Khoảnh khắc "gây sốt": Lộc Hàm lén nhìn "tình tin đồn” một thời - Địch Lệ Nhiệt Ba đầy khó hiểu khi vắng mặt bạn gái Quan Hiểu Đồng

Ánh nhìn của Lộc Hàm hướng về Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến người hâm mộ nhớ lại thời gian hai người được ghép đôi nhiệt tình trong Running Man Trung Quốc.

Hôm qua (23/11), lễ trao giải Kim Kê Bách Hoa với sự quy tụ của dàn sao đình đám nhất làng giải trí Trung Quốc đã trở thành sự kiện tâm điểm gây chú ý cho người hâm mộ.

Đây cũng là sự kiện mà tất cả những chi tiết, khoảnh khắc giữa các ngôi sao đều bị soi kỹ và trở thành chủ đề gây sốt trên mạng xã hội.

Một trong số những khoảnh khắc đang được netizen Trung Quốc quan tâm nhiều nhất sau đêm trao giải chính là khoảnh khắc Lộc Hàm nhìn về phía Địch Lệ Nhiệt Ba.

Lộc Hàm lén nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba khi không có bạn gái Quan Hiểu Đồng

Được biết, Lộc Hàm và bạn gái hiện tại Quan Hiểu Đồng đều có mặt tại lễ trao giải nhưng không đi chung vì nam diễn viên "hộ tống" đàn chị Lý Băng Băng. Sau khi vào hậu trường, cặp đôi cũng không hề xuất hiện chung một khung hình hay tương tác gì với nhau.

Thay vào đó, một khoảnh khắc thú vị khi Lộc Hàm hướng ánh nhìn của mình về phía Địch Lệ Nhiệt Ba đang ngồi ở hàng ghế phía trên đã được các fan tinh ý phát hiện. Từ chi tiết này, những người "đẩy thuyền" Lộc Hàm - Nhiệt Ba từ thời Running Man lại được dịp vui mừng.

Lộc Hàm và Địch Lệ Nhiệt Ba tại lễ trao giải Kim Kê 

Thời điểm tham gia Running Man chung với nhau, Lộc Hàm và Địch Lệ Nhiệt Ba có rất nhiều tương tác và khoảnh khắc đáng yêu cùng nhau khiến tin đồn hẹn hò lan truyền cực mạnh mẽ. Vì vậy khi Lộc Hàm công khai yêu đương với Quan Hiểu Đồng, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Và cũng có không ít người cảm thấy tiếc nuối cho cặp đôi.

Chia sẻ
Đọc thêm