công, nếu chẳng may thất bại, em sẽ đối diện với mọi người bằng cách nào?

Em hãy nói chuyện thẳng thắn với chồng chưa cưới một lần nữa. Hãy giải thích rõ ràng mục đích em tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ là vì quá yêu anh và mong muốn được anh trân trọng. Hy vọng anh ấy thấu hiểu và chấp nhận sự thay đổi của em. Em cũng có thể nhờ bạn bè, gia đình hai bên cùng tác động để anh ấy suy nghĩ lại vấn đề hôn nhân.

Nhưng nếu anh ấy vẫn không chấp nhận được, kiên quyết chia tay, em nên tôn trọng quyết định đó. Hãy xem đây là một bài học lớn để em trưởng thành hơn.

Sau chuyện lần này, em nên nhớ, bản thân mỗi người là một cá thể riêng biệt và độc đáo nhất. Em chỉ cần sống tự tin, kiêu hãnh, "tỏa sáng" từ nội tâm của mình, chắc chắn em sẽ có được hạnh phúc. Đừng tự biến mình thành cái bóng của bất cứ ai để rồi phải nhận lấy hậu quả đau lòng.

Vực dậy tinh thần, chấp nhận sự thay đổi của bản thân và sống mạnh mẽ hơn, đó là điều em cần làm lúc này.

Thân ái.

Hướng Dương.

https://afamily.vn/sau-3-thang-gia-vo-di-cong-tac-toi-tu-tin-quay-tro-ve-gap-chong-chua-cuoi-nhung-khong-ngo-anh-lai-huy-hon-voi-ly-do-dang-chat-20211218093748335.chn

Chia sẻ
Đọc thêm