Lần đầu hé lộ tình chị em thân thiết của Sam - Quỳnh Anh Shyn, còn tâm sự chuyện lấy chồng với nhau

Quỳnh Anh Shyn bật mí lý do không còn thích ồn ào, phản ứng của Sam ngay sau đó gây kinh ngạc.

Tập 2 của series Cốc Cốc Sam ơi vừa lên sóng với khách mời đặc biệt là Quỳnh Anh Shyn. Vì có mối quan hệ tốt với Sam nên Quỳnh Anh Shyn mới đồng ý tham gia chương trình. Tại đây, Sam và Quỳnh Anh Shyn lần lượt chia sẻ những câu chuyện thú vị về cuộc sống và công việc.

Lần đầu hé lộ tình chị em thân thiết của Sam - Quỳnh Anh Shyn  - Ảnh 1.

Quỳnh Anh Shyn.

Lần đầu hé lộ tình chị em thân thiết của Sam - Quỳnh Anh Shyn  - Ảnh 2.

Sam.

Quỳnh Anh Shyn kể rằng sau nhiều năm hoạt động trong showbiz Việt, cô đã trưởng thành và thay đổi khá nhiều. Quỳnh Anh Shyn bộc bạch: "Hồi xưa, cách đây mấy năm, em sẽ thích chỗ nào vui, đông người, chỗ nào ở Sài Gòn hot nhất là em phải ra đấy. Nhưng bây giờ thì khác rồi, giờ em chọn quán nào chill hơn, nhạc hay, vắng một chút, phải ngồi trong góc".

Đáng chú ý hơn, khi vừa nghe điều này, Sam đã lập tức đồng tình: "Gu của em giống chị đó. Hồi xưa chị một đêm phải đi 3, 4 quán bar một lúc. Đi quán này thấy hết vui rồi là di chuyển đến quán khác liền, đi đến quán thứ 3-4 là di chuyển đến quán karaoke luôn, phải chơi đến sáng mới về. Đấy là hồi trẻ chứ bây giờ công việc bận rộn hơn, tính cách của mình cũng thay đổi nên thói quen cũng thay đổi, không còn đi chơi khuya như xưa nữa".

Lần đầu hé lộ tình chị em thân thiết của Sam - Quỳnh Anh Shyn  - Ảnh 3.

Lần đầu hé lộ tình chị em thân thiết của Sam - Quỳnh Anh Shyn  - Ảnh 4.

Sam và Quỳnh Anh Shyn.

Sam thú nhận cô là người không có quá nhiều bạn bè, đồng thời cũng không thường xuyên bộc bạch về đời sống riêng tư trước truyền thông. Ngoài chuyện đi làm, Sam dành hết thời gian cho gia đình và những người mà cô quan tâm, yêu mến. Tuy nhiên, Sam không muốn khán giả biết quá nhiều về đời sống tình cảm riêng tư, đôi khi cô còn cảm thấy mình hơi khác biệt vì chỉ thích cất giấu cảm xúc cá nhân vào tận nơi sâu thẳm. Khi buồn, vui hay thậm chí là nhập viện vào nửa đêm vì kiệt sức, Sam cũng không dám kể với ai.

Chia sẻ về chuyện bao giờ sẽ lấy chồng, Quỳnh Anh Shyn nói: "Năm ngoái em vẫn nghĩ mình sẽ lấy chồng muộn vì ham chơi, không thích ai trói buộc. Nhưng năm nay, em lại nghĩ rằng, khoảng 2-3 năm nữa mà lấy một người chồng làm cùng ngành thì không có gì quá gò bó, thế cũng hay nên em cũng nghĩ đến chuyện lập gia đình. Nhưng chắc cũng phải 3-4 năm nữa".

Lần đầu hé lộ tình chị em thân thiết của Sam - Quỳnh Anh Shyn  - Ảnh 5.

Về phần Sam, cô thừa nhận đã trải qua biến cố về tình cảm. Vì đặt niềm tin không đúng chỗ, có thời điểm Sam đã mất tất cả, số tiền bị thiệt hại rất lớn. Những bạn bè thân thiết khi biết chuyện đều cảm thấy đau lòng cho cô. Tuy nhiên, không vì thế mà Sam gục ngã, cô vẫn vực dậy tinh thần để tiếp tục làm việc và cống hiến cho khán giả.

Nói về chuyện lấy chồng, Sam chia sẻ thêm: "Chị cũng từng đặt ra mục tiêu cho mình nhưng không đạt được. Chị tự an ủi bản thân mình là khi phụ nữ chững chạc về sự nghiệp thì lấy chồng sẽ tốt hơn. Nhưng thực sự khi bước qua tuổi 30 mà chưa lấy chồng, ai nhìn mình cũng như nhân vật ngoài hành tinh vậy. 30 tuổi mà chưa lấy chồng thì kỳ dị lắm, chị không muốn em tới thời điểm đó đâu nên suy nghĩ chín chắn nha".

Cũng trong chương trình Cốc Cốc Sam ơi, Quỳnh Anh Shyn đã được Sam khuyên nên nghĩ tới chuyện lập gia đình. Nghe theo đàn chị, Quỳnh Anh Shyn bộc bạch rằng sẽ cố gắng lấy chồng trước 30 tuổi.

Chia sẻ
Đọc thêm