Will tái mặt vì bị Diễm My rủ rê đồng bọn "trù dập" trên sóng truyền hình

Chẳng những bị Nguyễn Hồng Thuận - Phạm Toàn Thắng chê bai hội đồng, Will còn rớt xuống vực thẳm khi Diễm My khẳng định ít khi nghe nhạc của anh chàng.

Tập 11 của chương trình truyền hình Đấu trường âm nhạc vừa lên sóng với sự góp mặt của các thủ lĩnh Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương, Phạm Toàn Thắng. Cặp đôi Diễm My 9X - Will một lần nữa góp mặt trong chương trình với vai trò MC. Mở đầu Diễm My nhận xét Will khá "lu mờ" vì chỉ cần cô là chương trình đã đủ hiệu ứng lung linh. Tiếp đến phần chọn đội dù nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm nhưng tấm lòng của nam MC không được ghi nhận.

Will tái mặt vì bị Diễm My rủ rê đồng bọn trù dập trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Hamlet Trương - Nguyễn Hồng Thuận - Phạm Toàn Thắng.

Khi Will góp ý đấu sĩ đồng đều không hẳn là lựa chọn thông minh liền bị Hamlet Trương phản bác: "Bất lợi hay không là tùy vào thủ lĩnh, MC thì lo dẫn đi. Đúng không quý vị". Chia sẻ của tác giả Thương nhau để đó khiến Diễm My phấn khích bày tỏ sự yêu thích. Thấy vậy, Hamlet Trương tiếp lời: "My thích anh đúng không. Và mong ban biên tập chương trình mùa sau cũng thích em nha ban biên tập, để thế Will". Tức giận với mưu kế của nam thủ lĩnh, Will cảnh báo rằng đừng để Hamlet Trương trở thành người đầu tiên anh "chôn".

Will tái mặt vì bị Diễm My rủ rê đồng bọn trù dập trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Will tái mặt vì bị Diễm My rủ rê đồng bọn trù dập trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Will tái mặt vì bị Diễm My rủ rê đồng bọn trù dập trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Diễm My 9X - Will.

Sau Hamlet Trương, Nguyễn Hồng Thuận tiếp tục phản bác khi MC cho rằng nhạc sĩ chọn lâu vì nghe kĩ hơn ca sĩ, nghệ sĩ khác. Theo tác giả Sao ta lặng im thì anh không phải nghe kĩ mà do tính cách nhạc sĩ hòa nhã, nhường nhau. Điều đó khiến Will không bình tĩnh thốt lên: "Ý anh chửi ca sĩ tụi em là chợ búa đó hả. Về đi. Hủy show đi".

Bị vùi dập quá nhiều, Will liền đổi hướng "chiến đấu" sang Diễm My. Khi nữ MC chia sẻ biết 1 đấu sĩ đội Nguyễn Hồng Thuận, Will liền bắt cô nêu tên. Hơi lúng túng nhưng Diễm My nhanh chóng đáp trả: "Có ai có google không cho em search tên với, bạn này xưa trong nhóm V music mà em không nhớ tên. Ngày xưa em hay nghe nhạc V music nhưng ít nghe nhạc của 365 lắm". Tâm sự của đồng nghiệp khiến Will chỉ biết ngậm ngùi bỏ qua.

Will tái mặt vì bị Diễm My rủ rê đồng bọn trù dập trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Nguyễn Hồng Thuận.

Will tái mặt vì bị Diễm My rủ rê đồng bọn trù dập trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Phạm Toàn Thắng.

Will tái mặt vì bị Diễm My rủ rê đồng bọn trù dập trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Hamlet Trương.

Đúng như tên gọi, Phạm Toàn Thắng đã chiến thắng 6 lần liên tiếp và ẵm trọn giải thưởng 20 triệu đồng khi tham gia Đấu trường âm nhạc. Người đem về chiến thắng 6 lần liên tiếp cho đội Phạm Toàn Thắng chính là Như Trang. Với thân hình nhỏ nhắn nhưng sở hữu giọng ca ngọt ngào, nội lực nữ đấu sĩ đã lập nên kỷ lục mới tại chương trình. Cô lần lượt hạ gục các đấu sĩ của thủ lĩnh Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương và giúp đội "Không sợ lọt hố" bảo toàn được sĩ số đến cuối chương trình.

Trong trận đấu đầu tiên với Hùng Cường đội Hamlet Trương với ca khúc Em về kẻo trời mưa, Như Trang đã giành chiến thắng với tỉ số sát sao 7 – 6. Tuy được thể hiện ca khúc thế mạnh nhưng Hùng Cường không giữ vững lập trường trộn lẫn giọng Nam, Bắc nên đã thua cuộc.

Will tái mặt vì bị Diễm My rủ rê đồng bọn trù dập trên sóng truyền hình - Ảnh 8.

Will tái mặt vì bị Diễm My rủ rê đồng bọn trù dập trên sóng truyền hình - Ảnh 9.

Như Trang.

Tiếp đến Như Trang lần lượt hạ gục các đấu sĩ Thiên Bảo, Thảo My, Điền Minh, Long Hải trong các ca khúc Kiếp rong buồn, Đường cong, Xin đừng lặng im, Bad boy. Nữ đấu sĩ chiếm ưu thế bởi sự tự tin, sáng tạo có thể hát, thể hiện nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Will tái mặt vì bị Diễm My rủ rê đồng bọn trù dập trên sóng truyền hình - Ảnh 10.

Will tái mặt vì bị Diễm My rủ rê đồng bọn trù dập trên sóng truyền hình - Ảnh 11.

Tuy tham gia 5 trận chiến liên tiếp Như Trang vẫn giữ được phong độ trong màn song đấu với Kim Nhã. Trước đối thủ được đánh giá mạnh nhất đội Nguyễn Hồng Thuận, thành viên đội Phạm Toàn Thắng không hề nao núng. Kết quả, Như Trang đã đánh bại Kim Nhã với tỉ số 9 – 4 và trở thành đấu sĩ đầu tiên chiến thắng tuyệt đối.

Chiến thắng tuyệt đối của đội Phạm Toàn Thắng khiến Diễm My lo tình bạn của thủ lĩnh sẽ rạn nứt. Thấy vậy, Phạm Toàn Thắng liền trấn an: "Dù gì đây cũng chỉ là cuộc vui thôi. Em nghĩ rằng là nếu em mời anh Thuận vài chai, mời Trương vài ly trà sữa thì mọi chuyện cũng sẽ qua thôi". Nếu Nguyễn Hồng Thuận tỏ ra đồng ý thì Hamlet Trương lại không hài lòng. Anh thắc mắc: "Tại sao mời Nguyễn Hồng Thuận vài chai mà lại mời tôi trà sữa vậy? Đời tôi chưa bao giờ thích trà sữa luôn đó".

Chia sẻ
Đọc thêm