Không phải Dương Tử, nam thần "Cá Mực Hầm Mật" Lý Hiện lộ chuyện hẹn hò và tương tác thân mật với một hot girl mạng xã hội?

Kể từ khi “Cá mực hầm mật” lên sóng, cái tên Lý Hiện ngày càng được quan tâm và chú ý hơn, trở thành “bạn trai quốc dân” của rất nhiều cô gái.

Mới đây, trang Sohu đăng tải bài viết về việc Lý Hiện dính nghi vấn hẹn hò cùng một hot girl mạng xã hội tên Tiểu Ba, khi một vài netizen "đào mộ" được phần tương tác của mỹ nam "Cá Mực Hầm Mật" cùng cô gái này vào tháng 8/2019. Họ nhanh chóng tìm được những bằng chứng được cho là đang hẹn hò của hai người.

Lý Hiện hẹn hò? Nghi ngờ có tương tác thân mật với một hot girl, dùng tên tình nhân,còn cùng nhau xem phim một ngày? - Ảnh 1.

Bài đăng trên trang Sohu.

Theo đó hai người đã nhấn "follow" trang cá nhân Weibo của đối phương và thường xuyên có những tương tác qua lại. Trong cùng một ngày hai người cũng đăng khoảnh khắc xem phim "Ký sinh trùng" khiến cho nhiều người nghi ngờ cặp đôi đã đi xem phim cùng nhau.

Không phải Dương Tử, nam thần "Cá Mực Hầm Mật" Lý Hiện lộ chuyện hẹn hò và tương tác thân mật với một hot girl mạng xã hội? - Ảnh 2.

Lý Hiện follow cô nàng hot girl này.

Lý Hiện hẹn hò? Nghi ngờ có tương tác thân mật với một hot girl, dùng tên tình nhân,còn cùng nhau xem phim một ngày? - Ảnh 3.

Lý Hiện hẹn hò? Nghi ngờ có tương tác thân mật với một hot girl, dùng tên tình nhân,còn cùng nhau xem phim một ngày? - Ảnh 4.

Cư dân mạng còn phát hiện ra tên Instagram của hai người là mr.lilian và mr._1206, giống như cách đặt tên của các cặp đôi. Lý Hiện cùng thường xuyên tương tác, thả tim nàng hot girl này trên instagram. Nhiều người cho rằng Tiểu Ba thậm chí còn giống với hình mẫu lí tưởng của Lý Hiện.

Lý Hiện hẹn hò? Nghi ngờ có tương tác thân mật với một hot girl, dùng tên tình nhân,còn cùng nhau xem phim một ngày? - Ảnh 5.

Thường xuyên tương tác trên trang Instagram cá nhân.

Tuy nhiên tất cả những bằng chứng trên chỉ là những suy đoán của cư dân mạng, vẫn còn mơ hồ và vẫn chưa bên nào có thông báo chính thức về vấn đề này.

Lý Hiện hẹn hò? Nghi ngờ có tương tác thân mật với một hot girl, dùng tên tình nhân,còn cùng nhau xem phim một ngày? - Ảnh 6.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm