Sao Việt lộ tẩy tính "lầy lội" khi ở nhà tránh dịch: Ngọc Trinh đúng "thánh bắt trend", Trấn Thành ngồi trong nhà vệ sinh vẫn "hăng" nhảy nhót

Nhân dịp có kỳ nghỉ dài chỉ ở nhà, các sao Việt đã khiến người hâm mộ cười nghiêng ngả khi đồng loạt đăng những video đủ thể loại từ hài hước, lầy lội đến bắt trend cực đỉnh.

Những ngày qua, do diễn biến phúc tạp của dịch Covid-19 mà tất cả mọi người đều chủ trương ở nhà để bảo vệ mình và những người xung quanh. 

Nhân dịp này, các sao Việt cũng có thời gian để nghỉ ngơi, đồng thời có cơ hội chia sẻ với người hâm mộ cuộc sống ở nhà, đời thường khác biệt thế nào so với lúc họ ở trên sân khấu.

Lướt một vòng quanh trang cá nhân của các sao Việt, không ít cư dân mạng đã phải bật cười nghiêng ngả vì những đoạn clip vừa hài vừa lầy của Trấn ThànhTóc Tiên, Quỳnh Anh Shyn,... Hay trầm trồ trước những màn "bắt trend" cực đỉnh của Ngọc Trinh, Chi Pu,...

Dàn sao Việt chia sẻ hoạt động tại nhà trong những ngày tránh dịch

Sao Việt lộ tẩy tính "lầy lội" khi ở nhà tránh dịch: Ngọc Trinh đúng "thánh bắt trend", Trấn Thành ngồi trong nhà vệ sinh vẫn "hăng" nhảy nhót - Ảnh 3.

Ngọc Trinh bắt trend "biến hình" cực xịn xò.

Sao Việt lộ tẩy tính "lầy lội" khi ở nhà tránh dịch: Ngọc Trinh đúng "thánh bắt trend", Trấn Thành ngồi trong nhà vệ sinh vẫn "hăng" nhảy nhót - Ảnh 4.

Trấn Thành lầy lội ngồi trong nhà vệ sinh vẫn cố "lết" ra ngoài nhảy nhót.

Sao Việt lộ tẩy tính "lầy lội" khi ở nhà tránh dịch: Ngọc Trinh đúng "thánh bắt trend", Trấn Thành ngồi trong nhà vệ sinh vẫn "hăng" nhảy nhót - Ảnh 5.

Tóc Tiên không ngại khoe bộ dạng đầu tóc bù xù, cố ý làm mặt xấu.

Sao Việt lộ tẩy tính "lầy lội" khi ở nhà tránh dịch: Ngọc Trinh đúng "thánh bắt trend", Trấn Thành ngồi trong nhà vệ sinh vẫn "hăng" nhảy nhót - Ảnh 6.

Chi Pu biến đổi trang phục, ở nhà vẫn phải sang chảnh!

Sao Việt lộ tẩy tính "lầy lội" khi ở nhà tránh dịch: Ngọc Trinh đúng "thánh bắt trend", Trấn Thành ngồi trong nhà vệ sinh vẫn "hăng" nhảy nhót - Ảnh 7.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật rảnh rỗi thách nhau ai nhảy "sung" hơn.

Sao Việt lộ tẩy tính "lầy lội" khi ở nhà tránh dịch: Ngọc Trinh đúng "thánh bắt trend", Trấn Thành ngồi trong nhà vệ sinh vẫn "hăng" nhảy nhót - Ảnh 8.

Quỳnh Anh Shyn chụp ảnh cho bạn hết mình, bạn chụp lại... hết hồn!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm