Minh Chuyên giành giải ca sĩ xuất sắc nhất SMĐH 2010

Duy Khánh,

Thí sinh Minh Chuyên đã vượt qua 3 gương mặt sáng giá của cuộc thi Sao mai Điểm hẹn 2010 để giành giải thưởng cao nhất.

4 thí sinh xuất sắc nhất của Sao mai điểm hẹn đã có một đêm diễn đầy ấn tượng. Đinh Mạnh Ninh, Minh Chuyên, Mỹ Như, Viết Quang, mỗi thí sinh với những cá tính âm nhạc riêng đã mang tới nhiều tiết mục hấp dẫn cho khán giả trong đêm chung kết trao giải tối 2/1/2011. Đặc biệt là phần hòa giọng của Mỹ Tâm và 4 ca sĩ với ca khúc Xích lô.
 
Mỹ Như là thí sinh đầu tiên thể hiện phần thi trong đêm chung kết trao giải. Cô đã nhận được nhiều lời khen từ hội đồng nghệ thuật bởi sự tiến bộ rõ rệt của mình, cô đã biết tiết chế và bớt dùng bản năng trong cách xử lý ca khúc. Hồ Hoài Anh nhận xét rằng nếu Sao mai điểm hẹn 2010 còn 5 đêm gala nữa, chắc chắn khán giả sẽ thấy được sự "lột xác" và thay đổi của Mỹ Như theo hướng ngày càng tuyệt hơn.
 
Mỹ Tâm thì lại cực kỳ thích phong cách ăn mặc của Mỹ Như trong đêm thi. Riêng nhạc sĩ Tuấn Khanh thì không ngần ngại thổ lộ rằng rất thích giọng hát của cô gái này và sẵn sàng nhắn tin để bình chọn cho Mỹ Như.
 
Mỹ Như
 
Đinh Mạnh Ninh thể hiện Lời yêu nào, một sáng tác mới của chính anh. Đây là điểm đặc biệt và giúp Đinh Mạnh Ninh vượt trội so với 3 thí sinh còn lại, bởi ngoài khả năng ca hát thì Mạnh Ninh còn viết nên những ca khúc mang đậm âm hưởng đương đại, thu hút đông đảo khán giả trẻ.
 
Ban nhạc cùng với nhóm bè đã giúp cho phần biểu diễn của Đinh Mạnh Ninh thành công. Một lần nữa Đinh Mạnh Ninh thể thiện thành công thế mạnh của mình với phong cách R&B.
 
Mỹ Tâm cảm thấy hạnh phúc khi lắng nghe những ca khúc mà Đinh Mạnh Ninh sáng tác, cô giám khảo xinh đẹp này còn mong Mạnh Ninh ngày càng tiến bộ hơn nữa và chắc chắn sẽ muốn mời Mạnh Ninh tham gia biểu diễn trong chương trình của mình. Tuấn Khanh thích Đinh Mạnh Ninh hát những ca khúc mình sáng tác, Đinh Mạnh Ninh  với những yếu tố một nhà sáng tác trẻ, một người luôn tìm tòi và khám phá mảnh đất nghệ thuật của mình, đó điều Tuấn Khanh cảm phục chàng ca sĩ trẻ này.
 
 
Còn Minh Chuyên, cô chọn Mây (Đỗ Bảo) để dự thi ca khúc đầu tiên. 
 
Minh Chuyên
 
Không nên là "nô lệ của kỹ thuật" là lời khuyên chân thành của nhạc sĩ Tuấn Khanh gửi đến Minh Chuyên. Còn Hồ Hoài Anh lại mong Minh Chuyên có thể làm khán giả cười, muốn cô đa năng hơn trong cách trình diễn và phong cách âm nhạc. Không chỉ hát những bản tình ca buồn và làm mọi người có thể rơi nước mắt khi cô hát. Mỹ Tâm thì hết lời khen ngợi giọng ca giàu cảm xúc của cô gái trẻ này và hy vọng được đón nhận những thành công mới của Minh Chuyên trên con đường ca hát.
 
 
Sự thành công của Viết Quang là bằng chứng cho sự cộng hưởng của nhiều yếu tố. Trong đó việc chọn những ca khúc phù hợp với thị hiếu của khán giả khu vực miền nam cũng là một yếu tố quan trọng. Hơn nữa, trước khó khăn, trước những "nguy cơ" bị loại thì nội lực của chàng ca sĩ này càng được bộc lộ rõ.
 
Đêm diễn còn được chứng kiến những tiết mục đặc sắc của 16 ca sĩ của vòng chung kết Sao mai điểm hẹn 2010. Với tiết tấu sôi động, sự kết hợp nhiều giọng ca trẻ đã mang tới sự thu hút cho khán giả.
 
Danh sách ca sĩ đạt giải
 
Ca sĩ triển vọng:
Hà Hoài Thu
Đinh Mạnh Ninh
 
Hoài Thu
 
Ca sĩ được yêu thích nhất do khán giả bình chọn:
Lương Viết Quang
 
Lương Viết Quang
 
Ca sĩ xuất sắc nhất (Giải thưởng do hội đồng nghệ thuật bình chọn):
Minh Chuyên

Chia sẻ
Đọc thêm