Ngọc Trinh "quạo" khi bị dân mạng “bóc phốt” đang đi chơi với người tình ở Qatar chứ chẳng phải ở nhà tránh dịch

Gần đây, Ngọc Trinh liên tục lấp lửng việc đang hẹn hò trai trẻ, khi gọi nửa kia là "nhóc" hay có lúc lại là "cậu bé".

Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng tải clip nói về một ngày rảnh rỗi khi ở nhà tránh dịch. Những khoảnh khắc "bá đạo" của người đẹp tiếp tục thu hút sự chú ý. Hết trèo cây rồi tới cầm mic thử tài làm ca sĩ với chất giọng "thảm họa", vào bếp nấu nướng, ăn uống, nghỉ ngơi...

Kèm theo đoạn clip là dòng trạng thái gợi ý cho mọi người những điều có thể làm khi ở nhà tránh dịch: "Khi có dịch thì làm gì? Ở nhà chứ làm gì, mọi người nhớ tận dụng thời gian ở nhà như Trinh nha". Tuy nhiên, có một cư dân mạng để lại bình luận cho rằng "nữ hoàng nội y" đang nói dối nhằm che mắt thiên hạ. 

Ngọc Trinh "quạo" khi bị dân mạng bóc phốt đang đi chơi với người tình ở Qatar chứ chẳng phải ở nhà tránh dịch - Ảnh 2.

Bình luận của cư dân mạng trên bài đăng của Ngọc Trinh.

Theo đó, người này viết: "Chị bớt xạo giùm em cái, đang đi với sugar daddy ở Qatar chứ ở nhà gì. Bị bóc nhột quá nên đăng lên hở?". Trước lời bình luận của người này, Ngọc Trinh bức xúc và thẳng tay block người này ra khỏi trang cá nhân của mình: "Xàm quá, cho em biến khỏi nha em".

Ngọc Trinh "quạo" khi bị dân mạng bóc phốt đang đi chơi với người tình ở Qatar chứ chẳng phải ở nhà tránh dịch - Ảnh 3.

Ngọc Trinh bức xúc phản pháo lại.

Ngọc Trinh từng gây chú ý với 3 mối tình cùng đại gia. Tuy nhiên gần đây, Ngọc Trinh lấp lửng đang hẹn hò trai trẻ, liên tục gọi nửa kia là "nhóc", "cậu bé"... Nhiều người tỏ ra hoang mang bởi khó tin chân dài đã chịu đổi gu.

Chia sẻ
Đọc thêm