Phượng Chanel khoe ảnh "chị chị em em" với Ngọc Trinh nhưng ai cũng chú ý tới khuôn mặt béo tròn của "Nữ hoàng nội y"

Không thể phủ nhận rằng khuôn mặt tròn giúp Ngọc Trinh trẻ trung hơn so rất nhiều người đẹp bằng tuổi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phượng Chanel đã chia sẻ lại hình ảnh cũ chụp cùng đàn em Ngọc Trinh. Trong ảnh, Ngọc Trinh và Phượng Chanel đều diện giày đôi và balo đôi.

Bạn gái của nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan chia sẻ: "Hình năm cũ". Không khó để nhận ra, đây là hình ảnh chụp từ khá lâu của Ngọc Trinh và Phượng Chanel. Trong ảnh, cô nàng gây chú ý với khuôn mặt tròn quay cùng kiểu tóc ngắn trẻ trung.

Phượng Chanel khoe ảnh "chị chị em em" với Ngọc Trinh nhưng ai cũng chú ý tới khuôn mặt tròn quay của "Nữ hoàng nội y" - Ảnh 1.

Khuôn mặt tròn của Ngọc Trinh từng là chủ đề cho nhiều cuộc bàn luận về nhan sắc. Ngọc Trinh được mệnh danh là "nữ hoàng nội y" bởi thân hình quyến rũ với số đo ba vòng hoàn hảo cùng làn da trắng nõn nà. 

Tuy nhiên, từ khi bước chân vào showbiz, gương mặt của Ngọc Trinh lại không được đánh giá cao vì cho rằng kiểu mặt tròn khá quê mùa. Tuy nhiên, thời gian gần đây, khuôn mặt tròn của Ngọc Trinh lại nhận được nhiều lời khen ngợi. Má phúng phính, mắt to tròn long lanh hiện tại đang là xu hướng mà các cô gái hướng tới thay vì hình ảnh cằm nhọn hoắt như trước đây.

Phượng Chanel khoe ảnh "chị chị em em" với Ngọc Trinh nhưng ai cũng chú ý tới khuôn mặt tròn quay của "Nữ hoàng nội y" - Ảnh 2.

Không thể phủ nhận khuôn mặt tròn khiến Ngọc Trinh trẻ trung hơn.

Phượng Chanel khoe ảnh "chị chị em em" với Ngọc Trinh nhưng ai cũng chú ý tới khuôn mặt tròn quay của "Nữ hoàng nội y" - Ảnh 3.

Ngày trước, mỗi khi ai đó nói về khuôn mặt tròn của mình, Ngọc Trinh đều tỏ ý không vui. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, người đẹp thoải mái hơn mỗi khi nói về khuôn mặt tròn của mình. Cô nàng còn hài hước nói rằng: "Ai chê mặt tròn thì kệ người ta, mình thấy mặt tròn trẻ lâu nè".

Chia sẻ
Đọc thêm