Sam diện váy áo trễ nải, đẹp gợi cảm bên Diễm My 9X

Xuất hiện với vẻ ngoài gợi cảm, Sam thu hút nhiều sự chú ý từ quan khách. Trong khi đó, Diễm My 9X lại gây ấn tượng với chiếc váy trắng thanh lịch.

Sam diện váy áo trễ nãi, đẹp gợi cảm bên Diễm My 9X  - Ảnh 1.

Quang Đại - Diễm My 9X - Sam vừa tham gia một sự kiện giải trí ở TP.HCM. Xuất hiện với vẻ ngoài gợi cảm, Sam thu hút nhiều sự chú ý từ quan khách. Trong khi đó, Diễm My 9X lại gây ấn tượng với chiếc váy trắng thanh lịch.

Sam diện váy áo trễ nãi, đẹp gợi cảm bên Diễm My 9X  - Ảnh 2.

Từ sau bộ phim "Siêu sao siêu ngố" và "Gia đình là số 1", Sam ngày một đắt show hơn. Cô nàng vừa mới công bố thông tin đảm nhận vai trò MC cho loạt show truyền hình phát sóng trên HTV7.

Sam diện váy áo trễ nãi, đẹp gợi cảm bên Diễm My 9X  - Ảnh 3.

Sam tên thật là Nguyễn Hà My, là một trong số những hot girl đời đầu nổi tiếng tại TP.HCM. Sau nhiều năm ngụp lặn trong làng giải trí, cuối cùng cô cũng được công nhận là một diễn viên có thực lực.

Sam diện váy áo trễ nãi, đẹp gợi cảm bên Diễm My 9X  - Ảnh 4.

Sam cho biết hiện tại cô đang hạnh phúc với tình yêu mới. Bạn trai của cô không phải là người trong giới giải trí.

Sam diện váy áo trễ nãi, đẹp gợi cảm bên Diễm My 9X  - Ảnh 5.

"Tôi thích những anh chàng ga lăng, có ngoại hình vừa mắt, không cần quá đẹp. Người đàn ông ấy cũng phải ga lăng, hiểu được tôi muốn gì. Tất nhiên, có kinh tế là điều quan trọng, nhưng nó không quyết định tất cả. Tôi tự làm ra được tiền, tôi không sống dựa dẫm vào ai" - Sam chia sẻ về quan điểm tình yêu của mình.

Sam diện váy áo trễ nãi, đẹp gợi cảm bên Diễm My 9X  - Ảnh 6.

Diễm My 9X xinh đẹp trong chiếc váy trắng.

Sam diện váy áo trễ nãi, đẹp gợi cảm bên Diễm My 9X  - Ảnh 7.

Giống như sam, Diễm My cũng đang hạnh phúc cùng tình yêu của đời mình là một bạn trai Việt Kiều. Dù không thường xuyên gặp gỡ vì khoảng cách địa lý song Diễm My khá tự tin về tình yêu của mình.

Sam diện váy áo trễ nãi, đẹp gợi cảm bên Diễm My 9X  - Ảnh 9.

Đào Bá Lộc cũng tham gia sự kiện này.

Chia sẻ
Đọc thêm