Con trai đầu lòng của Meghan đã tạo nên khoảnh khắc chưa từng có trong bức hình "lịch sử", đánh dấu mốc quan trọng của Hoàng gia Anh ở điểm đặc biệt này

Chỉ mới chào đời được hai ngày nhưng cậu bé Archie đã được hưởng vô số những đặc quyền, ưu ái chưa từng có, điều mà ngay cả 3 con nhà Công nương Kate cũng không có được.

Vào ngày 8/5, cậu bé Archie đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau 2 ngày sinh. Vừa mới chào đời, nhưng con đầu lòng của Meghan và Hoàng tử Harry đã là cậu bé làm thay đổi lịch sử truyền thống của Hoàng gia Anh.

Bé Archie là đứa trẻ đầu tiên mang hai dòng máu Anh - Mỹ được đứng trong danh sách thừa kế ngai vàng. Thay vì xuất hiện ở trước cửa bệnh viện, cậu bé lại được ra mắt công chúng ngay tại Lâu đài Windsor.

Không chỉ vậy, cậu bé Archie còn nhận được sự ưu ái, yêu thương đặc biệt từ Nữ hoàng Anh. Trước khi ra mắt công chúng, Nữ hoàng Elizabeth II (93 tuổi) mới là người đầu tiên được nhìn thấy em bé nhà Sussex.

Con trai đầu lòng của Meghan đã tạo nên khoảnh khắc chưa từng có trong bức hình lịch sử, đánh dấu mốc quan trọng của Hoàng gia Anh ở điểm đặc biệt này - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh đội mưa đến gặp chắt thứ 8 của mình.

Tuy trời mưa và phải mặc áo mưa trùm đầu nhưng tinh thần của Nữ hoàng 93 tuổi dường như rất tốt. Bà liên tục cười tươi rạng rỡ bất chấp cơn mưa nặng hạt và không ngừng tự hào khi nhắc tới chắt thứ 8 của mình.

Cậu bé Archie là một em bé hoàng gia hạnh phúc nhất thế giới khi đứa trẻ đã xuất hiện trong một bức hình mang tính "lịch sử". Khoảnh khắc Nữ hoàng Anh và Hoàng tế Philip mỉm cười rạng rỡ, hướng ánh mắt âu yếm nhìn cháu trai và sự xuất hiện đặc biệt của bà Doria, mẹ đẻ Meghan, trong bức hình đã tạo nên sự khác biệt chưa từng có từ trước tới nay.

Theo trang Mirror, đây là một khoảnh khắc vô giá, mang ý nghĩa lịch sử, đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ của hoàng gia Anh trong thời hiện đại, tôn vinh sự đa văn hóa, đa chủng tộc của nước Anh.

Con trai đầu lòng của Meghan đã tạo nên khoảnh khắc chưa từng có trong bức hình lịch sử, đánh dấu mốc quan trọng của Hoàng gia Anh ở điểm đặc biệt này - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Nữ hoàng Anh gặp chắt thứ 8 của mình với sự xuất hiện của bà Doria đã tạo nên sự đột phá từ trước đến nay.

Lần đầu tiên, một vị vua nước Anh đã chụp hình cùng với bà ngoại người da màu của một em bé hoàng gia. Nhà báo Stig Abell viết trên tài khoản Twitter của mình rằng: "Đó là một hình ảnh tuyệt đẹp và nó đã truyền cảm hứng về một gia đình đa chủng tộc".

Có thể thấy, đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của cậu bé Archie và sẽ là một dấu mốc quan trọng trong thời gian trị vì của Nữ hoàng Anh, một người xuất thân từ quý tộc đứng chụp hình chung cùng một người phụ nữ da màu, thường dân khi lần đầu tiên đến thăm một người chắt của mình.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm