Sao Mai Minh Chuyên: Không còn tự ti về ngoại hình

Hà Sơn,

Trở về từ Sao Mai điểm hẹn 2010, Minh Chuyên đang có một loạt công việc và kế hoạch mới sau vinh quang của mình.

- Chào Sao mai Minh Chuyên, bạn đang ở ngoài Hà Nội hay trốn rét trong Tp.HCM rồi?

- Trời! Ở ngoài Bắc rét quá, làm Chuyên ốm tơi bời, thở không ra hơi nữa. Nhưng công việc ngoài này nhiều quá, không bỏ được Chuyên buộc phải ra ngoài Bắc thôi chứ biết làm sao. Ho, mệt bơ phờ vẫn phải ngồi nói chuyện với bạn nè. (cười)


- Cảm giác của Chuyên sau đêm nhận giải thưởng quan trọng nhất của Sao Mai Điểm hẹn như thế nào?

- Nói hết rồi thì chưa phải nhưng Minh Chuyên không vùi mình trong sự sung sướng quá lâu được. Đã chọn con đường này thì mình phải chịu khó lăn lộn với nó không thể lơ là ngủ yên được.  Nếu như thế thì Chuyên đã phụ lòng những người hâm mộ và những người đã ủng hộ mình rồi.

- Thế Minh Chuyên không có kế hoạch xả hơi nào sao?

- Vừa nhận giải xong thì Minh Chuyên phải làm tiếp những việc mà mình đã lên kế hoạch chứ. Trong thời gian Chuyên đi thi bao nhiêu việc chưa hoàn thành nên Minh Chuyên phải thực hiện cái đã dang dở, rồi một loạt những chương trình khác nằm trong chuỗi sự kiện Sao Mai điểm hẹn. Chắc kế hoạch xả hơi Chuyên sẽ để dành trong dịp tết thôi.


- Ngày xưa Minh Chuyên hay tự ti vào ngoại hình "béo, lùn, đen" của bạn, giờ còn thế không?

- Tất nhiên giờ đã hết rồi. (Cười lớn). Minh Chuyên hiểu rằng vẻ đẹp tiềm ẩn hay còn gọi là duyên ngầm có giá trị hơn rất nhiều. Minh Chuyên rất hạnh phúc vì những gì cố gắng của Chuyên đã làm nên một Minh Chuyên có vẻ đẹp tiềm ẩn. Minh Chuyên cũng sẽ cố gắng học hỏi và xin tư vấn ở những chuyên gia sắc đẹp vì Chuyên muốn hoàn thiện mình hơn.

Chuyên đã nhìn thấy được chân lý: không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Mình là con gái mình đừng nhận mình xấu, hãy biết cách làm mới mình và làm đẹp mình hơn trong mắt người khác. Như bạn thấy đấy, Minh Chuyên giờ đây đã lột xác xinh đẹp hơn, kiêu sa hơn hợp với những bài hát mà Chuyên đã thể hiện.

- Điều gì đọng lại trong Minh Chuyên ở Sao Mai điểm hẹn 2010?

- Có rất nhiều thứ đọng lại trong trái tim Chuyên nhưng nhiều nhất vẫn là tình bạn. Quả thật tình bạn không phân biệt khoảng cách địa lý hay tuổi tác hay địa vị. Ở sân chơi này, Minh Chuyên đã có những người bạn như: đồng nghiệp này, những người mến mộ này. Minh Chuyên thấy thật ấm áp và hạnh phúc. Và Minh Chuyên sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng những người đã yêu thương và dành tình cảm cho mình.


- Trở thành người nổi tiếng, bạn có thấy cuộc sống bị xáo trộn không?

- Tất nhiên là bị xáo trộn nhiều. Cuộc sống của Chuyên giờ ồn ào hơn, ra đường cũng dễ bị người khác chú ý hơn. Vì vậy, Minh Chuyên luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình và luôn chăm chút để không làm mọi người thất vọng.

- Chuyên đã bao giờ thấy mệt mỏi về điều đó chưa?

- Có gì mệt mỏi đâu nhỉ? (cười). Đó là mọi người yêu quý mình nên mới như thế thôi. Và Minh Chuyên cảm thấy vui và hạnh phúc vì điều đó.

- Cảm ơn Minh Chuyên, chúc bạn luôn thành công!

Chia sẻ
Đọc thêm