Running Man Vietnam: Sự thật chuyện Liên Bỉnh Phát đấm Jack, có Trường Giang chứng kiến

Jack và Liên Bỉnh Phát đấm vào bụng nhau trên trường quay Running Man Vietnam, còn Trường Giang làm trọng tài cho 2 người.

Tối 3/6, ekip sản xuất của Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy đã hé lộ clip hậu trường mới với sự góp mặt của Trường Giang - Jack - Liên Bỉnh Phát.

Trong đoạn clip này, Liên Bỉnh Phát và Jack cùng chơi trò ném chai, Trường Giang làm trọng tài. Giữa Liên Bỉnh Phát và Jack, nếu ai ném chai nước lên không trung và khiến nó đáp xuống mặt bàn với vị trí đứng được nhiều lần hơn thì sẽ giành chiến thắng. Người thắng cuộc được đấm vào bụng người thua 6 cái.

Running Man Vietnam: Sự thật chuyện Liên Bỉnh Phát đấm Jack, có cả Trường Giang chứng kiến  - Ảnh 1.

Running Man Vietnam: Sự thật chuyện Liên Bỉnh Phát đấm Jack, có cả Trường Giang chứng kiến  - Ảnh 2.

Running Man Vietnam: Sự thật chuyện Liên Bỉnh Phát đấm Jack, có cả Trường Giang chứng kiến  - Ảnh 3.

Trường Giang làm trọng tài cho Jack và Liên Bỉnh Phát thi đấu.

Ở lần thi tài đầu tiên, Liên Bỉnh Phát thắng. Trước sự thúc ép của Trường Giang, Liên Bỉnh Phát đã đấm vào bụng Jack 6 lần. Tuy nhiên, Liên Bỉnh Phát đấm rất nhẹ, hoàn toàn không gây đau đớn cho Jack. Chỉ có điều nam diễn viên bày trò chọc ghẹo nên giả vờ thủ thế boxing, nếu chỉ chụp ảnh cắt ngang phần đánh đấm này, sẽ dễ hiểu nhầm là Liên Bỉnh Phát đấm Jack.

Running Man Vietnam: Sự thật chuyện Liên Bỉnh Phát đấm Jack, có cả Trường Giang chứng kiến  - Ảnh 4.

Running Man Vietnam: Sự thật chuyện Liên Bỉnh Phát đấm Jack, có cả Trường Giang chứng kiến  - Ảnh 5.

Running Man Vietnam: Sự thật chuyện Liên Bỉnh Phát đấm Jack, có cả Trường Giang chứng kiến  - Ảnh 6.

Running Man Vietnam: Sự thật chuyện Liên Bỉnh Phát đấm Jack, có cả Trường Giang chứng kiến  - Ảnh 7.

Đây chỉ là đấm cho vui thôi chứ chẳng gây đau đớn gì đâu.

Tuy nhiên, không hề có chuyện các thành viên Running Man Vietnam làm cho nhau bị thương đâu nhé. Vì chỉ 1 lát sau, Jack đã đấm lại Liên Bỉnh Phát rồi. Tất nhiên, lần này cũng chỉ là đấm cho có thôi, hoàn toàn không gây đau đớn.

Jack là thành viên mới của Running Man Vietnam 2021. Khi mới công bố thông tin Jack góp mặt trong chương trình, đã có nhiều lời đồn đoán cho rằng Jack quá yếu đuối, không đủ sức xé bảng tên. Tuy nhiên, Jack chia sẻ rằng anh chàng sẽ cố gắng hết sức thi đấu, nếu mệt quá thì ngất xỉu, xỉu xong lại tiếp tục xé bảng tên.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 01/07/2021

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Lan Ngọc, Trường Giang, Jack, Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát
Chia sẻ
Đọc thêm