Hoàng Tôn “nhập ngũ” sau nỗi buồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Chương trình truyền hình thực tế về quân đội - "Sao nhập ngũ" đã chính thức trở lại với sự góp mặt của Hoàng Tôn, Gin Tuấn Kiệt, Bảo Kun.

Chương trình truyền hình Sao nhập ngũ mùa 5 vừa có buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu về mùa mới có sự góp mặt của Bảo Kun, Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Tôn. Tại sự kiện này, các nghệ sĩ lần lượt chia sẻ cảm xúc của bản thân sau khi trải qua 7 ngày ghi hình tại Lữ đoàn Pháo binh 45. Đây chính là đơn vị đã bắn phát đạn đầu tiên mở màn cho chiến thắng Điện Biên Phủ lịch sử và nay là đơn vị được trang bị những khí tài hiện đại nhất của binh chủng Pháo binh.

Hoàng Tôn “nhập ngũ” sau nỗi buồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng - Ảnh 1.
Hoàng Tôn “nhập ngũ” sau nỗi buồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng - Ảnh 2.

Bảo Kun.

Hoàng Tôn “nhập ngũ” sau nỗi buồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng - Ảnh 3.

Hoàng Tôn.

Hoàng Tôn “nhập ngũ” sau nỗi buồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng - Ảnh 4.

Gin Tuấn Kiệt.

Gin Tuấn Kiệt cho biết: "Khi xem lại clip sơ lược những hình ảnh đã tham gia, cảm xúc như như ùa về, mình cười mà chảy nước mắt khi nhớ lại các thử thách trong 7 ngày. Gin rất nhớ môi trường đó. Nếu có cơ hội thì mình muốn tham gia một lần nữa nhưng dài hơn, một tháng hoặc hơn nữa".

Còn Bảo Kun chia sẻ: "Rất nhiều cảm xúc và bài học được rút ra cho riêng bản thân mình, đặc biệt là bài học kiểm soát bản thân. Bởi bình thường mình không tiết chế được cảm xúc, dễ nóng giận. Thủ trưởng, trung đội trưởng và cả các đồng đội đã dạy cho mình rất nhiều điều".

Hoàng Tôn “nhập ngũ” sau nỗi buồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng - Ảnh 5.
Hoàng Tôn “nhập ngũ” sau nỗi buồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng - Ảnh 6.

Bảo Kun - Hoàng Tôn - Gin Tuấn Kiệt chia sẻ suy nghĩ về chương trình.

Với nam ca sĩ Hoàng Tôn, anh bộc bạch: "Dù chỉ có 7 ngày nhưng đã có rất nhiều kỉ niệm cũng như được trải nghiệm không ít thử thách như: Ôm một đầu đạn nặng khoảng 30, 40kg và chạy lên xuống cầu thang mấy chục lần. Trước đó thì không nghĩ mình sẽ làm được nhưng khi đặt vào hoàn cảnh và chịu những áp lực từ cấp trên, đồng đội và áp lực do chính bản thân mình đặt ra thì cuối cùng cũng hoàn thành. Sau chương trình, Hoàng Tôn rút ra được rằng, chỉ cần mình nghĩ là sẽ làm được thì cuối cùng sẽ tự tìm cách để vượt qua".

Hoàng Tôn “nhập ngũ” sau nỗi buồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng - Ảnh 7.

Với tên gọi Không ngục ngã, Sao nhập ngũ mùa thứ 5 là thử thách rất lớn với cả 3 nhân vật trải nghiệm, bởi họ sẽ phải cùng với những người đồng đội của mình kiểm soát và làm chủ những khẩu trọng pháo 130mm nặng đến gần 10 tấn. Mỗi người tham gia cần phải có sức mạnh của bản lĩnh, ý chí và sự đoàn kết mới giúp họ không gục ngã.

Hoàng Tôn “nhập ngũ” sau nỗi buồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng - Ảnh 8.
Hoàng Tôn “nhập ngũ” sau nỗi buồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng - Ảnh 9.

Đại diện cho ban tổ chức "Sao nhập ngũ" mùa 5 giải đáp những câu hỏi từ phóng viên.

Điều khác biệt của mùa 5 Sao nhập ngũ là 3 nhân vật được trải nghiệm cuộc sống và nhiệm vụ của một người pháo thủ - những người lính "chân đồng da sắt". Trong khẩu đội pháo có 8 pháo thủ, mỗi người có một nhiệm vụ riêng của mình. Chỉ trong thời gian ngắn các nhân vật trải nghiệm phải đảm đương tất cả các vị trí trong ekip để có thể đảm bảo các tình huống trong chiến đấu.

Chia sẻ
Đọc thêm