Sale 11/11: 6 voucher làm đẹp giảm giá “sập sàn” tới 50% dành riêng cho chị em Sài Gòn

Làm đẹp da, đẹp tóc,... quá nhiều thứ phải mua mà túi tiền thì có hạn nên chị em tại Sài Gòn có thể “săn” những voucher giảm giá khủng vào 11/11 để tiết kiệm chi phí.

Việc săn những voucher giảm giá đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Những dịch vụ làm đẹp, spa cho chị em vốn rất đắt đỏ nên việc chi tiêu thông minh bằng cách săn voucher giảm giá sẽ vô cùng cần thiết. Cùng xem trong đợt sale mạnh cuối năm vào 11/11 này thì những voucher làm đẹp nào đã được ưu đãi khủng. 

Đặc biệt, tất cả những voucher này đều chỉ đang được áp dụng tại Sài Gòn, khiến hội chị em Hà Nội cũng khá ghen tị đấy nhé.

Voucher trải nghiệm triệt lông ở nách và mép theo công nghệ OPT mới nhất sale 50% còn 25k 

11/11 có 6 voucher làm đẹp giảm giá “sập sàn” tới 50% dành riêng cho chị em Sài Gòn săn, chuốt bản thân thật xinh để chờ Black Friday tới - Ảnh 1.

[Box We Buy] - af Voucher trải nghiệm triệt lông

Thải độc chì cho da sale 45% còn 99k 

Sale 11/11: 6 voucher làm đẹp giảm giá “sập sàn” tới 50% dành riêng cho chị em Sài Gòn săn, chuốt bản thân thật xinh để chờ Black Friday tới - Ảnh 4.

[Box We Buy] - af Thải độc chì cho da

Voucher làm đẹp se khít lỗ chân lông, trẻ hoá da với collagen tươi sale 47% còn 149k 

Sale 11/11: 6 voucher làm đẹp giảm giá “sập sàn” tới 50% dành riêng cho chị em Sài Gòn săn, chuốt bản thân thật xinh để chờ Black Friday tới - Ảnh 6.

[Box We Buy] - af Voucher làm đẹp se khít lỗ chân lông

Voucher dịch vụ cạo vôi răng sale 50% còn 150k 

Sale 11/11: 6 voucher làm đẹp giảm giá “sập sàn” tới 50% dành riêng cho chị em Sài Gòn săn, chuốt bản thân thật xinh để chờ Black Friday tới - Ảnh 8.

[Box We Buy] - af Voucher dịch vụ cạo vôi răng

Voucher cấy nano tảo xoắn sale 50% còn 250k 

11/11 có 6 voucher làm đẹp giảm giá “sập sàn” tới 50% dành riêng cho chị em Sài Gòn săn, chuốt bản thân thật xinh để chờ Black Friday tới - Ảnh 3.

[Box We Buy] - af Voucher cấy nano tảo xoắn

Voucher trọn gói 5 lần giảm béo chất lượng cao bằng laser sale 45% còn 490k 

[Box We Buy] - af Voucher trọn gói 5 lần giảm béo
Chia sẻ
Đọc thêm