Sài Gòn: Chỉ từ 600k có ngay mâm cỗ cúng ông Công ông Táo trọn gói, có nơi còn tặng kèm cá chép, đồ lễ

Hầu hết các địa chỉ cung cấp mâm cỗ cúng ông Công ông Táo trọn gói tại Sài Gòn đều đi kèm dịch vụ sắp xếp mâm cỗ, hướng dẫn quy trình cúng chi tiết.

Gần sát ngày 23 tháng Chạp là thời điểm đắt khách nhất của dịch vụ cỗ cúng ông Công ông Táo trọn gói. Cuộc sống bận rộn, nhất là vào những ngày giáp Tết khiến nhiều chị em khó lòng dành thời gian chuẩn bị những mâm cỗ tươm tất. Do đó, dịch vụ cỗ chế biến sẵn chính là giải pháp “cứu cánh” được nhiều chị em ưa chuộng. 

Mâm cỗ mặn 

Giá: Từ 888.000 - 1,55 triệu đồng/mâm

Sài Gòn: Chỉ từ 600k có ngay mâm cỗ cúng ông Công ông Táo trọn gói, có nơi còn tặng kèm cá chép, đồ lễ - Ảnh 3.

Các mâm cỗ cúng ông Táo trọn gói có đầy đủ các món truyền thống như gà luộc, xôi, giò (chả) lụa, chả nem (chả giò), canh mọc hoặc canh măng. Mỗi mâm cỗ đều tặng kèm đồ lễ như hoa cúc, nhang trầm, có nơi còn tặng kèm văn khấn, bao lì xì, cá chép…

Bạn cần đặt trước ít nhất 1-2 ngày trước ngày cúng (thường từ 22 - 23 tháng Chạp) để bên dịch vụ chuẩn bị. Mâm cỗ và đồ lễ sẽ được ship tận nhà, nhân viên dịch vụ sẽ thay bạn sắp xếp, bài trí mâm cỗ sao cho thật đẹp mắt. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn quy trình cúng chi tiết một cách chu đáo. 

Sài Gòn: Chỉ từ 600k có ngay mâm cỗ cúng ông Công ông Táo trọn gói, có nơi còn tặng kèm cá chép, đồ lễ - Ảnh 4.

Dưới đây là 1 số địa chỉ đặt cỗ cúng ông Công ông Táo uy tín ở Sài Gòn mà chị em có thể tham khảo:

Dịch Vụ Đồ Cúng Việt  

Mâm cỗ trọn gói ở đây bao gồm trái cây (ngũ quả), chè đậu, xôi gấc, cá lóc, các loại trà, bánh và các đồ lễ như đèn cầy ly, nhang trầm, văn khấn in sẵn...

Nơi mua: Dịch Vụ Đồ Cúng Việt

Giá khoảng: 1,1 triệu đồng/mâm

Đồ Cúng Tâm Linh  

Ở đây có 2 gói mâm cúng cho chị em lựa chọn, mỗi gói đều tặng kèm 3 con cá chép phóng sinh. Ngoài ra còn có thêm bánh chưng, gà luộc - những món đặc trưng trên mâm cỗ ngày Tết. 

Nơi mua: Đồ Cúng Tâm Linh

Giá: 1.021.000 - 1.555.000đ/mâm

Mâm Cúng Trọn Gói Bình Dương    

Ngoài các món cúng truyền thống, mâm cúng ông Công ông Táo ở đây bao gồm cả văn khấn, hài, mũ và áo bằng vàng mã.

Nơi mua: Mâm Cúng Trọn Gói Bình Dương

Giá: 1.005.000đ/mâm

Mâm cỗ chay

Giá từ: 600.000đ/mâm

Ngoài mâm cỗ mặn thì mâm cỗ chay cũng được nhiều chị em Sài Gòn ưa chuộng. Mâm cỗ chay có giá rẻ hơn mâm mặn mà vẫn đầy đủ các món như gà, xôi, giò (chả) lụa, nem (chả giò), nộm rau củ, rau củ xào, các món chế biến từ củ sen. 

Mâm cỗ chay tránh sát sinh nên mang lại cảm giác bình yên, thanh tịnh cho gia chủ. Đây cũng là cách thể hiện sự tín Phật, phát tâm hồi hướng của người làm lễ cúng. 

Giá: 600 - 1,5 triệu đồng

Nơi mua: Home Food

Chia sẻ
Đọc thêm