Lê Dương Bảo Lâm nuốt lời hứa, quyết không chia tiền thưởng cho Sam

Sau khi nhận được giải thưởng 20 triệu đồng, Lê Dương Bảo Lâm nhất quyết giữ lại chứ không thực hiện lời hứa chia tiền cho mọi người.

Tập 6 của chương trình truyền hình Đấu trường âm nhạc vừa lên sóng với sự góp mặt của cặp đôi Diễm My 9XWill 365 trong vai trò MC.

Lê Dương Bảo Lâm nuốt lời hứa, quyết không chia tiền thưởng cho Sam - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm nuốt lời hứa, quyết không chia tiền thưởng cho Sam - Ảnh 2.

Ngọc Thuận - Sam - Lê Dương Bảo Lâm.

Trong chương trình, đội "Đẹp" của thủ lĩnh Lê Dương Bảo Lâm đã giành chiến thắng quyết định nhờ tài năng của đấu sĩ Tăng Phúc. Nam đấu sĩ đã đánh bại Thái Bảo Trâm của đội Sam trong ca khúc Em sẽ là người ra đi tại trận chung kết. Dù đây là ca khúc phù hợp với giọng nữ nhưng Thái Bảo Trâm bị Tăng Phúc "lấn át" vì không thuộc lời ca.

Lê Dương Bảo Lâm nuốt lời hứa, quyết không chia tiền thưởng cho Sam - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm nuốt lời hứa, quyết không chia tiền thưởng cho Sam - Ảnh 4.

Tăng Phúc và Thái Bảo Trâm.

Nam đấu sĩ liên tiếp nhận được lựa chọn của giám khảo và chiến thắng với tỉ số áp đảo 11-2. Đặc biệt Lê Dương Bảo Lâm chính là thủ lĩnh có đội đầu tiên còn lại 2 đấu sĩ là Tăng Phúc và Nhật Minh sau vòng chung kết tại Đấu trường âm nhạc.

Chiến thắng của Tăng Phúc còn mang về cho đội "Đẹp" giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Khi Lê Dương Bảo Lâm đang vui mừng thì Sam liền nhắc nhở: "Anh Lâm ơi, em có một điều muốn nói là em xin chúc mừng 3 bạn vì sau bao nhiêu nỗ lực, bao nhiêu cố gắng các bạn đã mang về giải thưởng nhưng các bạn sẽ không có đồng nào hết vì giải thưởng anh Lâm đã chia cho tất cả mọi người hết rồi". Nguyên nhân do từ đầu chương trình Thánh livestream liên tục hứa dùng tiền thưởng mua trà sữa nhằm "mua chuộc" giám khảo và MC.

Lê Dương Bảo Lâm nuốt lời hứa, quyết không chia tiền thưởng cho Sam - Ảnh 5.

Lê Dương Bảo Lâm.

Không chút "ngập ngừng", Lê Dương Bảo Lâm liền đáp lại: "Anh nói thì nói vậy thôi, em mong chương trình hãy cắt những khúc em tặng tiền cho mọi người. Vì em nổi tiếng là bán bánh tráng, em có livestream bán bánh tráng thì em cũng lật rất là nhanh". Như lời chia sẻ sự "lật mặt" nhanh chóng của Thánh livestream dường như không khiến mọi người quá bất ngờ.

Lê Dương Bảo Lâm nuốt lời hứa, quyết không chia tiền thưởng cho Sam - Ảnh 6.

Lê Dương Bảo Lâm nuốt lời hứa, quyết không chia tiền thưởng cho Sam - Ảnh 7.

Sam.

Ở trận đấu tiếp theo, Kiều Oanh tiếp tục phát huy thế mạnh khi so tài với Nhựt Quốc trong ca khúc Cho em gần anh thêm chút nữa. Trước giọng ca đầy nội lực của "cô gái gian lận", đấu sĩ đội Sam quyết định dùng "chiêu trò" để chiến đấu. Nhựt Quốc hết quỳ, múa lại đến đọc thoại để bù đắp cho phần lạc giọng, sai tông. Thậm chí anh còn ôm chặt Kiều Oanh khi kết thúc ca khúc. Tuy nhiên bằng tài năng, sự tự tin Kiều Oanh một lần nữa chiếm thế thượng phong giành chiến thắng với tỉ số 11-2.

Lê Dương Bảo Lâm nuốt lời hứa, quyết không chia tiền thưởng cho Sam - Ảnh 8.

Lê Dương Bảo Lâm nuốt lời hứa, quyết không chia tiền thưởng cho Sam - Ảnh 9.

Lo sợ Kiều Oanh mệt mỏi ở trận đấu thứ 3, Lê Dương Bảo Lâm đã dùng trợ giúp từ ca sĩ Nguyễn Phương Anh. Với giọng ca nội lực cùng sự trải nghiệm Nguyễn Phương Anh nhanh chóng "đánh bại" Linh K đội Ngọc Thuận khi trình bày ca khúc Trái tim bên lề.

Orange trở thành "vị cứu tinh" mang chiến thắng đầu tiên về đội thủ lĩnh Ngọc Thuận. Giọng ca Người lạ ơi đánh bại Kiều Oanh với tỉ số sát sao 7-6 trong ca khúc Sợ. Phần đấu được giám khảo nhận xét là ngang tài ngang sức khi cả 2 đều thể hiện tốt. Chiến thắng 3 lần liên tiếp trước đó nhưng Kiều Oanh đã "thua" trước Át chủ bài Orange.

Lê Dương Bảo Lâm nuốt lời hứa, quyết không chia tiền thưởng cho Sam - Ảnh 10.

Lê Dương Bảo Lâm nuốt lời hứa, quyết không chia tiền thưởng cho Sam - Ảnh 11.

Đội của Lê Dương Bảo Lâm giành được chiến thắng cuối cùng.

Tuy mất đi "gà cưng" nhưng kết quả chung cuộc Lê Dương Bảo Lâm vẫn giành được chiến thắng. Đặc biệt, Thánh livestream vẫn còn 2 đấu sĩ sau khi kết thúc trận chung kết nhờ phần thi xuất sắc của đấu sĩ Tăng Phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm