4 shop bán bình hoa xinh, độc, lạ trên Shopee để chị em trổ tài cắm hoa nâng trình nữ công gia chánh

Cùng bắt trend các mẫu bình hoa mới nhất để refesh căn nhà, khoe trình khéo tay nào các chị em.

1. HyfanStr

Top 4 shop bán bình hoa xinh, độc, lạ để chị em trổ tài cắm hoa 20/10 sắp tới - Ảnh 1.

Gian hàng của shop Hyfan

Shop HyfanStr là shop quốc tế nên mẫu mã cũng độc lạ hơn, phần lớn các bình hoa ở đây đều theo style vintage cổ điển, sáng tạo. Chị em có thể làm bình tưới cây, bình đựng nước, vừa có thể biến tấu để cắm hoa mà đâu đó ta từng thấy ở các bộ phim ở châu Âu. Với nhiều chất liệu đa dạng như thiếc, gốm, sắt,… màu sắc trang nhã phù hợp với các loại hoa quen thuộc như cúc, đồng tiền đến lạ mắt như cành hoa bông,…

Top 4 shop bán bình hoa xinh, độc, lạ để chị em trổ tài cắm hoa 20/10 sắp tới - Ảnh 2.

Những mẫu bình hoa Vintae ở shop

Vì mẫu lọ độc đáo nên cũng đòi hỏi sự khéo léo nhất định từ các nàng để tạo ra các bình hoa xinh xắn, mọi người có thể mua để nâng cao tính thẩm mỹ và sáng tạo của bản thân. Shop mới mở được 7 ngày nên chưa có nhiều mẫu mã và lượt mua nhiều. Nếu chị em muốn bổ sung vào bộ sưu tập những bình hoa đa năng, độc đáo có thể ghé qua.

Giá mỗi sản phẩm dao động từ 99k đến 150k tùy loại. Bạn có thể tham khảo tại đây.

2. Fancy_Boutquet

Top 4 shop bán bình hoa xinh, độc, lạ để chị em trổ tài cắm hoa 20/10 sắp tới - Ảnh 5.

Nếu chị em nào đang muốn tìm các đồ decor phòng như lọ hoa, hoa khô, khăn phủ sofa,… có thể ghé chơi. Các mẫu lọ hoa ở Fancy theo phong cách hiện đại, màu sắc pastel, trang nhã nhưng vẫn hiện đại.

Top 4 shop bán bình hoa xinh, độc, lạ để chị em trổ tài cắm hoa 20/10 sắp tới - Ảnh 6.

Chất liệu phần lớn đều từ thủy tinh và gốm sứ, nhựa… Phần lớn các sản phẩm tại shop đều được thiết kế theo set từ 2 đến 8 lọ, cùng thiết kế dáng cao cổ nhỏ khá dễ cắm, phù hợp với nhiều loại hoa từ cành lá đến baby, sen,…

Vì cổ lọ khá nhỏ nên cũng không cần quá nhiều hoa, nếu các hoa bông to như sen thì chỉ cần 1 đến 3 bông, còn các hoa bông nhỏ thì có thể 3 đến 5 bông, hoặc cắm nhiều loại hoa nhỏ xen kẽ. Các sản phẩm giá khá mềm chỉ từ 35k đến 165k/lọ với hàng trăm lượt mua nên chị em có thể yên tâm mua sắm.

Các sản phẩm giá khá mềm từ 35k đến 165k/lọ cùng hàng trăm lượt mua đánh giá. Bạn có thể tham khảo tại đây.

3. GR Cửa hàng trang trí nội thất

Top 4 shop bán bình hoa xinh, độc, lạ để chị em trổ tài cắm hoa 20/10 sắp tới - Ảnh 9.

Với shop GR các bình hoa không nhiều nhưng độc lạ, hiếm thấy như bình hoa tạo hình như người đang ngồi, chống cằm, hay bình hoa thủy tinh như đặt trong đế gỗ phá cách, hình quả bí ngô, lọ hoa kim loại treo tường,…

Top 4 shop bán bình hoa xinh, độc, lạ để chị em trổ tài cắm hoa 20/10 sắp tới - Ảnh 10.

Chất liệu cũng từ gốm sứ, thủy tinh, gỗ,… thân thiện với môi trường. Màu sắc của lọ đều là màu nhạt hoặc trung tính như trắng, be, nâu nhạt,... với chất màu lì lạ mắt. Tuy hình dáng độc lạ nhưng không quá khó cắm, các chị em có thể cắm bất cứ loài hoa nào nhưng nên chú ý màu sắc hoa để phù hợp với từng lọ.

Giá sản phẩm từ 123k - 400k tùy loại, ngoài lọ hoa shop cũng có nhiều sản phẩm như tranh treo tường, đồng hồ... decor phòng khá xinh. Bạn có thể tham khảo tại đây.

4. Beauty 2018

Top 4 shop bán bình hoa xinh, độc, lạ để chị em trổ tài cắm hoa khoe tài nữ công gia chánh - Ảnh 13.

Ghé Beauty 2018 với gần 40 mẫu lọ hoa để chị em tha hồ chọn lựa. Các sản phẩm đều được thiết kế hiện đại pha chút phong cách Retro độc đáo, sẽ khiến bạn thấy ưng ngay khi nhìn thấy.

Top 4 shop bán bình hoa xinh, độc, lạ để chị em trổ tài cắm hoa 20/10 sắp tới - Ảnh 14.

Shop bắt trend khá nhanh từ các bình hoa thủy tinh loại nhỏ nhỏ, xinh như các quán cafe vẫn có, đến các lọ có giá treo từ gỗ, kim loại. Ngoài ra còn khá nhiều mẫu bình từ sứ được mô phỏng hình các tượng vẫn hay thấy ở châu Âu, hay lọ hoa bằng acrylic trong suốt dễ thương, lọ hoa mạ bạc,…

Với mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt, hình dáng độc đáo nên chị em có thể cắm khuynh diệp, baby, tulip,… các loại hoa bông không nên quá to che mất sự độc đáo của các bình hoa.

Giá cả phải chăng chỉ từ 30k là có thể sở hữu ngay một em lọ xinh xắn. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Chia sẻ
Đọc thêm