Minh Chuyên: Tôi đang tập trung cao độ

Trước đêm diễn tiếp theo của Sao Mai Điểm hẹn 2010 tại Sài Gòn, phóng viên Afamily đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Minh Chuyên - một trong những giọng hát cá tính nhất mùa Sao Mai năm nay.

- Tâm trạng của Minh Chuyên thế nào khi tuần qua suýt phải rời khỏi Sao Mai Điểm hẹn? Chuyên có hài lòng về đêm diễn vừa rồi không?
 
- Như Chuyên  đã chia sẻ trên sân khấu thôi. Chuyên đã cố gắng hết sức để làm những gì tốt nhất có thể trong đêm hôm đó... Chắc chắn khán giả đang chờ đợi xem sau đêm vừa qua thì sắp tới Minh Chuyên sẽ mặc gì, hát gì, diễn như thế nào. Vì vậy, Minh Chuyên đang tập trung cao độ và chuẩn bị mọi thứ thật kĩ lưỡng, để mình có một phần trình diễn tương đối nhất.
 

- Một số fan của chị phản ánh rằng, việc chị suýt bị loại trong tuần trước liên quan đến việc các tin nhắn đến tổng đài bị trả về. Chị có bình luận gì về điều này không?

- Chuyên nghĩ đó là yếu tố kỹ thuật khách quan và hy vọng rằng những ai yêu mến và ủng hộ Minh Chuyên sẽ không vì điều này mà thôi không bình chọn cho mình ở các đêm thi tiếp theo. Qua đây, Minh Chuyên cũng xin gửi lời cảm ơn tới tất cả những ai đã,đang, sẽ yêu mến và bình chọn cho Minh Chuyên trong  suốt hành trình của Sao Mai Điểm Hẹn.

- Minh Chuyên đánh giá cao đối thủ nào nhất trong Sao Mai Điểm hẹn năm nay ?

- Tất cả các ca sỹ tham gia giải Sao Mai Điểm hẹn năm nay đều có những thế mạnh riêng. Và  tất cả đều được các Thầy cô giáo, chuyên gia và Hội đồng nghệ thuật giúp đỡ để hoàn thiện hơn qua từng đêm diễn. Chuyên đánh giá cao và yêu quý tất cả các bạn ấy.

Còn với Chuyên, Không chỉ Sao Mai Điểm hẹn mà với bất kì cuộc thi nào hay sân khấu nào, mình cũng hết mình để đạt được kết quả tốt nhất!

- Sau Sao Mai Điểm hẹn, Minh Chuyên đã có dự định nào dài hơi chưa?

- Sau Sao Mai, Minh Chuyên cũng đã có các dự định lớn cho mình sau cuộc thi này. Kế hoạch đầu tiên là việc Chuyên cho ra mắt Album đầu tay của mình. Hy vọng rằng quý vị sẽ đón nhận và ủng hộ sản phẩm âm nhạc này.

- Trong âm nhạc, Chuyên là một người đàn bà cồn cào, sâu lắng và mạnh mẽ.  Còn ngoài đời, chị là một phụ nữ thế nào?

- Ngoài đời Chuyên cũng gần gần như thế (cười lớn…)

- Cảm ơn Minh Chuyên!

Chia sẻ
Đọc thêm