Sắp ly hôn sau 3 năm không con cái, bỗng dưng tôi nhận được một món quà lớn nhưng vừa báo tin cho chồng thì chồng nói một câu lạnh run

Tôi không biết mình đủ can đảm và mạnh mẽ để đối diện mọi thứ không?

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của ch

Chào Hướng Dương

Chắc chẳng có người phụ nữ nào bất hạnh giống như tôi. Tôi kết hôn được 3 năm nhưng không có con. Chồng thì cứ đổ lỗi là do tôi. Vì điều đó mà mẹ chồng thúc ép chồng ly dị với tôi.

Hai vợ chồng cãi nhau và tôi về nhà mẹ đẻ được một tháng. Chính trong khoảng thời gian này tôi phát hiện mình có thai. Tôi vui mừng báo cho chồng biết nhưng anh ấy lại bảo là không phải của mình. Tôi chỉ biết cười ra nước mắt.

Sắp ly hôn sau 3 năm chạy chữa vô sinh thì tôi phát hiện có thai nhưng thái độ của chồng mới thật đáng hận - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Tôi đã báo tin cho cha mẹ chồng. Cái tôi nhận được là sự vô tâm từ họ. Chồng tôi không thèm nhìn ngó gì đến mẹ con tôi cả. Thật sự tôi nên làm thế nào đây. Thật tội cho con tôi chưa ra đời đã không được tình thương từ cha. Chẳng lẽ chỉ có ly hôn là giải pháp cho tình trạng hiện tại của tôi sao?

Chào bạn,

Chuyện của bạn thật đáng buồn và đáng tiếc. Sau 3 năm ròng rã mới có con, lẽ ra đây là tin mừng nhất và sẽ là điều giúp vợ chồng bạn hạnh phúc, gắn bó hơn. Thế nhưng mọi việc đi ngược lại chỉ vì chồng bạn không có đủ niềm tin với chính vợ mình.

Việc bạn về ngoại rồi báo tin có thai đã khiến chồng bạn nghi ngờ. Nhưng hơn hết, Hướng Dương nghĩ chính những mâu thuẫn trước đó, kết hợp với sự nghi kị từ chính mẹ chồng bạn đã bào mòn tình yêu giữa hai người.

Việc ly hôn hay không, Hướng Dương nghĩ bạn nên cân nhắc. Trước khi quyết định, bạn hãy về lại nhà chồng và sống ở đó một thời gian. Sau đó, hãy dựa vào thái độ, cách ứng xử của họ với bạn và đứa bé trong bụng để đưa ra quyết định đúng nhất.

Dù như thế nào, Hướng Dương mong bạn hãy giữ tinh thần và sức khỏe thật tốt. Bây giờ bạn không chỉ sống cho mình, bạn còn sống cho cả đứa bé trong bụng. Nhà chồng và chồng bạn có thể không nhìn nhận con nhưng đứa bé vẫn là con của bạn. Hãy yêu thương, trân trọng, bảo vệ con luôn cả phần những người đó. Hãy nhớ, người yêu thương bạn nhất là bố mẹ. Người bạn cần yêu thương nhất hiện tại là con bạn.

Chúc bạn an yên.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm