Hoàng Tôn lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau 2 tháng phẫu thuật hỏng

Vượt qua những ồn ào về việc phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, Hoàng Tôn đã góp mặt trong chương trình truyền hình "Mặt nạ ngôi sao" cùng với Tóc Tiên, Trường Giang.

Vượt qua những tai tiếng ồn ào về việc cầu cứu cư dân mạng giúp đỡ vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, Hoàng Tôn đã lần đầu xuất hiện trên truyền hình với vai trò khách mời của chương trình Mặt nạ ngôi sao. Gương mặt của nam ca sĩ vẫn còn biểu hiện sưng phù, kém tự nhiên. Tuy nhiên, tổng thể có phần hài hòa và đỡ "dị dạng" hơn thời điểm phẩu thuật hỏng. Luật chơi chương trình đưa ra là Hoàng Tôn cùng 1 nữ ca sĩ sẽ đeo mặt nạ và hát cho Tóc TiênTrường GiangTrịnh Thăng BìnhThu Trang dự đoán danh tính. Nếu che giấu giọng hát càng tốt thì khả năng được lọt vào vòng trong càng cao.

Hoàng Tôn lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau 2 tháng phẫu thuật hỏng - Ảnh 1.

Hoàng Tôn lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau 2 tháng phẫu thuật hỏng - Ảnh 2.

Hoàng Tôn lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau scandal phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Nữ ca sĩ lấy tên gọi "Heo xinh xinh", trong khi Hoàng Tôn lấy tên "Ẩn sĩ rừng xanh". Họ đã cũng kết hợp với nhau qua ca khúc Nếu phôi pha ngày mai với phiên bản trẻ trung và hiện đại. Ban bình luận chăm chú lắng nghe và đưa ra nhiều phán đoán về danh tính thực sự của hai nghệ sĩ trên sân khấu. Nếu Trịnh Thăng Bình cảm thấy anh chàng ẩn sĩ có tướng nhìn rất quen thì Tóc Tiên phán đoán thông qua giọng hát. Nữ ca sĩ cho rằng nhân vật này tuy hát bài nhạc Pop nhưng giọng hát lại có hơi hướng thiên về RnB.

Hoàng Tôn lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau 2 tháng phẫu thuật hỏng - Ảnh 3.

Ca sĩ với biệt danh "Heo xinh xinh"

Hoàng Tôn lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau 2 tháng phẫu thuật hỏng - Ảnh 4.

Hoàng Tôn trong chiếc mặt nạ của "Ẩn sĩ rừng xanh"

Không chịu bỏ cuộc, Trường Giang tiếp tục dự đoán "Heo xinh xinh" là ca sĩ Yến Nhi nhằm "đá xéo" Trịnh Thăng Bình. Thu Trang cho rằng nếu là Yến Nhi thì anh phải là người biết đầu tiên khiến khán giả có được trận cười nghiêng ngả. Còn nhân vật chính Trịnh Thăng Bình thì lại bối rối không biết đưa ra câu trả lời.

Để giúp cho mình có thêm cơ sở dự đoán, "Mười Khó" đã yêu cầu hai thí sinh nhảy một đoạn. Nếu thí sinh nữ có điệu nhảy nhịp nhàng, vui nhộn thì "ẩn sĩ rừng xanh" đã khoe những bước nhảy điêu luyện, cực chất qua phần đọc rap phụ họa của MC Hoàng Rapper. Sau khi quan sát thí sinh nam nhảy, Trịnh Thăng Bình cười phấn khích như khẳng định thêm phán đoán của mình là đúng. Không chỉ vậy, trong phần giao lưu, anh còn yêu cầu chàng ẩn sĩ xoay một vòng để anh quan sát.

Hoàng Tôn lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau 2 tháng phẫu thuật hỏng - Ảnh 5.

Hoàng Tôn lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau 2 tháng phẫu thuật hỏng - Ảnh 6.

Hoàng Tôn nhảy cùng MC

Dù suy luận rất nhiều nhưng khi được MC hỏi về kết quả, Trường Giang lại đưa ra câu trả lời không biết, nghệ sĩ hài Thu Trang cũng có phần trả lời giống bạn trai Nhã Phương. Với Tóc Tiên và Hoàng Tôn, cả hai cùng dự đoán nghệ sĩ nam chính là ca sĩ Hoàng Tôn.

Sau phần bình chọn của khán giả, "Heo Xinh Xinh" là nghệ sĩ mặt nạ giành chiến thắng với số phiếu bầu cao nhất là 53. Điều này cũng đồng nghĩa với việc "ẩn sĩ rừng xanh" phải thể hiện một ca khúc đơn ca và lộ diện danh tính của mình. Trịnh Thăng Bình cho rằng cho dù Hoàng Tôn có đeo mặt nạ thì cũng có thể nhận ra vì giọng hát của anh có chất riêng.

Hoàng Tôn lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau 2 tháng phẫu thuật hỏng - Ảnh 7.

Hoàng Tôn lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau 2 tháng phẫu thuật hỏng - Ảnh 8.

Trịnh Thăng Bình - Tóc Tiên - Trường Giang - Thu Trang

Thu Trang chia sẻ hoàn toàn không nhận ra được vì trước giờ chị chưa có dịp làm việc chung với nam ca sĩ. Còn với Trường Giang, anh "lật lọng" rằng đã đoán ra được danh tính của chàng ẩn sĩ vì những ngày qua báo chí chụp hình Hoàng Tôn rất nhiều. Ngay lập tức, Tóc Tiên đã "vạch mặt" danh hài ngay trên sóng truyền hình khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tập 1 "Mặt nạ ngôi sao": Hoàng Tôn bị Tóc Tiên, Trịnh Thăng Bình "lật mặt" trên truyền hình

Hoàng Tôn lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau 2 tháng phẫu thuật hỏng - Ảnh 10.

Hoàng Tôn lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau 2 tháng phẫu thuật hỏng - Ảnh 11.

Hoàng Tôn lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau 2 tháng phẫu thuật hỏng - Ảnh 12.

Một số hình ảnh khác trong chương trình

Chia sẻ
Đọc thêm