Máy bóc vỏ tự động cho hội cắn hướng dương đỡ mỏi tay mùa Tết: Nghe thì nhàn đấy nhưng "đời không như là mơ"

Mon - WeBuy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Với hội có đam mê cắn hướng dương mùa Tết thì đây cũng là lựa chọn tốt để... bảo vệ đôi tay.

Máy bóc vỏ tự động cho hội cắn hướng dương đỡ mỏi tay mùa Tết: Nghe thì nhàn đấy nhưng "đời không như là mơ" - Ảnh 1.

Cứ mỗi mùa Tết đến là hội đam mê hướng dương lại được dịp... tê tay. Bởi cứ ngồi buồn mồm trên văn phòng, tụ tập trà chanh với bạn, đi cafe đọc sách,… cứ thế là hội chị em lại nạp vào cơ thể lượng lớn hạt hướng dương lúc nào không hay.

Lướt mạng xã hội thời gian này lại thấy dân tình đang chia sẻ rầm rộ chiếc máy bóc hướng dương tự động nhìn có vẻ hay ho. Tuy nhiên, giá của một chiếc máy cỡ mini như vậy lại có giá khá đắt đỏ, giao động từ 450k-500k (tuỳ vào hàng có sẵn hay phải đặt trước) nên nhiều người cũng khá băn khoăn về chất lượng của chiếc máy. Nhân dịp này, WeBuy cũng nhanh tay "order" ngay một chiếc máy bóc hướng dương để có thể review ngay cho hội chị em lười cắn và muốn... bảo vệ đôi tay.

Review máy tách xịn xò cho hội cắn hướng dương mỏi tay mùa Tết: trông thì  xịn đấy nhưng giá nửa triệu thì tự cắn miệng còn hơn? - Ảnh 1.

Chiếc máy làm dân tình "đứng ngồi không yên" trên MXH thời gian gần đây.

Máy mini xinh xắn, tách được hướng dương thật

Nhìn quảng cáo trên mạng, chiếc máy có vẻ khá to nhưng khi đặt về và cầm trên tay thì lại cực kì mini, nằm gọn trong lòng bàn tay người dùng. Máy được tặng kèm theo một gói hướng dương cực to, kèm theo máy là vài miếng sticker dễ thương dán vào máy và một chiếc sạc cổng USB-C để nạp điện.

Review máy tách xịn xò cho hội cắn hướng dương mỏi tay mùa Tết: trông thì  xịn đấy nhưng giá nửa triệu thì tự cắn miệng còn hơn? - Ảnh 2.

Máy được tặng kèm vài miếng sticker khá dễ thương...

Review máy tách xịn xò cho hội cắn hướng dương mỏi tay mùa Tết: trông thì  xịn đấy nhưng giá nửa triệu thì tự cắn miệng còn hơn? - Ảnh 3.

... và một gói hướng dương to vị thảo mộc khá ngon.

Mặt trên của máy có 4 lỗ nhỏ xếp theo thứ tự từ lớn tới bé, phù hợp với kích cỡ nhiều loại hạt hướng dương to nhỏ. Máy bóc hướng dương được đánh giá khá xịn xò khi nút nguồn và 4 lỗ tách hạt đều có cảm ứng nhiệt, khi không có hạt được cắm vào thì máy không hoạt động. Điều này khá phù hợp và an toàn khi sử dụng cho trẻ nhỏ.

Review máy tách xịn xò cho hội cắn hướng dương mỏi tay mùa Tết: trông thì  xịn đấy nhưng giá nửa triệu thì tự cắn miệng còn hơn? - Ảnh 4.

Review máy tách xịn xò cho hội cắn hướng dương mỏi tay mùa Tết: trông thì  xịn đấy nhưng giá nửa triệu thì tự cắn miệng còn hơn? - Ảnh 5.

Máy khởi động bằng nút nguồn cảm ứng nhiệt, nhìn khá xịn xò.

Đúng như quảng cáo, máy có khả năng tách được hướng dương thật với tiếng lách tách khá vui tai. Với những ai lười cắn hướng dương hay sợ bóc nhiều đau tay thì đây quả thực là một bảo bối thú vị trong mùa Tết lẫn ngày thường.

Review máy tách xịn xò cho hội cắn hướng dương mỏi tay mùa Tết: trông thì  xịn đấy nhưng giá nửa triệu thì tự cắn miệng còn hơn? - Ảnh 6.

Máy có thể tách hướng dương thật, khá tiện lợi cho mùa Tết cho những ai muốn bảo vệ ngón tay lẫn những ai lười cắn hạt.

Giá gần nửa triệu liệu có xứng đáng?

Trên các trang bán hàng online, máy tách hướng dương có giá từ 450k đến 500k - một mức giá cao để dân tình có thể bỏ ra mua một chiếc máy với công dụng nghịch chơi thế này. Tuy máy có thể bóc được hướng dương thật nhưng điểm trừ là khi tách ra vẫn còn nhiều lỗi như: dính vỏ, nát hạt bên trong hoặc thậm chí còn không tách được với nhiều loại có hình dáng "dị thường". Chính vì vậy, khi sử dụng máy, nhìn hướng dương có vẻ hơi... mất vệ sinh một chút.

Review máy tách xịn xò cho hội cắn hướng dương mỏi tay mùa Tết: trông thì  xịn đấy nhưng giá nửa triệu thì tự cắn miệng còn hơn? - Ảnh 7.

Với nhiều loại hạt, máy không thể tách ngay mà thụt thò như này.

Review máy tách xịn xò cho hội cắn hướng dương mỏi tay mùa Tết: trông thì  xịn đấy nhưng giá nửa triệu thì tự cắn miệng còn hơn? - Ảnh 8.

Thêm vào đó, với mức giá này, dân tình có vẻ trông chờ một chiếc máy đa năng hơn, có thể tách được nhiều loại hạt khác trong mùa Tết. Tuy nhiên, máy cũng không thể bóc được bất kì một loại hạt nào khác ngoài hướng dương: hạt bí vỏ quá mềm, hạt dưa thì lại quá cứng để máy có thể tách được vỏ.

Chính vì vậy, khi tham khảo ý kiến của một vài người bạn của team WeBuy, họ cho biết dù máy bóc hướng dương này có công dụng thật nhưng sẽ không chọn mua vì giá thành quá cao. Thêm vào đó, việc cắn hạt hướng dương theo cách thông thường cũng khá vui, không nhất thiết phải dùng máy.

Review máy tách xịn xò cho hội cắn hướng dương mỏi tay mùa Tết: trông thì  xịn đấy nhưng giá nửa triệu thì tự cắn miệng còn hơn? - Ảnh 9.

Máy tách hướng dương tự động:

Giá: 450k - Mua tại Shopee

Ưu điểm: Máy khá xinh xắn, có thể tách được hướng dương thật.

Nhược điểm: Giá quá cao, nhiều hạt không tách được hoặc nát hạt, nhìn hơi mất vệ sinh.

Kết luận: Không nên mua


Chia sẻ
Đọc thêm