Sau 1 năm vắng bóng vì ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ, Hoàng Tôn bất ngờ trở lại

Hoàng Tôn vừa nhá hàng sẽ trở lại với đường đua Vpop với 1 ca khúc do chính anh sáng tác.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật với bố là nhạc công, mẹ là giảng viên âm nhạc, từ sớm, Hoàng Tôn đã chơi thành thạo piano, guitar. Mày mò học hỏi một thời gian, Hoàng Tôn chạm ngõ sáng tác và tự hòa âm, phối khí cho những ca khúc đầu tay của mình. Rất nhanh chóng, những bài hát của anh được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Teaser MV "What's your name?" của Hoàng Tôn.

Sau 1 năm vắng bóng vì ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ, Hoàng Tôn bất ngờ trở lại  - Ảnh 2.

Sau 1 năm vắng bóng vì ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ, Hoàng Tôn bất ngờ trở lại  - Ảnh 3.

Bước ngoặt đến, 6 năm trước, chàng trai trẻ gìành được chức Quán quân của chương trình truyền hình The Voice. Hoạt động sôi nổi một thời gian, Hoàng Tôn dường như rơi vào vùng trũng của chính bản thân mình và trở nên im ắng hơn. Sợ cảm giác lặp lại, Hoàng Tôn bộc bạch anh cần lùi lại để đi xa hơn. Thêm đó, những ồn ào về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ khiến âm nhạc của Hoàng Tôn bị lu mờ. Thay vì quan tâm anh hát bài gì, ra ca khúc mới thế nào, khán giả chỉ chú ý đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau 1 năm vắng bóng vì ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ, Hoàng Tôn bất ngờ trở lại  - Ảnh 4.

Sau 1 năm vắng bóng vì ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ, Hoàng Tôn bất ngờ trở lại  - Ảnh 5.

Đến ngày 30/5, Hoàng Tôn bất ngờ công bố thông tin tái xuất cùng MV mới mang tên What's your name. Đây là sáng tác từ 4 năm trước của Hoàng Tôn, với giai điệu mang đậm phong cách US-UK. Hoàng Tôn cho biết anh đã làm đi làm lại rất nhiều lần về phần Beat nên mới lùi thời gian ra mắt liên tục.

Sau 1 năm vắng bóng vì ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ, Hoàng Tôn bất ngờ trở lại  - Ảnh 6.

Sau 1 năm vắng bóng vì ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ, Hoàng Tôn bất ngờ trở lại  - Ảnh 7.

Hoàng Tôn cũng chia sẻ rằng lần trở lại này không chỉ đánh dấu việc quay trở lại "đường đua" Vpop mà còn thể hiện sự trưởng thành và những biến chuyển trong màu sắc âm nhạc mà anh theo đuổi. "Tôn cảm thấy việc là chính mình quan trọng hơn việc có một ngoại hình đẹp. Tôn đã ngồi trong studio rất nhiều, và có khoảng 20 cái demo rồi. Hy vọng có thể biến chúng trở thành một album để chiêu đãi mọi người trong năm nay".

Chia sẻ
Đọc thêm